น้องสร 1 สาวไทยในวง CLC โชว์สกิลพูด 4 ภาษา ขอบคุณแฟนคลับที่รักกัน (คลิป)

น้องสร 1 สาวไทยในวง CLC โชว์สกิลพูด 4 ภาษา ขอบคุณแฟนคลับที่รักกัน (คลิป)
Music Talk
21 พฤษภาคม 2561 ( 18:35 )
8.8K

เดินทางมารับรางวัลจากเวทีดาราเดลี่ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ CLC (CrystaL Clear) ที่มีสมาชิก 7 คน ซึงยอน, ซึงฮี, ยูจิน, เยอึน, เอลกี้, อึนบิน และ สร (ชลนสร สัจจกุล) สาวไทยหนึ่งเดียว ที่เดบิวท์จนกลายมาเป็นศิลปินได้สำเร็จ ซึ่งหลังจากจบงานดาราเดลี่ น้องสร ก็ยังอยู่ที่ประเทศไทย เพราะได้รับเลือกจากกระทรวงต่างประเทศ ในฐานะเยาวชนไทยที่สร้างชื่อเสียงในต่างประเทศ และในวาระครบรอบ 60 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-สาธารณรัฐเกาหลี

 

 

 

 

น้องสร กับ คุณพ่อ คุณแม่ ที่มาให้กำลังใจด้วยตัวเอง

 

น้องสร CLC นอกจากจะมีความสามารถในการร้อง การเต้น และมีความน่ารักสดใส เรื่องภาษา สร ยังสามารถพูดและสื่อสารได้ดีถึง 4 ภาษาด้วยกัน ทั้ง ภาษาไทย อังกฤษ เกาหลี และ จีน โดยเมื่อเราถามถึงกลุ่มแฟนคลับที่มากขึ้น ของ CLC ที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า Cheshire (เชสเชอร์) น้องสร ก็โชว์สกิลในการพูดขอบคุณแฟน ๆ ที่รักกันมาตลอด แบบ 4 ภาษากันเลย น่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้แฟน ๆ รักได้ยังไงล่ะคะ จริงมั้ย

 

 

และสามารถฟังเพลงของ CLC ได้ที่ TrueID Music

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง