วง Klear เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล KLEAR Light In The Dark มอบรายได้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดฯ

วง Klear เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล KLEAR Light In The Dark มอบรายได้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดฯ
Music Editor Talk
9 กันยายน 2563 ( 18:30 )
73

ศิลปิน วง Klear ขอเชิญชวนแฟน ๆ มาร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งพิเศษ เพื่อมอบรายได้แก่ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สำหรับช่วยเหลือผู้พิการทางการมองเห็นที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "KLEAR Light In The Dark เห็นด้วยใจ Charity Concert" ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 18.00-21.00 น. ผ่านทางระบบสตรีมมิ่ง TTM Live บัตรราคาเริ่มต้นที่ 400 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

หลังจากที่ วง Klear ได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ Grow In The Dark ออกมาให้ฟังกันได้ไม่นาน สมาชิกทั้ง 4 คน นำโดย แพท (ร้องนำ), คีย์ (เบส), นัฐ (กลอง) และ ณัฐ (กีต้าร์) ก็พร้อมแล้วที่จะมาพบกับแฟน ๆ ในคอนเสิร์ตวิถีใหม่ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับทุกอารมณ์ความรู้สึก ซึ่งก่อตัวขึ้นในความมืดผ่านบทเพลงของพวกเขาที่เรารู้จักกันดีแบบเต็มอิ่ม โดยแฟนๆ สามารถเลือกชมคอนเสิร์ตนี้ได้ทั้งแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง หรือชมสดในสตูดิโอ

นอกเหนือจากความสนุกสุดเหวี่ยงกับเพลงฮิตมากมายที่ถูกจัดเรียงตามคอนเซ็ปท์ ที่ผสมผสานกับโปรดักชั่นที่จัดเต็มด้วย แสง สี เสียง พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรซ์แล้ว งานนี้ยังเป็นโอกาสอันดี ที่แฟนๆ จะได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชม, เสื้อยืด, Live สติ๊กเกอร์ (ที่ซื้อระหว่างการชมแบบสตรีมมิ่ง) รวมทั้งเงินบริจาคผ่านเลขบัญชี จะนำไปมอบให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

 

 

แฟน ๆ ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชม "KLEAR Light In The Dark เห็นด้วยใจ Charity Concert" ได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรเช้าชมผ่านระบบสตรีมมิ่ง TTM Live ราคา 400 บาท และ บัตรเข้าชมสดแบบ Exclusive Studio Watching พร้อมสิทธิ์ถ่ายรูป Group shot กับ ศิลปินวง Klear ที่สตูดิโอไม้ยืนต้น, กรุงเทพกรีฑา ราคา 3,000 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2262-3456 หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com  #KlearLightInTheDark #เห็นด้วยใจ

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ KLEAR ได้ที่

 

> เปลี่ยนความฝันให้เป็นเพลง Rain Song ซิงเกิ้ลใหม่ วง Klear เพลงแห่งช่วงเวลาฝนตก

> แกะกล่องอัลบั้มแรกในชีวิตของ วง KLEAR ที่เผยเพลงทั้ง 10 เพลงพร้อมกัน Grow In The Dark

> 10 เพลงเศร้า สุดเหงา สะเทือนใจ ทั้งเพลง ทั้งเอ็มวี Update 2020

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง