หล่อยันโปรดิวเซอร์! 9x9 ปลื้ม! ร่วมงาน แสตมป์ อภิวัชร์ ส่งเพลง ผู้โชคดี ครองใจคนฟัง

หล่อยันโปรดิวเซอร์! 9x9 ปลื้ม! ร่วมงาน แสตมป์ อภิวัชร์ ส่งเพลง ผู้โชคดี ครองใจคนฟัง
Music Talk
6 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:17 )
2.4K
3

ไม่เคยปล่อยให้สาว ๆ ต้องเหงา เพราะล่าสุด 9 หนุ่ม 9x9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย ต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, ไอซ์ พาริส, แจ๊คกี้ จักริน และ ริว วชิรวิชญ์ ส่ง ผู้โชคดี (The Lucky One) เพลงที่สามใน Mini Album : En Route (ออง รูท) โดยโปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลงฮิต แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรกุล ยึดทุกพื้นที่หัวใจ

 

 

ทันที่ปล่อยเพลง NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ทั่วประเทศต้องกุมใจให้แน่น ด้วยเนื้อหาของเพลง บวกกับเสียงที่มีเอกลลักษณ์ของทั้ง 9 นาย นั้นตกสาวๆ เข้า(แฟน)ด้อมได้เพียบ!! และแน่นอนว่า Hashtag #9x9TheLuckyOne ขึ้นอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ด้วยเวลาเพียงชั่วพริบตา โดย ปอร์เช่ ศิวกร เป็นตัวแทนกล่าวว่า

 

 

"ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณ พี่แสตมป์ โปรดิวเซอร์สุดเท่ของพวกเรานะครับ สำหรับเพลงนี้ ที่จะเรียกว่าเป็นตัวตนของพวกเราในอีกมุมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพลงนี้พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีเพราะความรัก ซึ่งก็เหมือนกับพวกเราที่เป็นผู้โชคดีมี NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) คอยอยู่ข้างๆ ตลอด พวกเราเลยอยากเป็นผู้โชคดีที่ดีพอเหมือนกับเนื้อเพลง(ยิ้ม) และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือเพลงนี้จะไปเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ (ยิ้ม)"

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9x9 ได้ที่ ig : 9by9th_official ,facebook : 4NOLOGUE

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง