ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ขวัญเอ๋ยขวัญมา! แม่นกน้อย อุไรพร ลงพื้นที่ ให้กำลังใจ รถขนชุดทีมงานเสียงอีสานพลิกคว่ำ!

ขวัญเอ๋ยขวัญมา! แม่นกน้อย อุไรพร ลงพื้นที่ ให้กำลังใจ รถขนชุดทีมงานเสียงอีสานพลิกคว่ำ!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
23 ธันวาคม 2562 ( 11:50 )
3.2K
3

ทำเอาใจหายใจคว่ำ เมื่อเกิดอุบัติเหตุกับ รถขนชุดทีมงานเสียงอีสาน แม่นกน้อย อุไรพร พลิกคว่ำ คนขับหลับใน ทำให้รถลงข้างถนน ช่วงทางเข้า อ.พล จ.ขอนแก่น รถได้รับความเสียหายหนักมา ส่วนคนขับเจ็บนิดหน่อย ล่าสุด แม่นกน้อย อุไรพร เจ้าของคณะเสียงอีสาน ได้ลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุ เรียกขวัญและกำลังใจ ทีมงาน งานนี้ แฟนเพลงโฟกัสไปที่เลขทะเบียนรถบรรทุกขนชุดของทีมงาน เพราะแม่นกน้อย ไปยืนอยู่ตรงป้ายทะเบียนพอดี 83-0643 หลายคนออกไปซื้อลอตเตอรี่มาแล้วแล้วด้วยเด้อจ้า

 

เพจ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร โพสต์รูปและข้อความว่า "ขวัญและกำลังใจเท่านั้นคือสิ่งที่สำคัญในตอนนี้ เช้านี้ รถขนชุดทีมงานเสียงอิสาน เดินทางจากรังสิต ปทุมธานี มุ่งหน้าสู่ อุดรธานี คนขับหลับในทำให้รถลงข้างถนน ช่วงทางเข้า อ.พล จ.ขอนแก่น ล่าสุด รถได้รับความเสียหายหนักมาก คนขับรถเจ็บนิดหน่อยครับ" #ขอกำลังใจให้แม่นกและทีมงานด้วยเด้อจ้า

 

 

คุณแม่นกน้อย ลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุ รถขนอุปกรณ์การแสดงของวงเกิดอุบัตติเหตุ ทุกคนปลอดภัย ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้เสียงอิสานนะคะ

 

ขวัญเอ๋ยขวัญมา! แม่นกน้อย อุไรพร ลงพื้นที่ รถขนชุดทีมงานเสียงอิสานคว่ำ

แฟนเพลงโฟกัสทะเบียนรถ

แม่นกน้อย อุไรพร ชี้เป้าขนาดนี้เลย

คนขับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

 

เป็นหนึ่งในวงดนตรีหมอลำที่คิวงานแน่นตลอดปี สำหรับ เสียงอีสาน นกน้อย อุไรพร ที่ยังคงรักษาวัฒนธรรม และ คุณภาพการแสดงเพลงหมอลำ อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เราได้แนะนำหมอลำคนสวยดาวรุ่งแห่งเสียงอีสานไป สองคน ทั้ง แป้ง ณัฐธิดา พาเลาะ และน้ำตาล วราภรณ์ และที่ยังทำให้แฟนเพลงติดตามกันต่อเนื่อง ก็คือ คุณแม่นกน้อย อุไรพร เสียงอีสาน ที่ยังร้องเล่นเต้นรำเหมือนเดิม 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เสียงอีสาน นกน้อย อุไรพร

 

อ่านข่าวนักร้องลูกทุ่งหมอลำ ได้ที่:

 

> หมอลำคนสวย! แป้ง ณัฐธิดา พาเลาะ ลูกทุ่งเลือดใหม่มาแรง คณะเสียงอีสาน!

> หมอลำคนสวย! แป้ง ณัฐธิดา พาเลาะ ลูกทุ่งเลือดใหม่มาแรง คณะเสียงอีสาน!

> สวยไม่สร่าง! แม่นกน้อย อุไรพร เสียงอีสาน กว่า 40 ปี ที่ก้าวมาเป็นศิลปิน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง