จะเห็นกกน.ได้ไง! ลาล่า อาร์สยาม หมุนตัวกระโปรงพลิ้ว แซวตัวเอง ถอดเก็บไว้แล้ว!

จะเห็นกกน.ได้ไง! ลาล่า อาร์สยาม หมุนตัวกระโปรงพลิ้ว แซวตัวเอง ถอดเก็บไว้แล้ว!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
2 ธันวาคม 2562 ( 13:25 )
20K
4

นักร้องลูกทุ่งหญิงมากความสามารถ สายฮา บ้าพลัง จากค่ายอาร์สยาม สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม คู่ซี้ ลูลู่ อาร์สยาม ก่อนหน้านี้ได้ถ่ายรูปคู่กับไอดอลหน้าเหมือนอย่าง พี่กิ๊ก สุวัจนี ล่าสุดมาแนวฮา ลงคลิปเดินแบบ โพสต์ท่าแบบ slow motion ชุดกระโปรงพลิ้วบานสวย แต่แฟน ๆ กลับโฟกัสไปตรงที่ความกระโปรงเปิดนี่แหละจ๊ะ

แต่เจ้าตัว เล่นตัวเองไว้ก่อนแล้วกับแคปชั่น "lala_bigflower จะเห็นกางเกงในได้ยังไง ในเมื่อลาล่า ถอดกางเกงในเก็บไว้แล้ว อิอิ😝😉😝😉☺️ Stylist by @anurakgosopa @finn_stylisheveryday #lala #lululala #lululalarsiam #lululalaofficial #llteam" ดีนะ ที่พี่ลาล่า ถอดเก็บไว้แล้ว ... อ้าว แล้วที่เห็นในคลิปคืออะไรล่ะจ๊ะ เล่นเองก่อนเจ็บน้อยกว่าจริงมั้ยพี่

 

ลาล่า อาร์สยาม

ลาล่า อาร์สยาม

ลาล่า อาร์สยาม

ลาล่า อาร์สยาม

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ชุดเบาๆในวันทำงาน Stylist by @anurakgosopa @finn_stylisheveryday #lala #lululala #lululalarsiam #lululalaofficial #llteam

A post shared by lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower) on

 

นักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า-ลูลู่ ดูโอคู่แซ่บ แห่งอาร์สยาม ( ลาล่า อาร์สยาม (อุ๊ - ขวัญนภา เรืองศรี) / ลูลู่ อาร์สยาม ( ดวง ดวงฤดี บุญบำรุง) กับเพลงฮิต รักครั้งแรด , เจ๊าะแจ๊ะ , โศกสาดสาด และเพลงล่าสุด ไผกะได้ หลังจากแยกออกจากวง โปงลางสะออน ทั้งคู่ก็มีผลงานเพลงกับค่ายอาร์สยาม ถึงยอดวิวจะไม่ได้เยอะอย่างที่คาดหสัง แต่พวกเธอก็ยังไม่หยุด ยังสร้างสรรค์งานเพลงและงานโชว์ต่อเนื่อง แถมมีข่าวว่าอินเลิฟ กับ เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ที่มีข่าวว่าเป็นกิํกกัํกกันอยู่ ออกงานคู่ ทำคลิปด้วยกัน ส่งความหวานกันจนเพื่อนอิจฉา แถมเจอคำถามจากพี่บุ๋ม เข้าไป ว่าใครจะเป็นผัวเป็นเมีย ลาล่า ถึงกับไปไม่ถูกเลย แถมยังเพิ่งให้สัมภาษณ์คู่กัน ในงานทำบุญบริษัทของ เล็ก เจษฎา และวันเกิดที่ผ่านมาก็เพิ่งได้ของขวัญเซอร์ไพรส์ไปอีก

 

ลาล่า อาร์สยาม

 

ลาล่า อาร์สยาม

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @lala_bigflowers

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง