จุ๊บนี้แทนความรัก! ปู พงษ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดภรรยา อยู่พร้อมหน้ามีความสุขจัง

จุ๊บนี้แทนความรัก! ปู พงษ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดภรรยา อยู่พร้อมหน้ามีความสุขจัง
MusicHot
5 ตุลาคม 2561 ( 14:54 )
9.9K
1

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ ทีเดียว สำหรับครอบครัวของนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กับภรรยาสาว อุ๊ โชติกา ศรีทองม้วน และลูกสาวทั้ง 3 คน พิม และฝาแฝด แพร-พลอย ซึ่งถึงจะไม่ค่อยมีภาพครอบครัวออกมาให้เราได้เห็นกันเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากอีกหนึ่งครอบครัว และล่าสุดเมื่อวานนี้ 4 ตุลาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของภรรยา สามีอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ เลยจัดเซอร์ไพรส์พร้อมฉลองวันเกิดให้กับภรรยา

โดยภรรยา อุ๊ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวมีแคปชั่นว่า อึกไม่กี่นาที ..เราก็จะมีอายุ 50 ซะแล้ว ไม่อยากเชื่อเลย ไม่เคยคิดถึงอายุตัวเองมานานนนนนนละ ..เมื่อหัวค่ำ ไปกินข้าวกันกับปู แพร พลอย แค่นี้ก็happy 😊 แพรพลอย เซอร์ไพรซ์ ให้ดอกไม้ช่อใหญ่ พร้อม กำไลข้อมือ พี่พิมพ์โทรมาหา สุขใจแล้ว ....ชีวิตที่ผ่านมาคุ้มค่าที่สุด...ที่เหลือคือกำไร ...enjoy life ... 😍😍😍😍😍😍 ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆ ทางเราก็ต้องขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์ด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค : Chotika Sritongtuam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง