แฟนเพลงมีจุก! ตูน บอดี้สแลม ถาม ดูคอนเสิร์ตผ่านมือถือทำไม!! ไม่มีที่ ไม่ใช่ข้ออ้าง น้ำหนักไม่ใช่ปัญหา (คลิป)

แฟนเพลงมีจุก! ตูน บอดี้สแลม ถาม ดูคอนเสิร์ตผ่านมือถือทำไม!! ไม่มีที่ ไม่ใช่ข้ออ้าง น้ำหนักไม่ใช่ปัญหา (คลิป)
Music Talk
27 เมษายน 2561 ( 20:17 )
208.8K

จากก่อนหน้านี้เคยสัมภาษณ์ BNK48 เรื่องแฟนคลับยกกล้องมากกว่ายกแท่งไฟเชียร์เวลามาดูคอนเสิร์ตกันไป ล่าสุดไปดูคอนเสิร์ต BODYSLAM นำทีมโดย พี่ตูน บอดี้สแลม ที่งานพฤษภาใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต ในขณะที่โชว์กำลังสนุก ท่ามกลางแฟนเพลงแน่นพื้นที่ พี่ตูนก็หยุด และให้ทุกคนเขยิบเข้ามาข้างในได้อีก และขอให้ยกสองมือ ก็มีเสียงตะโกนว่า ยกไม่ได้ ไม่มีที่ งานนี้ ตูน บอดี้สแลม เลยจัดหนักพูดยาว บอกว่ารู้สาเหตุแล้วว่า ทำไมถึงยกสองมือไม่ได้ งานนี้ทำเอาหน้าชากันเลยค่ะ ไปฟังกันค่ะ ว่าพี่ตูน เขาบอกว่าอย่างไร

 

 

"ไม่มีที่ไม่ใช่ข้ออ้าง เพราะคอนเสิร์ตบอดี้สแลมไม่ค่อยมีที่อยู่แล้วครับ ปกติผมก็เห็นเขายืนเบียด ๆ ไม่มีที่ไม่ใช่ข้ออ้างครับ จริง ๆ แล้วผมรู้ปัญหาของการที่คุณกระโดดได้ไม่สูง หรือว่าไม่สนุกกับคอนเสิร์ตเท่าที่ควร นะครับ (มีเสียงตะโกนมาว่า น้ำหนักเยอะ) น้ำหนักไม่ใช่ปัญหา สิ่งที่เป็นปัญหาที่ผมคิดว่าทุกคนไม่มีปฏิสัมพันธ์กับคอนเสิร์ตเท่าที่ควรคือ ทุกคนดูคอนเสิร์ตผ่านหน้าจอโทรศัพท์ทำไมครับ ทำไมรับสายลูกค้าอย่างเดียวไม่พอเหรอ ดูคอนเสิร์ตยังต้องดูผ่านมือถืออีกเหรอเดี๋ยวนี้ ผมว่าโลกนี้มันเริ่มประหลาดขึ้นทุกที

 

 

 

 

 

โอเคหลาย ๆ คนอาจจะบอกว่า หนูไม่ได้ดูผ่านโทรศัพท์แต่หนูไลฟ์ให้เพื่อนที่บ้านดู เพราะไม่มีโอกาสมาดู ทำความเข้าใจกันนิดนึง ถ้ามีคนดูไลฟ์ที่ผ่านเกิน 10 คนที่บ้าน ผมอนุญาตให้ไลฟ์ต่อได้ แต่ประเภทคนสองคน เก็บบัตรไว้ขอเบอร์กันดีกว่าครับ ผมบอกเรื่องจริงเลยนะ จะมีสักที บอดี้สแลม จะมาเล่นกลางออฟฟิศแบบนี้ น่าจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตพวกเรา และ ชีวิตทุกคนที่จะได้ดูอะไรแบบนี้ ดังนั้น มีเสียงเท่าไหร่ มีแรงเท่าไหร่ เอาออกมาให้หมด ทำเหมือนที่นี่เป็นสนามราชมังคลาเลยนะ"

 

 

 

จากการพูดของ พี่ตูน บอดี้สแลม ครั้งนี้ เรียกเสียงกรี๊ด แต่แอบหน้าชา พร้อมกับเก็บมือถือลงกระเป๋ากันโดยพร้อมเพรียง แต่ก็ยังมีคนถ่ายอยู่บ้างนิดหน่อย แต่ลองดูแล้วอินไปกับ ศิลปินตรงหน้าดูนะคะ สนุกกว่าดูผ่านหน้าจอแน่นอน

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง