เมี่ยง พี่สาวหมาก ปริญ ประเดิมงานแสดงครั้งแรกใน MV แค่เธอคนเดียว จาก SomeMary

เมี่ยง พี่สาวหมาก ปริญ ประเดิมงานแสดงครั้งแรกใน MV แค่เธอคนเดียว จาก SomeMary
10 ตุลาคม 2556 ( 17:31 )
4.8K

     หลังจากที่ 4 หนุ่ม “SomeMary” เคน กัมปนาท หล้าปาวงศ์ (ร้องนำ/กีต้าร์), ต้นหยาง ธีรัตม์ นิลวดี (เบส), เบสท์ กิตติพันธ์ มณีบุญปัน (กลอง) และ ดิว ปรเมศ สุวรรณสม (กีต้าร์) ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง “แค่เธอคนเดียว” เพลงช้า ซึ้งๆ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเฝ้ารอใครสักคนที่รักกัน ถ้าเจอใครคนนั้นแล้วก็จะมีแค่เธอคนเดียว ให้แฟนๆ ได้ฟังและอินกันไปแล้ว

     ล่าสุด “SomeMary” ได้ย้ำดีกรีความหวานเพิ่มขึ้นอีกด้วยมิวสิควิดีโอเพลง แค่เธอคนเดียว ที่ได้ เมี่ยง พี่สาวแท้ๆ ของ หมาก ปริญ มาชิมลางงานด้านการแสดงในครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่ช็อปทำกีต้าร์ แถวพญาไท

     สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จั๊ก-จิรัฏฐ์ สมภักดี (ผู้กำกับ) อยากจะถ่ายทอดเนื้อหาในมุมมองที่นอกเหนือไปจากความรักของชายหญิงทั่วไป เรื่องราวเกี่ยวกับ โอ๊ค ณพัฒน์ กรรขำ พระเอกมาดเซอร์ ที่หลงรักในการทำกีต้าร์ และตามหาอาชีพที่ใฝ่ฝัน เมื่อเขาได้จับกีต้าร์ก็ทำให้เขารู้สึกเหมือนอยู่กับคนที่รักคือ เมี่ยง ปราง สุภารัตน์ ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นเข้าขากันได้เป็นอย่างดี จนบรรยากาศในกองถ่ายหวานฉ่ำกันเลยทีเดียว

     เมี่ยง เปิดใจว่า “ตื่นเต้นมากๆสำหรับการมาแสดงครั้งแรกใน MV แค่เธอคนเดียว บรรยากาศในกองถ่ายเป็นกันเอง สนุกสนาน ซึ่งถ้าใครได้ฟังเพลงนี้แล้วดู MV ตาม เมี่ยงว่าน่าจะชอบกัน ฝากติดตามด้วยค่ะ”

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง