ขอไม่ยุ่งดีกว่า! เอม สาธิดา เซ็ง! ถูกโยงดราม่า หมวยลี่ AF11 (มีคลิป)

ขอไม่ยุ่งดีกว่า! เอม สาธิดา เซ็ง! ถูกโยงดราม่า หมวยลี่ AF11 (มีคลิป)
Music Talk
5 กุมภาพันธ์ 2562 ( 21:06 )
9.9K
3

เห็นข่าวโดนโยงกันเกือบทั้งรุ่น AF11 จากประเด็นดราม่า หมวยลี่ ทำให้พี่สาวคนโตของบ้าน เอม สาธิดา ปิ่นสินนชัย ออกอาการเซ็ง เพราะมีชื่อเข้าไปอยู่ในดราม่า หมวยลี่ พัชมน หรือ หมวยลี่ AF11 กรณีไลน์หลุด แถมมีเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง คิว กับ ปูน ก็ออกมาโพสต์กันสนั่น ทำให้ชาวเน็ตโยงกันไปมา ชื่อรุ่น AF11 เลยเสียหาย มีอยู่ประเด็นหนึ่ง ที่เกี่ยวกับเรื่องหายในคอนเสิร์ตรวมรุ่น เดือนเมษายน ปีที่แล้ว พอได้เจอตัว เอม สาธิดา ที่มาโปรโมทงานเพลงกับ Flyway Entertainment เลยขอสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกในฐานะเพื่อนร่วมรุ่นกันหน่อย

 


เอม สาธิดา เปิดใจว่า "เอมต้องพูดว่า เรื่องทั้งหมด ไม่มีใครอยากให้เกิด อย่างที่เห็นกันว่าเกิดอะไรขึ้นเนอะ หลายคนออกมาเขียนโน่นนี่นั่น เอมอยากบอกว่า เรื่องไม่ได้เกี่ยวกับเราเลย คนที่อ่านกำลังอินมาก ๆ เอมเอง ถ้าเกิดปัญหาอะไร เกิดอะไรขึ้น ปีที่แล้วมีคอนเสิร์ตรุ่น แล้วมีเหตุการณ์บางอย่าง เอม เลือกที่จะออกมาดีกว่า เพราะรู้สึกว่า การที่อยู่ต้องทะเลาะกับเพื่อน กับน้อง ๆ ที่อยู่ในบ้านเอเอฟด้วยกันสามเดือน มีความรักความผูกพันอยู่แล้ว

พอเจอแบบนี้ เอมออกจากกรุ๊ปมาเลยตอนนั้น แล้วโมเมนต์นี้ เอมไม่ข้องเกี่ยวอะไรเลยดีกว่า เพราะรู้สึกว่า น้อง ๆ น่าจะต้องเรียนรู้ในการเติบโตกันได้แล้ว เพราะออกจากบ้านเอเอฟมา 4ปีแล้ว ก็น่าจะโอเคขึ้น เข้าใจชีวิตมากขึ้น เอมเลือกที่จะไม่ยุ่งทุกเรื่อง ถามว่าเรารู้มั้ยว่าเกิดอะไรขึ้นในบ้าน เราก็รู้เพราะเราก็อยู่ตรงนั้น มันถึงวันที่เราเอาตัวเองออกมาดีกว่า อยู่ไปก็ทะเลาะกัน"

 

 

จากข่าวที่เกิดขึ้น มีชื่อเอมอยู่ในนั้นด้วย

 

เอม: งงมาก ว่าเอมเกี่ยวอะไร คือเอมไม่ได้เกี่ยวอะไรอยู่แล้ว ไม่เข้าใจคนที่พยายามเอารุ่น หรือเราเข้าไปเกี่ยวข้องในประเด็นต่าง ๆ เอมกับน้องไม่ได้คุยกันแล้วสักพักนะ ดีกว่าทั้งคู่ ไม่เข้าใจคนที่เอาเราเข้าไปโยง ว่าต้องอะไร ประเด็นต่าง ๆ ไม่เกี่ยวกับเอมเลย ไม่มีใครอยากจะเอาเรื่องของรุ่นเอเอฟ11ไปยุ่งอยู่แล้ว เอมเลยไม่โอเคที่เอาชื่อรุ่นเรา หรือคนอื่น ๆ ในรุ่น เข้าไปเกี่ยว ซึ่งจริง ๆ เอเอฟ เป็นเหมือนครอบครัวนะ ไม่ใช่แค่รุ่น AF11 แต่เอมเอง รุ่นพี่ รุ่นน้อง เรารักกันมาก ๆ พอเกิดเรื่องแบบนี้ หลายคนถามว่ามันยังไง รุ่นเรายังไง ทำไมรุ่นเราทะเลาะกันเยอะ แล้วเราไม่ค่อยอยากพูด ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องพูดหรือเปล่า เลยเซ็ง ๆ

 

 

จริง ๆ เอมว่า แฟนคลับเอมเข้าใจนะ เข้าใจว่าเอมเป็นคนยังไง อย่างในบ้านฝ่ายหญิง เอมก็โตสุดแล้ว ดูแลกันมา เขารู้ว่าเอมไม่ค่อยอยากไปยุ่งอะไร พอเจอแบบนี้ เอมก็ไม่ยุ่งดีกว่า เอมเห็นนะว่าเกิดอะไร ทุกคนตามอ่านเนอะ สุดท้ายไม่ใช่เรื่องของเรา เอมไม่อยากเอาตัวเองเข้าไปยุ่ง ไม่ไลน์หาใคร ไม่คุยกับใคร เรื่องเราจบแล้ว เราไม่ได้คิดแล้ว ให้เขาเคลียร์ตัวเขาเองดีกว่า"

 

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกโยงกันมา ทำให้ชื่อรุ่น AF11เสียหาย จากการได้ติดตามนักล่าฝัน AF มาตั้งแต่รุ่น 1 จนถึงรุ่น 12 บอกได้เลยว่าเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมรุ่น บ้านเอเอฟ เปรียบเสมือนครอบครัว พี่น้อง หลังจากจบซีซั่น จนถึงทุกวันนี้พวกเขายังอยู่ในเส้นทางบันเทิงและร่วมงานกันได้อย่างดี หวังว่าชาวเน็ตจะมีสติในการติดตามข่าวกันากขึ้นนะคะ

 

สัมภาษณ์กลุ่มศฺลปินคุณภาพ Flyway Entertainment นำทีมโดย แม็ค ศรัณย์, เอม สาธิดา ฯลฯ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ดราม่าหนัก หมวยลี่ พัชมน เครียดจัด สภาพจิตใจแย่ ลาออกจากงานแล้ว (มีคลิป)

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง