Irene & Seulgi Red Velvet ปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก-MV เพลง Monster ปล่อยแล้ววันนี้ (มีคลิป)

Irene & Seulgi Red Velvet ปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก-MV เพลง Monster ปล่อยแล้ววันนี้ (มีคลิป)
Jest07
7 กรกฎาคม 2563 ( 10:21 )
220
2

วานนี้ (6 กรกฎาคม 2563) ไอรีน (Irene) และ ซึลกิ (Seulgi) เดบิวต์สุดร้อนแรงพร้อมดึงดูดทุกความสนใจ ในฐานะยูนิตแรกของวงที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง Red Velvet ภายใต้ชื่อ “Red Velvet – IRENE & SEULGI” (เร้ด เวลเว็ท ไอรีน แอนด์ ซึลกิ) ในมินิอัลบั้มชุดแรก "Monster" (มอนสเตอร์) นำเสนอการรวมตัวที่แข็งแกร่งที่สุด และสุดยอดพลังร่วมของเสียงร้อง, เวทีการแสดง และภาพลักษณ์อันสมบูรณ์แบบ โดยปล่อยมินิอัลบั้มออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันแล้วในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี แต่ทว่า MV อย่างเป็นทางการของเพลง "Monster" ไม่มีการปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ซึ่งทำให้แฟนๆ ในโลกโซเชียลต่างเรียกร้องถามถึง MV เพลง “Monster” จนทำให้คำว่า “WHERE'S THE MV” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก รวมไปถึงแฮชแท็ก #MonsterIShere และ #RedVelvet_IRENE_SEULGI ได้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกด้วยเช่นเดียวกัน

ภายหลังจากมีการเลื่อนการปล่อย MV ทาง SM Entertainment ก็ได้ออกมาประกาศว่ามิวสิควีดีโอเพลง “Monster” จะเลื่อนการปล่อยจากกำหนดการเดิม และเตรียมปล่อยให้แฟนๆ ได้รับชมได้ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ในเวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือ 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งล่าสุดก็ได้ปล่อย MV เพลง “Monster” ออกมาให้แฟนๆ ติดตามกันแล้ว โดยสามารถรับชมได้ที่ด้านล่างนี้

สำหรับมินิอัลบั้มชุดแรก "Monster" ของ "Red Velvet - IRENE & SEULGI" นั้น ประกอบไปด้วย 6 เพลง ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเสน่ห์ของพวกเธอได้อย่างเต็มที่ โดยมีเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า "Monster" (มอนสเตอร์) แนวป๊อป แดนซ์มีเบสที่หนักแน่น, ซาวด์สุดร้อนแรงแบบ Dubstep และเสียงร้องอันน่าหลงใหล ส่วนเนื้อเพลงที่คิดมาเป็นอย่างดี จะพูดถึงเรื่องราวของ "Monster" ผู้เป็นอมตะ ที่เข้าไปในฝันของคนอื่น แล้วเต้น เล่น ทำให้พวกเขาต้องหลงเสน่ห์ ทางด้านมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ เต็มไปด้วยภาพลักษณ์ใหม่อันทรงเสน่ห์ของทั้งคู่ และการแสดงสุดฮิปที่เข้ากับดนตรีอันร้อนแรง รวมถึงท่าเต้นที่พิสูจน์ให้เห็นถึงเคมีความเข้ากัน

และทันทีที่มินิอัลบั้มชุดแรก "Monster" ได้ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก็สามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ได้กว่า 45 ประเทศทั่วโลก รวมประเทศไทย และครองอันดับ 1 บนชาร์ตจำหน่ายดิจิตอลอัลบั้มของเว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของจีน QQMusic และ KuGou Music อีกทั้งยังกวาดอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มของเกาหลี ทั้ง Hanteo chart, Synnara Records, YES24 ฯลฯ และชาร์ตเพลงออนไลน์ของเกาหลีอย่าง Bugs, Vibe, MOMOPLE ฯลฯ นับเป็นการยืนยันถึงความสนใจอันถล่มทลายที่มีต่อ "IRENE" และ "SEULGI" ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ IRENE และ SEULGI มีเรียลลิตี้ร่วมกันชื่อว่า “LEVEL UP - RISKY Project” ซึ่งแฟนคลับชาวไทยจะได้รับชมฟรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ พร้อมกับการออกอากาศที่เกาหลี ผ่าน TrueID แบบครบทั้ง 3 ช่องทาง คือ แอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บทรูไอดี และกล่อง TrueID TV ในทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันพุธที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป

แฟนๆ สามารถฟังเพลงจาก The 1st Mini Album [Monster] ของ 2 สาว ไอรีน และ ซึลกิ วง Red Velvet ได้ที่ TrueID Music

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> 2 สาว Irene & Seulgi ส่งความสนุกสนานผ่านทีเซอร์แรกของรายการเรียลลิตี้ Level Up

> Irene & Seulgi Red Velvet ปล่อยภาพทีเซอร์-วิดีโอใหม่ก่อนปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก Monster

> Irene & Seulgi Red Velvet ปล่อยภาพทีเซอร์-วิดีโอ mood sampler ของมินิอัลบั้มชุดแรก Monster (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง