ว่าน ธนกฤต ชวนสาวก social media เรียนรู้เทคนิค ปั๊มยอด Like

ว่าน ธนกฤต ชวนสาวก social media เรียนรู้เทคนิค ปั๊มยอด Like
truelife_music
20 มีนาคม 2558 ( 10:43 )
1.2K

ได้กรี๊ดอีกแล้ว!! กับกิจกรรมล่าสุดของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่เก๋ไก๋เอาใจคอโซเชี่ยล มีเดีย ให้ได้มาเรียนรู้เทคนิค ถ่ายรูปจากสมาร์ทโฟนได้สวยโดนใจ จนทุกคนต้องกระหน่ำกดไลค์ ทั้งถ่ายวิว ถ่ายอาหาร หรือแม้แต่เซลฟี่ยังไงให้สวย หล่อ แถมยังได้สนุกกับมินิคอนเสิร์ตริมทะเลหัวหินสุดชิลจาก 2 ศิลปินเสียงดี ฟิล์ม บงกช และ ว่าน ธนกฤต แบบอยู่ดีกินดีฟรีตลอดทริป กับ Green Fan Club : Shoot and Share ในวันที่ 28 – 29 มีนาคมนี้

โดย ว่าน ธนกฤต เผยว่า “คิดดูสิครับว่ามันดีมากแค่ไหนที่คุณจะได้ไปพักผ่อนริมทะเลหัวหิน แถมได้เรียนรู้สิ่งที่เจ๋งที่สุดในตอนนี้ เพราะเรารู้ว่าโซเชี่ยล มีเดีย สำคัญกับทุกคนมากขนาดไหนยิ่งถ้าพูดถึงยอด Like มันคือ ความท้าทายอย่างนึงเลยล่ะว่ามั๊ยครับ

ดังนั้น ทริปนี้จะให้คุณเรียนรู้เทคนิคถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนแบบสนุกๆ จากวิทยากรเจ้าของรางวัลชนะเลิศ จากรอยเตอร์ Obeyron ที่จะมาเปิดเผยเทคนิคลับเฉพาะโดยว่าจะทำยังไงให้รูปธรรมดากลายเป็นรูป Top Like จะถ่าย Selfie ยังไงให้สวยกว่าตัวจริง ถ่ายอาหารก่อนกินยังไงให้ยั่วน้ำลาย กับ 5 สไตล์ที่ชาวโซเชี่ยลชื่นชอบ “Selfie, Food, Scenery, Macro, Night Mode”

นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้ไปสนุกกันกับ มินิคอนเสิร์ตริมทะเลหัวหิน จากผม และ ฟิล์ม บงกช แบบใกล้ชิดกันอีกด้วยครับ รีบมาลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมทริป Green Fan Club : Shoot and Share กันแบบฟรี ๆ ในโรงแรมสุดหรูที่หัวหิน ในวันที่ 28 – 29 มีนาคมนี้ โดยสามารถติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ง่ายๆ ผ่านทาง facebook : GreenwaveFanpage หรือ ร่วมสนุกผ่านทางหน้าไมค์คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ก็ได้เช่นกันครับ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง