2 สาว ไอรีน และ ซึลกิ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่ LEVEL UP - RISKY Project

2 สาว ไอรีน และ ซึลกิ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่ LEVEL UP - RISKY Project
Jest07
9 กรกฎาคม 2563 ( 14:17 )
935
4

แฟนๆ ได้ฟินกันทั่วหน้ากับ ไอรีน (IRENE) และ ซึลกิ (SEULGI) 2 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากวง Red Velvet ที่ได้ร่วมงานแถลงข่าวออนไลน์ของเรียลลิตี้ LEVEL UP - RISKY Project ในชื่องานว่า LEVEL UP - RISKY Project Online Press Conference Live ที่จัดขึ้นในวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยแฟนๆ ของ 2 สาวรับชมงานแถลงข่าวของพวกเธอแบบ Exclusive ที่ช่อง ID Station ผ่านทาง TrueID ทั้งแอป เว็บ และกล่อง TrueID TV

 

 

 

โดยช่วงเริ่มต้นของงานแถลงข่าว ทั้ง 2 สาวได้ออกมาทักทายกับสื่อมวลชน พร้อมกับโพสท่าให้เก็บภาพกัน รวมทั้งมีการเปิดวิดีโอไฮไลท์ของรายการเรียลลิตี้ LEVEL UP - RISKY Project เพื่อเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ฟินกันก่อน หลังจากนั้นได้เข้าสู่ช่วง Interview โดยเป็นการสัมภาษณ์ 2 สาว ไอรีน และ ซึลกิ รวมไปถึงสัมภาษณ์โปรดิวเซอร์ของรายการเรียลลิตี้ LEVEL UP - RISKY Project

 

ในช่วงสัมภาษณ์ ไอรีน และ ซึลกิ ก็ได้มีการตอบคำถามต่างๆ มากมายหลากหลายคำถาม รวมทั้งได้ตอบคำถามจากทาง TrueID ที่ได้ถามพวกเธอว่า “ถ้า 2 สาวมาประเทศไทย อยากไปที่ไหนและทำอะไรในประเทศไทย” ซึ่งทั้ง 2 สาวก็ได้ตอบว่า “อยากรับประทานอาหารไทย เพราะชอบอาหารไทย และอยากไปเที่ยวร่วมกันกับครอบครัวค่ะ” และอีกคำถามที่ทาง TrueID ได้ส่งไปถามพวกเธอนั้น ที่ถามว่า "สิ่งเล็กๆ น้อยๆ อะไรบ้างที่ทำให้ทั้ง 2 สาวมีความสุข?" พวกเธอก็ได้ตอบว่า “การที่ดูวิธีการทำอาหารและสิ่งที่สนใจผ่าน iPad รวมไปถึงการวาดรูปนั้นทำให้มีความสุขค่ะ”

สำหรับรายการเรียลลิตี้ LEVEL UP - RISKY Project ได้ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยแฟนๆ ของทั้ง 2 สาวสามารถรับชมรายการสดได้ทุกวันพุธ ในเวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย รับชมฟรีพร้อมเกาหลีแบบมีซับไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่นี่ที่เดียวที่ช่อง ID Station ผ่าน TrueID ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง แอปฯ เว็บ และกล่อง TrueID TV ดาวน์โหลดแล้วล็อกอิน แอป TrueID โลกความสุขในทุกตัวตนของคุณ รอไว้ดูกันเลย ทั้ง App Store/Play Store สามารถดูวิธีการดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก TrueID ได้ที่ : https://home.trueid.net/campaign/rNL3jypzDVZJ

ทั้งนี้ สามารถติดตามชมงานแถลงข่าว LEVEL UP - RISKY Project Online Press Conference Live ย้อนหลังพร้อมมีซับไทย ได้ทาง TrueID ที่นี่ที่เดียว

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : 헤럴드 POP

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ฟินย้อนหลัง! รวมคลิปดูย้อนหลังรายการ LEVEL UP – RISKY Project ทุก EP ติดตามได้ที่นี่ที่เดียว (มีคลิป)

> Irene & Seulgi Red Velvet ปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก-MV เพลง Monster ปล่อยแล้ววันนี้ (มีคลิป)

> 2 สาว Irene & Seulgi ส่งความสนุกสนานผ่านทีเซอร์แรกของรายการเรียลลิตี้ Level Up

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง