ไม่คิดแทนที่ เบนซ์ พริกไทย! ไข่มุก นักร้องนำ พริกไทยคนใหม่ ยืนยัน

ไม่คิดแทนที่ เบนซ์ พริกไทย! ไข่มุก นักร้องนำ พริกไทยคนใหม่ ยืนยัน
maymey
2 พฤษภาคม 2560 ( 14:13 )
12.3K

หลังจากที่มีกระแสเปรียบเทียบนักร้องคนเก่าอย่าง ‘เบนซ์ พริกไทย’ ที่ดังมากในฐานะนักร้องสาวเสียงเซ็กซี่’แนวหน้าของไทย ด้าน ไข่มุก – ปัณณรัตน์ พนิตสิรินันท์ หรือ น้องไข่มุก พริกไทย ค่าย Mellow Me เผยว่า

 

 

“ตอนแรกก็รู้สึกกดดันบ้างค่ะ เพราะต้องมาร้องแทนพี่เบนซ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทำผลงานไว้ดีมากและมีแฟนคลับชื่นชอบเยอะมาก ไม่คิดแทนที่พี่เบนซ์แน่นอนค่ะ เพราะพี่เบนซ์ยังเปรียบเสมือนไอดอลของตัวเองด้วย”

 

 

ผ่านไป 2 ซิงเกิ้ลแล้ว สำหรับการกลับมาของวงพริกไทย สร้างกระแสกระหน่ำกันไม่น้อยสำหรับการเปลี่ยนนักร้องนำ ตอนนี้กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง?

 

“ดีใจมากคะที่ได้รับโอกาส ต้องขอบคุณคุณพี่เบนซ์ พี่ต้องตาและทีมงานค่ายทุกคน ตอนปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง’บ่น’ก็ได้รับคำวิจารณ์มากมาย ตัวไข่มุกเองก็ขอน้อมรับทุกคำติชมเเละจะพัฒนาต่อไปแน่นอนคะ เราก็ทำตรงนี้อยู่กับพี่ๆค่าย’mellow me’ทำเพลงออกมาให้ดีที่สุด เพราะตอนนี้ก็รู้สึกว่าอยู่กับค่าย’mellow me’แล้วมีความสุข พวกเราพริกไทยจะทำเพลงต่อไปด้วยความรัก ความตั้งใจ และที่สำคัญไข่มุกกับพี่เบนซ์ก็รักกันมากกกก” ไข่มุก เผยความรู้สึก

 

 

“ประมาณครึ่งต่อครึ่ง คำวิจารณ์ มันก็มีทั้งดีทั้งไม่ดีปะปนเข้ามา ยอมรับก็มีท้อบ้างนิด ๆ ค่ะ เพราะว่าเราเข้ามาตรงนี้คือเราใหม่ ต้องทำให้ดี ให้โดนใจคนฟัง ตรงนี้มันทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้มาแทนที่ใครคะ เราแค่มาทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดให้สมกับโอกาสที่ได้รับมาคะ สู้ตาย! สุดท้ายเราก็เอามาเป็นแรงบันดาลใจพิสูจน์ตัวเอง สักวันนึงเวลาก็ทำหน้าที่ของมัน ความเชื่อคือสิ่งสำคัญที่สุด เชื่อในพริกไทย เชื่อมั่นในพี่เบนซ์ พี่ต้องกับทีมงานทุกคน และตัวเองคะ”

 

 

“เร็ว ๆ นี้ พวกเรา ‘พริกไทย’ กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลที่สามมากระชากหัวใจให้แฟนคลับต้องน้ำตาตกและตกหลุมรักความเผ็ด แซ่บในแบบฉบับพริกไทยอีกครั้งแน่นอนคะ” ไข่มุก พูดปิดท้าย

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของค่าย Mellow Me ได้ที่นี่

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง