น้องเปล่งประกายมากจริงๆ! จ๊อบซัง ผจก.วง พูดถึง โมบายล์ BNK48 หลังเป็นศิลปินฝึกหัดญี่ปุ่น (มีคลิป)

น้องเปล่งประกายมากจริงๆ! จ๊อบซัง ผจก.วง พูดถึง โมบายล์ BNK48 หลังเป็นศิลปินฝึกหัดญี่ปุ่น (มีคลิป)
Music Talk
31 ตุลาคม 2561 ( 19:13 )
10.8K

หลังจากไปเป็นศิลปินฝึกหัดกับวงพี่ ที่ประเทศญี่ปุ่น 1 เดือนเต็ม โมบายล์ BNK48 - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ไอดอลรุ่นเล็ก ก็หอบประสบการณ์ชีวิตกลับมาลุยงานที่ไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ รุ่นพี่ซัชชี่ HKT48 ทีเป็นเซ็นเตอร์เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ฉบับญี่ปุ่น ก็ได้เอ่ยปากชม เซ็นเตอร์ฝั่งไทยไปแล้ว ในช่วงงาน 2 shot event ที่ผ่านมา มาวันนี้ ทีมข่าวทรูไอดี ได้มีโอกาสพูดคุบกับ จ๊อบซัง หรือ ณัฐพล บวรวัฒนะ เป็นผู้จัดการวง BNK48. เกี่ยวกับหลาย ๆ เรื่องราว ซึ่งในวันนี้ขอตัดในส่วนที่พูดถึงน้องโมบายล์ BNK48 มาให้ฟังกันก่อน เรียกว่าพี่จ๊อบ ภูมิใจในตัวเจ้าโมบายล์ มาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

 

 

Music TrueID: ในฐานะผู้จัดการวง BNK48 มีหลายเรื่องที่อยากบอกกับเจ้าโมบายล์ BNK48 ที่ไปเป็นศิลปินฝึกหัดกับรุ่นพี่ที่ประเทศญี่ปุ่น

 

จ๊อบซัง: โหย ผมประทับใจกับเจ้าโมบายล์มาก ๆ เลย นะ ประทับใจในเชิงที่ เขาพยายาม เขารักในสิ่งที่เขาเป็นอยู่ เขารักในทุก ๆ วัน แล้วสิ่งที่เขารัก มันส่งผลต่อการแสดงของเขาบน Stage มันอาจจะไม่ดี หรือ Perfect แต่วันที่ผมไปดูเขาเฉิดฉายและเปล่งประกายจริง ๆ แล้วมันดีมาก มีความรู้สึกทั้งภูมิใจ ดีใจที่น้องของเราได้ไปอยู่บนเวที ที่แม้กระทั่งผมเองก็ไม่สามารถขึ้นไปได้ เขาไม่ให้ใครขึ้นเลย แต่โมบายล์ขึ้นไปเต้นบนนั้น มันดีจริง ๆ

 

 

Music TrueID: พี่จ๊อบได้ไปเห็นบรรยากาศของแฟนคลับที่ญี่ปุ่นมาแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง?

 

จ๊อบซัง: พูดตะโกน โมบายล์ โมบายล์จัง มันเป็นอารมณ์ร่วมที่ดี ผมดีใจอยู่แล้วเวลาที่มีใครมาเชียร์น้อง ๆ วันนั้นมันเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้ที่ทำให้ผมรู้สึกว่า โมบายล์ โชคดีมาก ๆ ที่ได้รับโอกาสนี้ และโมบายล์ก็เป็นหนึ่งตัวอย่างที่ดี ที่พอได้รับโอกาสแล้วคุณทำได้ดีจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

Music TrueID: แล้วเราคัดเลือกน้องยังไง?

จ๊อบซัง: เราคุยด้วยกันว่า เด็กคนไหนน่าจะพร้อม เด็กคนไหนน่าจะมีศักยภาพ และเด็กคนไหนที่จะทน เพราะว่าต้องทำทุกวัน แล้วพอเราคัดเลือก เราก็คุยกับน้องด้วยนะ ว่าพร้อมจะรับโอกาสนี้หรือเปล่า แล้วโมบายล์ก็บอกว่า หนูตัดสินใจค่ะ ผมว่า น้องเยี่ยมมากเลยครับ

 

Music TrueID: น้องยังเด็กมากเลยนะคะ?

 

จ๊อบซัง: ใช่ครับ แล้วกลับมากลายเป็นคนญี่ปุ่น คาวาอิเดสึเนะ ตลอดเวลา

 

Music TrueID: เลยเป็นเหตุผลที่น้องโดดเด่นเมื่อทำงานที่ญี่ปุ่น?

 

จ๊อบซัง: ใช่ครับ น้องเขาเป็นคนน่ารักและมีศักยภาพมาก ๆ เลย

 

 

ต้องขอขอบคุณ พี่จ๊อบ ที่ให้โอกาสทรูไอดีได้สัมภาษณ์นะคะ ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจจากคนที่ได้ร่วมงานกับ น้องโมบายล์ ในฐานะผู้จัดการวง BNK48 ที่เติบโตมาพร้อม ๆ กับ น้อง ๆ เชื่อว่าทั้งน้องเอง และแฟนคลับ พร้อมที่จะก้าวกันต่อ พร้อมพัฒนาในด้านต่าง ๆ ของการเป็นไอดอลและศิลปิน และทรูไอดี ก็ขอเป็นนอีกหนึ่งพลังสนับสนุนในด้านการนำเสนอข่าว และติดตามการพัฒนาของกลุ่มไอดอลทุกกลุ่มด้วยเช่นกันนะคะ ในครั้งหน้ามาฟัง พี่จ๊อบ พูดถึงเรื่องราวที่ซัชชี่ มาไทยแบบไม่เป้นทางการ ประเด็นของการเลือกตั้งของ BNK48 ฯลฯ ห้ามพลาดนะคะ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง