ไม่รับสปอนเซอร์! ป๊อบ ปองกูล สุดฟิต! มุ่งมั่นออกกำลังกาย เพื่อให้สุขภาพดี!

ไม่รับสปอนเซอร์! ป๊อบ ปองกูล สุดฟิต! มุ่งมั่นออกกำลังกาย เพื่อให้สุขภาพดี!
Music Talk
27 สิงหาคม 2561 ( 13:17 )
4K

เป็นหนึ่งในนักร้องชายหุ่นหมี เสียงดีอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย สำหรับ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ที่ตอนนี้ หันมาดูแลสุขภาพ และมุ่งมั่นตั้งใจในการลดน้ำหนัก และเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงแล้ว ไม่ใช่การลดตามเทรนด์ ไม่ได้ลดเพราะได้สปอนเซอร์ แต่เป็นการลดเพื่อให้สุขภาพดีขึ้น ทั้งการดูแลอาหารการกิน การหันมาออกกำลังกายอย่างการวิ่ง ซึ่งตลอดสองเดือนที่ผ่านมา ป๊อบ ปองกูล ได้อัปเดทตัวเองผ่านทางโซเชียล อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ @pongkool นอกจากแฟนเพลงจะมาส่งกำลังใจให้ทุกวัน เพื่อน ๆ ศิลปินและคนบันเทิง ก็เข้ามาส่งพลังกันต่อเนื่อง ทั้งเพื่อน ๆ ในก๊วน หรือ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ทำงานด้วยกัน ทั้ง พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ดีเจพุฒ (แฟนจุ๋ย) เป็นต้น ทีมข่าวมิวสิคทรูไอดี ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ให้ พี่ป๊อบ สุขภาพดีขึ้นทุกวัน ๆ จากนักร้องหุ่นหมี ลดน้ำหนักได้ตามที่ตั้งใจนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

pongkool 1เดือนครึ่งผ่านไปกับการออกกำลังกาย ผมเคยมีข้อแม้เยอะกับการเริ่มต้น ไม่มีรองเท้า กางเกงวิ่งไม่มี เสื้อไม่สวย ผมตั้งใจตั้งแต่เห็นพี่ตูนวิ่งใน #ก้าว แต่เพิ่งมาสำเร็จเอาไม่นานมานี้ด้วยรองเท้าเก่าๆ กางเกงห้าปีที่แล้ว มีแค่หัวใจอย่างเดียวที่ใหม่ขึ้นครับ #เผื่อใครอยากลองมาวิ่งด้วยกัน

 

 

 

 

 

 

 

pongkool ตอนแรกกะว่าจะเนียนหยุดพักวันนึง แต่วันนี้มีข้อความให้กำลังใจมาเต็มไปหมด อ่านแล้วฮึดสู้วววว ออกไปวิ่งตอนฟิตเนสจะปิดเลย #รู้สึกชนะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะครัช

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @pongkool

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง