มีของดีก็อยากอวด! 5 คู่รักนักร้องหวานเก่ง สวีตถี่ โลกใบนี้สีชมพูตลอด

มีของดีก็อยากอวด! 5 คู่รักนักร้องหวานเก่ง สวีตถี่ โลกใบนี้สีชมพูตลอด
MusicHot
1 กันยายน 2561 ( 08:20 )
238.3K
16

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ คำนี้ยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย เมื่อความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และในเมื่อมีความรักดีๆ ใครใคร่อยากจะสวีตโชว์ผ่านโซเชี่ยลบ่อยก็ไม่ได้ถือว่าเป็นความผิดอะไร เพราะยุคนี้ยุค 4G ยุคแห่งโลกโซเชี่ยล คนในวงการบันเทิงก็เลยขออวดความรักให้คนบนโลกโซเชี่ยลรู้ไปเลยว่า เรารักกันมาก วันนี้เราเลยขอรวบรวมคู่รักนักร้องที่หวานซึ้งกันมากๆ จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์บ้าง ชมบ้าง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติที่เมื่อมีคนชอบแล้วก็ต้องมีคนไม่ชอบเป็นธรรมดา เราไปดูกันเลย

 

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ - มิโน่ ปาร์เรลลา
คู่รักวัยทีน ที่ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็ต้องมีรูปคู่หวานๆ มาให้เราๆ ได้อิจฉากันตลอด แถมถ้าทั้งคู่จัดทริปทะเลเมื่อไหร่ก็ต้องอวดหุ่นแซ่บผ่านอินสตาแกรม ถึงเธอจะเคยโดนดราม่าในการปฏิบัติตัวไม่เหมาะสมเพราะสวีตแฟนหนุ่มจนเกินงาม แต่อุปสรรคก็ไม่ได้เป็นปัญหากับความรักของเขา ทั้งคู่ยังรักและยิ่งหวานกันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

 

 

 

he makes me feel like a princess 🌹 #Bali #youareamazing

โพสต์ที่แชร์โดย 𝙬 𝙖 𝙞 𝙞 . (@waiiwaii.p) เมื่อ

 

ก้อง ห้วยไร่ - เบลล์ ขนิษฐา
คู่รักนักร้องร้อยล้านวิว ถึงจะเคยโดนดราม่าว่า ก้อง ห้วยไร่ ทิ้งแฟนเก่าเพื่อมาคบกับ เบลล์ แต่ทั้งคู่ก็ฟันฝ่าอุปสรรคมาได้ ซึ่งข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้น คนที่รู้ดีที่สุดคือตัวของทั้งสองคน ซึ่งในเมื่อทั้ง ก้อง และ เบลล์ ผ่านตรงนั้นมาได้ ทั้งคู่ก็อวดหวานกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะไปไหนก็ไปด้วยกัน เรียกว่าตัวติดกันเลยทีเดียว แถมตอนนี้ความหวานก็เพิ่มขึ้นตลอดๆ

 

 

สดชื่นหัวใจ

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

 

 

ทำงานนนนน

โพสต์ที่แชร์โดย konghuayrai ก้อง ห้วยไร่ (@konglha_30) เมื่อ

 

โดม ปกรณ์ ลัม - เมทัล สุขขาว
คู่รักสวยหล่อขั้นเทพ ต้องขอบอกเลยว่าคู่นี้หวานกันมากๆ และมีบางคนยกให้เป็นไอดอลในความรักไปแล้ว เพราะช่วงแรกที่ทั้งคู่คบกันนั้นก็เกิดมีกระแสข่าวว่า พ่อหรั่ง ร็อคเคสตร้า พ่อของสาวเมทัล ไม่ปลื้มโดมเอาซะเลย แต่ทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปีแล้ว และหนุ่มโดมก็ยังมีรูปร่วมเฟรมกับครอบครัวฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ เรียกว่าหวานสยบข่าวพ่อไม่ปลื้มแบบไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอกันไปเลยทีเดียว

 

 

 

I really do love you ❤️ @metalmetal

โพสต์ที่แชร์โดย Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) เมื่อ

 

เนม ปราการ ไรวิน - ป้อ สารชา ฤดีสุนันท์
คู่รักสุขุม คู่นี้ถึงจะไม่ค่อยออกมาพูดเรื่องความรักออกสื่อเท่าไหร่ แต่สำหรับในอินสตาแกรมของทั้งคู่แล้ว มีรูปคู่อย่างต่อเนื่อง แถมในการครบรอบการคบทุกเดือนฝ่ายชายต้องมีรูปคู่พร้อมแคปชั่นหวานตลอด ยิ่งไปกว่านั้นทั้งคู่จะจัดทริปเพื่อเสริมสร้างความรักอีกด้วย

 

 

We are not afraid of the sun 🌞, but I am afraid of turning dark 😎 #ไม่กลัวเเดดแต่กลัวดำ

โพสต์ที่แชร์โดย Name Prakarn Raiva (@nameraiva) เมื่อ

 

 

ใบเตย อาร์สยาม - ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา
คู่รักสั้นเสมอหู คู่รักคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากๆ ไม่ว่าจะควงกันไปไหนรูปคู่ที่ออกมาหวานจนนึกว่าเป็นพรีเวดดิ้งไปแล้ว ถึงทั้งคู่เคยมีข่าวเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็กลับมารีเทิร์นคบกันเหมือนเดิม เห็นทีกลับมาคราวนี้คงจะมีข่าวดีแน่นอน เพราะทั้งคู่หวานขึ้นอีกเป็นทวีคูณเลยทีเดียว

 

 

No caption 💙 #btworldtour #เลื่อนซ้ายเพื่อดูรูปถัดไป

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

 

 

Bye 👋🏻 #amsterdam #btworldtour#เลื่อนซ้ายดูรูปถัดไป

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam , @konglha_30 , @waiiwaii.p , @domepakornlam , @nameraiva

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง