เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

หาม ดา เอ็นโดรฟิน ส่งโรงพยาบาล! กล่องเสียงติดเชื้อ จนเสียงแห้ง! ยอมพักงานคอนเสิร์ต!!

หาม ดา เอ็นโดรฟิน ส่งโรงพยาบาล! กล่องเสียงติดเชื้อ จนเสียงแห้ง! ยอมพักงานคอนเสิร์ต!!
YuiiuY
9 มีนาคม 2561 ( 09:00 )
2.6K

นอนโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วสำหรับ นักร้องตัวเล็กเสียงทรงพลัง อย่าง ดา เอ็นโดรฟิน ที่ต้องนอนพักรักษาตัวและยกเลิก 2 คอนเสิร์ตใหญ่กะทันหัน แต่สามารถเคลียร์กับเจ้าของงานได้หมดแล้ว หมอวินิจฉัย
ติดเชื้อในกล่องเสียง และมีอาการอักเสบ ให้หยุดเล่นคอนเสิร์ตชั่วคราว และพักรักษาตัว 3-4 วัน ซึ่งตอนนี้หมอรักษาด้วยการให้ยาฆ่าเชื้อเพื่อรักษาอาการติดเชื้อและไอของนักร้องสาวต่อไป "สำหรับงานคอนเสิร์ตที่ทาง ดา รับไว้แล้วนั้น ที่ จังหวัดลำพูน และอีกคอนเสิร์ตใหญ่ที่ไม่สามารถเลื่อนได้ที่ จังหวัดสุรินทร์ ทางดาได้เคลียร์กับลูกค้าได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ ดา มีอาการเสียงแหบในการเล่นคอนเสิร์ตที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ขณะร้องเพลง มี 2 เพลงที่เสียงเริ่มไม่ปกติ จากนั้นเกิดอาการเสียงแหบและติดเชื้อจนต้องเข้าพักการรักษา ที่ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ"


เจ้าตัวโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม ต้องสงบปากสงบเสียง เพื่อรักษาอาการติดเชื้อในครั้งนี้อย่างจริงจัง และหลีกเลี่ยงฝุ่น ควันละอองที่สูดดมเข้าไปอีกด้วย ทางทีมงานขอให้ดาหายไว ๆ กลับมาร้องเพลงไว ๆ จ้าอัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง