เคมีมันได้! 2 หนุ่ม แบงก์ SUPERBOY X คอปเตอร์ CTR รวมการเฉพาะกิจ ร้องเพลงประกอบ Ost. The Moment...Since

เคมีมันได้! 2 หนุ่ม แบงก์ SUPERBOY X คอปเตอร์ CTR รวมการเฉพาะกิจ ร้องเพลงประกอบ Ost. The Moment...Since
Music Editor Talk
10 กรกฎาคม 2563 ( 13:05 )
61

เคมีเข้ากันดีเหลือเกิน สำหรับ แบงก์ SUPERBOY (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) และ คอปเตอร์ CTR (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี หรือ คอปเตอร์ SBFIVE) 2 หนุ่ม รุ่นพี่ รุ่นน้อง แห่งบ้าน Star Hunter Entertainment (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ที่เคยร่วมงานอยู่ทีมเดียวกัน สมัย แบงก์ SUPERBOY เข้าแข่งขันในรายการ Superboy Project โดยขณะนั้น คอปเตอร์ CTR รับหน้าที่ เป็น Big Boy คอยเทรนด์ แบงก์ จนสามารถชนะเลิศ เป็น 1 ใน 5 แชมป์บอยแบนด์ของรายการ

 

ล่าสุด โอ๋ Starhunter หรือ โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่แห่ง Star hunter Entertainment จับ 2 หนุ่ม แบงก์ SUPERBOY และ คอปเตอร์ CTR มารวมการเฉพาะกิจถ่ายทอดซิงเกิ้ล “ตั้งแต่นั้น - Since” Ost. The Moment … Since เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Since’ Music Short Film ซึ่งปล่อยให้ฟังกันแล้วทั่วประเทศ

โดย ซิงเกิ้ล “ตั้งแต่นั้น - Since” Ost. The Moment … Since เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Sine’ Music Short Film ทาง Fin'Crew (ฟิน ครูว์) ทีมทำซิงเกิลนี้ ได้ทำดนตรีเป็นแนวป็อป มีกลิ่นอายยุค 90 เข้ามาผสม และยังได้นักเขียนมือทอง รุ่นใหญ่ แว่น - จักราวุธ แสวงผล มาเขียนเพลงนี้ให้ โดยเนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เมื่อมีคนหนึ่งก้าวเข้ามาในชีวิต ท่อนฮุคจำง่าย ถ่ายทอดโดย แบงก์ SUPERBOY ด้วยเนื้อเสียงร้องขึ้นจมูกฟังแล้วมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ผสมกับเสียงร้องนุ่มละมุนของ คอปเตอร์ CTR ที่ดีไซน์พิเศษมาเพื่อเพลงนี้โดยเฉพาะ ทำให้เกิดส่วนผสมที่ลงตัว น่าฟังเลยทีเดียว

 

 

แบงค์ Superboy เล่าความรู้สึกในการทำเพลงนี้ว่า “ดีใจครับ และขอบคุณ พี่โอ๋ ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมร้องเพลงกับ คอปเตอร์ ในซิงเกิลพิเศษนี้ ยอมรับว่า กดดัน เครียดมาก เพราะผมเองเสียงไม่ค่อยดี เมื่อเทียบกับ คอปเตอร์ ที่เป็นศิลปิน แถมยังเป็นผู้บริหารค่ายเพลง Hunter Records ผมเลยทำการบ้านหนักมาก เข้าคลาสเรียนร้องเพลงอยู่เกือบ 2 สัปดาห์ กว่าจะได้เข้าห้องอัด เพราะกลัว คอปเตอร์ จะรอนาน แต่พอได้ไปร้องจริง"

คอปเตอร์ CTR ก็พูดให้กำลังใจว่า "ตอนร้องปล่อยไปตามฟีลลิ่ง ไม่ต้องเกร็ง” ช่วยได้เยอะเลยครับ พอเพลงเสร็จเป็นมาสเตอร์พร้อมปล่อยให้ทุกคนได้ฟัง ก็แอบตื่นเต้นอีกครั้ง เพราะแอบลุ้นในใจว่า เพลงจะโอเคไหม จะโดนไหม แต่พอมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ใน IG ถือว่าฟีดแบคดีเลยครับ สุดท้ายผมขอฝากซิงเกิล “ตั้งแต่นั้น - Since” Ost. The Moment … Since เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Sine’ Music Short Film ด้วยนะครับ เพราะตอนนี้มี Lyrics Version เป็นภาพบรรยากาศการเข้าห้องอัดของผม กับ คอปเตอร์ ดูได้ใน Youtube Channel ของ STAR HUNTER STUDIO หรือจะขอฟังซิงเกิลนี้ตามคลื่นวิทยุ ก็ได้ครับ”

“พี่แบงก์ มีความตั้งใจมาก ๆ ด้วยความที่เราเคยอยู่ทีมเดียวกัน เคยทำงานร่วมกันสมัย รายการ Superboy Project เลยทำให้การทำงานร่วมกันในซิงเกิลนี้ไม่ยากครับ เตอร์ ก็มีแนะนำ พี่แบงก์ ในช่วงเข้าห้องอัดไปบ้าง วันนั้นเราสองคนใช้เวลาอัดเพลงนี้ประมาณ 2 ชั่วโมง ถือว่าเร็วมากครับ ซึ่งซิงเกิล ‘ตั้งแต่นั้น - Since’ Ost. The Moment ... Since ทั้งเราสองคนและทีมงานตั้งใจในการทำซิงเกิลนี้ทุกขั้นตอน หวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุน และขอเพลงนี้ฟังตามคลื่นวิทยุเยอะๆ นะครับ ขอบคุณครับ” คอปเตอร์ CTR กล่าวเสริม

ติดตามฟังซิงเกิ้ล “ตั้งแต่นั้น - Since” Ost. The Moment … Since เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Sine’ Music Short Film จาก 2 หนุ่ม แบงก์ SUPERBOY (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) X คอปเตอร์ CTR (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี หรือ คอปเตอร์ SBFIVE) ภายใต้สังกัด STAR HUNTER ENTERTAINMENT ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่าน Youtube Channel : STAR HUNTER STUDIO

พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม Star Hunter Entertainment ได้ทาง

Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/
IG : @starhunter_entertainment ; Twitter : @starhunter_ent
#ThemomentSince #ตั้งแต่นั้นSince #CTRPANUWAT
#แบงก์ผู้บ่าวเท้าไฟ #starhunterentertainment #SBFIVE #Superboy

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง