แม่คือคนธรรมดาคนนึง! ความในใจจากคุณแม่ติ่ง ของเป๊ก ผลิตโชค ถึงลูกชาย และ แฟนคลับ

แม่คือคนธรรมดาคนนึง! ความในใจจากคุณแม่ติ่ง ของเป๊ก ผลิตโชค ถึงลูกชาย และ แฟนคลับ
Music Talk
14 สิงหาคม 2561 ( 22:00 )
5.6K

ควันหลงวันแม่ปีนี้ นอกจากลูก ๆ ศิลปิน จะบอกรักคุณแม่กันแล้ว ยังมีความน่ารักจาก คุณแม่ติ่ง - ชุรีพร นพคุณ คุณแม่ของ เป๊ก ผลิตโชค ที่ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2561 สาขาแม่ของลูกผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไม คุณแม่ติ่ง ของเป๊ก ถึงได้รับรางวัลนี้ เพราะสิ่งที่เป๊กทำอะไรมีมากมายหลายอย่าง ทั้งกับครอบครัว แฟนเพลง และ สังคม เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับรุ่นน้อง งานนี้ คุณแม่ติ่ง โพสต์ผ่าน twitter ของคุณแม่เอง @Tinkietingtong ความในใจถึงแฟนคลับของเป๊ก และลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ ถึงแม้ว่า ผลิตจะไม่ได้อยู่ด้วยในวันแม่ เพราะต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ แต่ก็ส่งความรักถึงกันเสมอ

 

 

@Tinkietingtong แม่ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอบคุณนุชทุกคน ที่ร่วมยินดีกับแม่อย่างล้นหลาม แม่ซาบซึ้งและขอบคุณมากค่ะที่ใส่ใจแม่ แม่คือคนธรรมดาคนนึง ไม่เคยคิดว่าจะได้รับสิ่งที่มีค่ามากมายขนาดนี้

ขอบคุณลูกชายของแม่ ที่มอบของขวัญวันแม่ที่วิเศษที่สุด
แม่ขอมอบสิ่งนี้ เป็นของขวัญวันเกิดให้ลูกเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

เป็นข้อความสั้น ๆ แต่ความหมายลึกซึ้ง ทำให้มีการรีทวิตไปกว่าแปดพันกว่ารีทวิต นอกจาก เป๊ก ผลิตโชค จะเป็นขวัญใจมหาชนแล้ว คุณแม่ติ่ง ก็ยังได้รับความรักจากมหาชนไปด้วย ความรักของคุณแม่คุณลูกคู่นี้สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณคุณแม่สำหรับข้อความดี ๆ นะคะ ว่าแต่ ได้ยินว่าคูมแม่อยากอุ้มหลาน มีลูกสะใภ้นุชesในดวงใจหรือยังคะ

 

 

ควันหลงวันแม่ ศิลปินทั่วไทย โพสต์ภาพ และบอกรักคุณแม่

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง