เป๊ก ผลิตโชค เผยมุมน้อยใจ คิดว่าแฟนคลับรักเพราะสงสาร?! (คลิป)

เป๊ก ผลิตโชค เผยมุมน้อยใจ คิดว่าแฟนคลับรักเพราะสงสาร?! (คลิป)
maymey
7 กุมภาพันธ์ 2561 ( 12:59 )
4.8K

ทำเอานุชes (แฟนคลับ) ใจหาย เมื่อ เป๊ก ผลิตโชค ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบางเรื่องที่กระทบจิตใจ นั่นก็คือ การได้กลับมายืนอยู่ตรงนี้ ทำงานที่รักตรงนี้ มีแฟนเพลงรักมากขนาดนี้ เพราะ สงสาร งานนี้ ร้อนใจถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ระหว่างให้สัมภาษณ์

 

 

 

เราไปฟัง เป๊ก ผลิตโชค สัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ กับความสำเร็จในวันนี้ พร้อมภาพช่วงเวลาประทับใจ เป๊ก ผลิตโชค พบแฟนคลับหน้าตึก งานน้ำตามาเต็ม เพราะ นุชes ส่งกำลังใจให้ เป๊ก แบบเต็มสูบ

 

 

“ดีใจสุด ๆ เลยครับ ที่มีวันนี้ ทำงานในวงการมารวม ๆ แล้วก็ 15ปี ในวงการ ถ้ารวมพวกดิสนี่ย์คลับที่แจ้งเกิดทำให้คนรู้จัก”

 

ตอนแรกที่ผู้ใหญ่บอกว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ รู้สึกยังไงบ้าง?

 

“ไม่รู้เลยว่าจะทำหน้ายังไง ก็ไม่เชื่อเลยจริง ๆ ว่าจะมีวันนี้ พี่ ๆ ก็เห็นว่าผมต่อสู้ และมีผลงานออกมา ประสบความสำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง แต่วันนี้มันถึงวันที่คนให้การตอบรับเรามาก ๆ มีความสุขมาก ๆ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมีคอนเสิร์ตเดียว คือในใจลึก ๆ ก็อยากมีนะ แต่วันนี้มาถึงเราก็แฮปปี้สุด ๆ ตอนนี่้รู้สึก สมบูรณ์หมดแล้ว มีเพลง ได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง มีแฟน ๆ ที่น่ารัก มีคอนเสิร์ตที่จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะไปตลอดชีวิต”

 

 

“จังหวะชีวิตคุ้มมาก ๆ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ผมมาอยู่ตรงนี้ มีจิตใจเข้มแข็ง สู้ต่อ ไม่ท้อไปก่อน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี แกรมมี่ ที่ไม่เคยทิ้งผมเลย 10ปีแล้ว ขาดทุนตลอด แต่ GMM ไม่เคยทิ้งผมเลยครับ ก็ยังให้ผมทำเพลง ออกเพลงเรื่อย ๆ จนวันนี้ถึงเวลาที่เราจะตอบแทนบุญคุณ”

 

 

“ไม่ได้เดินด้วยกลีบกุหลาบ ผมเชื่อว่าทุกคนก็ต้องมีอุปสรรคบ้าง จะมีคำถามว่า เราจะประสบความสำเร็จได้มั้ย มาวันนี้มันก็ยืนยันแล้ว บางทีก็รู้สึกว่ามันเป็นเวย์ที่เหมาะกับเราหรือเปล่า แต่รู้สึกว่าควรร้องต่อไป! เหมือนเป็นทางแยกของชีวิต เวลาทำอะไรเยอะ ๆ มันเหนื่อย ไม่ประสบความสำเร็จ ก็ย่อมมีท้อ แต่ก็ต้องขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุก ๆ องค์ที่คุ้มครองให้ผม ให้ผมมีจิตใจที่เข้มแข็ง ไม่ได้ไปบนอะไรนะ ถ้าวันนั้นทิ้งไป ก็จะไม่มีวันนี้”

 

 

ตื่นขึ้นมาบอกตัวเองยังไง?

 

“เคยตั้งคำถามกับตัวเองว่า มันจะมีวันนี้สำหรับเรามั้ย แล้วมันก็มีแล้วจริง ๆ สำหรับคนอื่น ทุกคนสามารถมีความฝัน Keep Going แล้ววันนึงจะเป็นของเรา 15ปี ยังรอมาแล้ว”

 

 

“อยู่ ๆ ก็มีคนสนใจ เพราะสมัยก่อนจะออกเพลงทั้งที ส่งข่าวแล้วส่งข่าวอีก ต้องไปขอให้เขาสัมภาษณ์เขาก็ไม่สัมภาษณ์เรา ตอนนี้ก็ต้องรีบทำร่างกายให้แข็งแรง เข้าออกโรงพยายามบ่อยนิดนึง ต้องทำให้แข็งแรง เพราะทุกคนตั้งใจรอ”

 

 

เรื่องสุขภาพ?

 

“คุณกับคุณหมอบ่อยมาก เหมือนคุยกับพ่อแม่เลย ถ้ารู้สึกไม่สบายอะไรก็ต้องคุยกับเขา”

“รับงานมากสุด วันหนึ่ง 7 งาน ไม่ได้คอนเสิร์ตนะ แต่เหมือนไป 7 ที่”

“ตั้งใจว่า มกราคมจะหยุดรับงานเพื่อซ้อมคอนเสิร์ต แต่ยังไม่ได้หยุดเลย คิวงาน ตารางงานก็ยาวไปถึงปีหน้าแล้วครับ”

 

ตอนนี้รวยหรือยัง?

 

“รวยความสุข!! ไม่เคยยิ้มกว้างขนาดนี้มานานแล้วเหมือนกันครับ”

 

 

 

 

 

วางแผนยังไงต่อ?

 

“กลัวว่าทุกคนมารักผมเพราะว่าสงสารผมใช่มั้ยครับ ก็ไม่อยากคิดว่ามาซัพพอร์ทเพราะสงสารเรา อยากให้รักผมที่ผลงาน ผมจะตั้งใจทำงานให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ให้ทุกคนภูมิใจ ให้คนไทยภูมิใจ ให้แฟน ๆ ภูมิใจ”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก @overdamxxn

 

 

 

คลิปจากนมเตย (@ToeiSirisuda)
photo by toey

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง