ดีใจได้ร่วมงานกับพี่ชาย! ฝน ธนสุนทร โพสต์รูปคู่ ก็อต จักรพันธ์ รอมานานเพิ่งได้เจอ

ดีใจได้ร่วมงานกับพี่ชาย! ฝน ธนสุนทร โพสต์รูปคู่ ก็อต จักรพันธ์ รอมานานเพิ่งได้เจอ
MusicHot
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:30 )
596
4

ลูกทุ่งไอดอล สำหรับ นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ฝน ธนสุนทร นักร้องสาวรุ่นใหญ่หน้าหวาน ที่ล่าสุดได้โพสต์รูปคู่กับรุ่นพี่ในวงการเพลงลูกทุ่ง ก็อต จักรพันธ์ โดยมีแคปชั่นว่า ภาพเหล่านี้ไม่ได้หาดูได้ง่ายๆนะคะ และฝนก็รอวันนี้มานานแล้วค่ะ วันที่จะได้ร่วมงานกับเจ้าชายลูกทุ่ง @got_jakraphun พี่ชายที่น่ารักของฝนคนนี้ คอยติดตามนะคะ ใครเป็นแฟนของทั้งคู่รอติดตามชมผลงานได้เลยจ้า

 

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ฝน เตือนใจ ศรีสุนทร หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฝน ธนสุนทร เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ ใจอ่อน , อยากฟังซ้ำ , เรารอเขาลืม ฯลฯ นอกจากเธอจะเสียงดีแล้ว การเล่นละคร และการเอ็นเตอร์เทรนด์นั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะเราจะเห็นได้จากการที่เธอทำหน้าที่เป็นพิธีกรหรือกรรมการในรายการประกวดร้องเพลงต่างๆ เธอก็จะมีความฮาความตลกอยู่ในตัวด้วย ความสามารถบวกพรสวรรค์ของเธอทำให้ทุกวันนี้ยังคงงานร้องเพลง และงานในวงการให้เราได้ชมได้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมแฟนเพลงของเธอก็ยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิมอีกด้วยจ้า

 

 

ด้าน นักร้องลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ มีชื่อเดิมว่า ก๊อท จักรพันธ์ อาบครบุรี เจ้าของเพลงฮิต เขมรไล่ควาย , เป็นโสดทำไม , หัวใจผมว่าง , สาวสวนแตง , เจริญ เจริญ ฯลฯ ด้วยความที่มีในแต่ละอัลบั้มมีเพลงยอดนิยมหลายเพลง เลยทำให้เจ้าตัวได้ฉายา เจ้าชายลูกทุ่ง แต่ช่วงหลังมานี้แฟนๆ หลายคนคิดถึง เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยมีงานหน้าจอให้เราได้เห็นกันเท่าไหร่ แต่เห็นคลิปนี้ทำเราหายคิดถึงไปเลย วัย 50 การเต้นและการเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูยังเป๊ะเหมือนเดิมนะจ๊ะ รู้ยัง

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @fon_thanasoonthorn

 

 

ติตตามข่าว ฝน ธนสุนทร


>>> ไม่มีจุดหย่อนคล้อย! ฝน ธนสุนทร อวดความแน่นวัย 45 พุงขาวตึงเป๊ะเต็มชุดกีฬา

>>> รักที่เจ็บที่สุด! ฝน ธนสุนทร ไม่เคยเล่าที่ไหน ประสบการณ์รักที่ทำนอนร้องไห้อยู่ถึง 2 ปีเต็ม

>>> กางเกงเอวต่ำ! ฝน ธนสุนทร อวดเอว 24 ในวัย 45 พุงขาวไร้ไขมันหุ่นดีให้เด็กมันดู

>>> 45ยังฟิตอยู่! ฝน ธนสุนทร อวดหุ่นเป๊ะผ่านชุดออกกำลังกาย ผอมหุ่นดีเห็นซี่โครงไม่มีไขมัน

>>> ดีใจได้ร่วมงานกับพี่ชาย! ฝน ธนสุนทร โพสต์รูปคู่ ก็อต จักรพันธ์ รอมานานเพิ่งได้เจอ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง