เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ตาหวาน BNK48 ปล่อยโฮ! สุดกลั้น ถูกเหยียดเรื่องน้ำหนัก พร้อมเตือนแฟนคลับเรื่องแอบถ่าย

ตาหวาน BNK48 ปล่อยโฮ! สุดกลั้น ถูกเหยียดเรื่องน้ำหนัก พร้อมเตือนแฟนคลับเรื่องแอบถ่าย
Music Talk
10 กรกฎาคม 2561 ( 11:04 )
21.3K

หยุดได้หรือยังกับการเอาเรื่องน้ำหนักมาล้อเลียนกัน! ช่วงนี้มีดราม่าจากเหล่าโอตะ (แฟนคลับ) ที่ไม่มีมารยาท ขาดกาลเทศะ เยอะมาก สำหรับกลุ่มไอดอลกรุ๊ป BNK48 ที่เห็นทั้งเป็นฝูงซอมบี้แห่ไปรับน้อง ๆ ตามงาน จนกีดขวางคนทั่วไป ไหนจะเป็นการไปดักรอ ดักถ่ายรูป ในที่ ๆ ไม่ควร เช่น หน้าห้องน้ำ หรือหลังเวลาเลิกงาน และการแซว หรือล้อเลียนในเรื่องน้ำหนัก หน้าตา ของเมมเบอร์ ทำให้แฟนคลับที่ดี แฟนคลับที่น่ารัก ถูกพูดถึงไปในทางที่ไม่ดีไปด้วย โดยก่อนหน้านี้ สมาชิก BNK48 หลาย ๆ คนได้ออกมาพูดและฝากกันไปบ้างแล้ว ซัทจัง พูดถึงว่า แฟนคลับเป็นอย่างไร เขาก็มองศิลปินเป็นแบบนั้น น้ำใส พูดถึงการตั้งแถวส่งเมมเบอร์ ว่าอาจจะรบกวนทางห้างและคนที่มาใช้พื้นที่อื่น ๆ แก้ว BNK48 ตอบเรื่องการถามน้ำหนักเมมเบอร์ รวมไปถึงเรื่องอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุด ตาหวาน BNK48 ถึงกับปล่อยโฮ ร้องไห้ออกมาด้วยความอัดอั้น ผ่านไลฟ์ประจำสัปดาห์ ซึ่งเป็นการร้องไห้ผ่านไลฟ์ครั้งแรกของตาหวาน เพราะปกติ ตาหวานจะเป็นคนร่าเริง มีแต่รอยยิ้ม ที่เธอระเบิดน้ำตาครั้งนี้ เธอพูดถึงเรื่องการโดนถามเรื่องน้ำหนัก มันไม่ใช่เรื่องที่จะถามกัน โดนแซว โดนล้อ เรื่องน้ำหนัก แถมได้ยินคนตะโกนว่า ขาหมู ในเธียเตอร์ เรื่องที่เธออาจจะไม่ได้ผอมเหมือนคนอื่น เป็นเรื่องที่กระทบจิตใจมาก ๆ เพราะ ตาหวาน เอง ก็ได้พยายามในทุก ๆ ทาง แต่ด้วยความที่เป็นคนโครงใหญ่ มีน้ำมีนวล และก่อนหน้านี้ ลดน้ำหนักผิดวิธี น้ำหนักลงเร็วเกินไปในช่วงแรก ๆ แต่แลกมาด้วย สุขภาพที่แย่ลง ป่วยบ่อย ตัวเหลือง และทำให้การเผาผลาญพัง ต้องเริ่มลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ตอนนี้ก็พยายามอยู่ อยากให้นึกถึงใจเขาใจเรา

 

ตาหวาน BNK48 เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งการร้องเพลง การเต้น มีความมั่นใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในเรื่องของการเรียนเธอก็ไม่เป็นรอง เป็นดาวคณะด้วย หลาย ๆ คนยกให้ ตาหวานเป็นเอส ของวงเลยนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ถึงพวกเธอจะเป็นไอดอล BNK48 เป็นที่รู้จักในสังคม เป็นคนดัง แต่ก็มีหัวใจ มีความรู้สึกนะคะ การที่เอาข้อบกพร่องของคนอื่นมาล้อเลียน มันไม่ใช่เรื่องดีเลย นอกจากจะทำให้คนอื่นเสียกำลังใจ ยังเป็นการบั่นทอนจิตใจอีกด้วย คนที่มาล้อเลียนน้อง ๆ เป็นแฟนคลับน้อง ๆ จริงหรือเปล่า? หรือตามแค่กระแส อยากให้ลองคิดดู ถ้าคุณโดนคนอื่นมาว่าบ้าง จะรู้สึกอย่างไร

 

 

 

 

 

หลังจากจบการไลฟ์ของ ตาหวาน BNK48 ครั้งนี้ เพื่อน ๆ ในวง รวมถึงแฟนคลับที่รักใจตัวตาหวาน ส่งกำลังใจมาให้กันอย่างหนัก และสาวน้อยคนนี้ ก็กลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ตาหวานนะคะ และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นไอดอล BNK48 หรือศิลปินดังแค่ไหน เรื่องส่วนตัวของพวกเขา บุคลิกของพวกเขา ไม่ใช่เรื่องที่จะเอามาล้อเล่น ทุกคนคือคนธรรมดา ที่มีความรู้สึก มีจิตใจเหมือนกัน ฝากไว้ให้คิดค่ะ

 

ขอบคุณภาพจาก LIVE VOOV / Tarwann BNK48

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง