เปิดความน่ารัก มายด์ BNK48 สาวน้อยแห่งรอยยิ้ม หนึ่งเดียวที่แสดงในเธียเตอร์ครบทุกรอบ!

เปิดความน่ารัก มายด์ BNK48 สาวน้อยแห่งรอยยิ้ม หนึ่งเดียวที่แสดงในเธียเตอร์ครบทุกรอบ!
Music Talk
24 มิถุนายน 2561 ( 01:13 )
26.6K

เป็นเมมเบอร์อีกหนึ่งคนของไอดอลกรุ๊ป BNK48 ที่แฟนคลับเห็นถึงการเติบโต พัฒนาขึ้นที่สุด กับ มายด์ - ปณิศา ศรีละเลิง หรือ มายด์ BNK48 ถึงแม้มายด์จะไม่ได้เป็นตัวท็อปของวง อาจจะไม่ได้ติดติดเซ็มบัตสึทุกเพลง แต่ มายด์ ก็ได้รับหน้าที่ ดับเบิ้ลเซ็นเตอร์ ยูนิตพลิ้ว คู่กับ จ๋า BNK48 และพยายามพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง และสำหรับการแสดงในเธียเตอร์ (แคมปัส) ของ BNK48 นั้น BNK48 Team BIII PARTY ga Hajimaru yo @ BNK48 The Campus (ตามไปอ่านรีวิวกันได้ที่นี่) ตั้งแต่รอบสื่อมวลชน รอบฟาวเดอร์ เมมเบอร์ และรอบปัจจุบัน มายด์ BNK48 เป็นคนเดียวที่ได้ทำการแสดงทุกรอบที่ผ่านมา

 

 

 

น้องมายด์ BNK48 สาวน้อยจากโคราช ที่อยากจะทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง เรามาคอยดูบทบาทหน้าที่ของ มายด์ และพัฒนาการที่จะก้าวไปข้างหน้า เชื่อเหลือเกินว่า จากเด็กสาวเต้นหลังห้อง จากไอดอลธรรมดา ๆ จะกลายเป็นไอดอลแถวหน้าได้หรือไม่ ส่งกำลังใจให้มายด์กันเยอะ ๆ นะคะ วันนี้เรามีภาพน่ารัก ๆ ของ มายด์ BNK48 มาฝากกันค่ะ 

 

 

ครั้งแรกที่เรารู้จักมายด์ BNK48

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากเสน่ห์และความพยายามที่มากขึ้นของ มายด์ BNK48 จะเห็นได้จากงานจับมือที่ผ่านมา มีคนไปจับมือน้องมายด์เพิ่มมากขึ้นจากครั้งก่อน ๆ มาก และการพัฒนาด้านการเต้น ที่ทำได้ดีมากขึ้นทั้งงานอีเว้นท์ และ ในเธียเตอร์ ติดตาม และเป็นกำลังใจให้ มายด์ BNK48 ได้ที่นี่ facebook : https://www.facebook.com/bnk48official.mind/ และ instagram https://www.instagram.com/mind.bnk48official/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง