ฟิล์ม รัฐภูมิ บอกแฟน ๆ งานเพลง อดใจรออีกนิด! พี่มาแน่!

ฟิล์ม รัฐภูมิ บอกแฟน ๆ งานเพลง อดใจรออีกนิด! พี่มาแน่!
truelife_music
14 มกราคม 2559 ( 09:00 )
1.4K

มีแฟนหลาย ๆ คนเข้ามาถามไถ่ถึงผลงานเพลงของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ อย่าง “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ศิลปิน ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่ตอนนี้จะเห็นแค่ผลงานการแสดงและพิธีกร ไหนจะวุ่นกับธุรกิจส่วนตัวอีก แฟน ๆ ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นเพราะหนุ่มฟิล์มทุ่มเทให้กับอย่างอื่น ทำให้งานเพลงออกมาล้าช้ากว่ากำหนดหรือเปล่า หนุ่มฟิล์ม แอบกระซิบบอกมาว่าไม่นานเกินรอแล้วจ้า

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เผยว่า

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

“ไปไหนก็มีแต่คนมาถามถึงงานเพลง ว่าจะได้ฟังกันเมื่อไหร่ รอนานแล้ว เห็นแต่ผลงานละคร คิดถึงเสียงร้อง อยากฟังแล้ว (หัวเราะ) ผมต้องขอบอกเลยว่าไม่นานเกินรอแล้วครับ ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว เนื้อหาเพลงก็ถูกใจผมมาก ๆ

นอกจากนี้ยังเตรียมถ่ายมิวสิกฯ ไว้แล้ว ซึ่งผมมีส่วนแชร์ความคิดเห็นอยากให้เอ็มวีออกมาสไตล์ไหนอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกับทีมเพลง ที่สำคัญเรื่องนางเอกเอ็มวี บอกได้คำเดียวว่ามีฮือฮาแน่นอน จะชวนคนสนิทพิเศษมาเล่นให้ รับรองมีเซอร์ไพร์”

ล่าสุดทางต้นสังกัดบริษัท อาร์เอสฯ จัดคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 มีรุ่นพี่ในวงการอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม ขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย แฟนเพลงอยากรู้จะมีโอกาสเห็น ฟิล์ม รัฐภูมิ และ โดม ปกรณ์ ลัม บนเวทีเดียวกันไหม

ฟิล์ม รัฐภูมิ กล่าวเสริมว่า

“ตัวผมเองก็เป็นแฟนคลับตัวยงของพี่ ๆ เขาอยู่ ต้องให้แฟน ๆ รอลุ้นครับ ถ้ามีโอกาสเป็นแขกรับเชิญพิเศษได้ขึ้นเวทีในครั้งนี้ ผมใส่เต็มร้อยแน่นอน เพราะทุกศิลปินเป็นรุ่นพี่อาร์เอสฯ ที่มากความสามารถ ถือว่าเป็นเกียรติในชีวิตผมอย่างมากถ้าได้ขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้”

งานนี้แฟน ๆ ต้องคอยติดตามกันแล้วว่าจะเป็นจริงหรือไม่ เปรยมาขนาดนี้ ต้องลุ้นให้ถึงที่สุดจ้า

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง