เว้าสูงเลยแม่! ดา เอ็นโดรฟิน อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำวันพีช ชิลบาหลี!

เว้าสูงเลยแม่! ดา เอ็นโดรฟิน อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำวันพีช ชิลบาหลี!
Music Editor Talk
27 มกราคม 2563 ( 14:40 )
2.7K
10

นักร้องหญิงมากความสามารถ น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ ดา เอ็นโดรฟิน หลังจากเสียงกลับมาร้อยเปอร์เซ็นก็กลับมาลุยงานเต็มตัว และทำงานหนักในช่วงปลายปี ตอนนี้ขอพักผ่อน บินไปบาหลี ชิล ๆ ในวันสบาย ๆ กับแคปชั่นว่า "daendorphine 🌴💖🍹 #vacationmode ยังอยู่บาหลีจ้าาา" พักผ่อนเต็มอิ่ม แล้วกลับมาทำเพลงให้แฟน ๆ หายคิดถึงเร็ว ๆ นะคะ

ดา เอ็นโดนฟิน

เป็นหนึ่งในตัวท็อปของนักร้องหญิงในประเทศไทย สำหรับ ดา - ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดนฟิน เจ้าของเพลงฮิตมากมาย น้ำเต็มแก้ว , คืนข้ามปี , ได้ยินไหม , เมื่อเขามาฉันจะไป, เธอมีฉันฉันมีใคร ฯลฯ เรียกว่าตอนนี้ ลัคกี้อินเกม จนใคร ๆ อิจฉา แต่อาจจะห่างจากการปล่อยเพลงใหม่มาพักใหญ่ก็ปล่อยเพลงใหม่ และ อัลบั้มของตัวเอง

การกลับมาของนักร้องหญิงเสียงทรงพลัง ขวัญใจชาวไทย ดา เอ็นโดรฟิน (ธนิดา ธรรมวิมล) ที่ห่างหายจากการทำงานเพลงไปเกือบสองปี หลังจากหมดสัญญากับ ค่าย GMM GRAMMY ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงไม่ไหว กลับมาเยือนบ้านหลังเก่าอันอบอุ่นอีกครั้ง พร้อมรับหน้าที่เป็น Executive Producer อย่างเต็มตัว และนี่คือ อัลบั้มเเรก DAMATIC ในชีวิตในการทำงานกว่า 14 ปี อัลบัมที่ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นผู้คิดงาน วาง Concept ควบคุมการผลิต ลงมือปั้นด้วยตัวเอง

 

ดา เอ็นโดนฟิน

ดา เอ็นโดนฟิน

ดา เอ็นโดนฟิน

ดา เอ็นโดนฟิน

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @daendorphine

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง