ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

อยู่บ้านไม่มีเหงา ฮั่น-จียอน ว่าน-ว่านไฉ ร่วมมือแกล้งช่วย ตั้ม-โดม ในรายการ Tripping Thailand EP2

อยู่บ้านไม่มีเหงา ฮั่น-จียอน ว่าน-ว่านไฉ ร่วมมือแกล้งช่วย ตั้ม-โดม ในรายการ Tripping Thailand EP2
Music Editor Talk
30 มีนาคม 2563 ( 14:20 )
218

เริ่มสนุกตั้งแต่ EP.1 สำหรับ รายการ Tripping Thailand รายการ Reality Format จาก ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อการท่องเที่ยวต้องเกี่ยวกับโซเชียล ขอ Like แลกค่าน้ำมัน และใน EP.2 ใน วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand” เวลา 17.00 น. ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนมาอยู่ในบรรยากาศการแข่งขันนำยอด Like แลกค่าน้ำมัน ของคู่รัก “ฮั่น อิสริยะ- ซอ จียอน” มาในทีม “HunzG Memo” คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์-ตั้ม วราวุธ” มาในทีม “TEAM TD” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม “WAN BROTHERS”

โดม จารุวัฒน์ - ตั้ม วราวุธ ทีม TEAM TD (ทีมที่ดี)

ทุกคันทยอยเดินทางมาถึงจุดหมายแรกร้าน “เฟื่องทองซีฟู้ด” ที่จังหวัด พระนครศรีอยุธยา เป็นไปตามคาดทีม “โดม-ตั้ม” มาถึงก่อน และรีบทำภารกิจรีวิวกุ้งแม่น้ำอย่างรวดเร็ว แถมสละสิทธิ์ในการพักทานข้าวมื้อใหญ่ ที่จัดเต็มทุกเมนูดังไว้ให้ชิมมากมาย ที่สำคัญเป็นเพียงมื้อเดียวที่ทีมงานอาสาเลี้ยงผู้เข้าแข่งขัน นอกนั้นจะต้องหาเงินไปซื้อทานเอง “โดม-ตั้ม” ก็ไม่ได้สนใจ รีบสตาร์ทรถเดินทางรับภารกิจต่อไปทันที

ต่างจากคู่ของ “ฮั่น-จียอน” ที่มาถึงเป็นคันที่ 2 และต่อด้วยคู่ “ว่าน-ว่านไฉ” ตามมาถึงเช่นกัน ทำให้ทั้งสี่คน ได้ทานอาหารด้วยกัน พร้อมวิเคราะห์แผนการของคู่ “โดม-ตั้ม” ที่จริงจังกับการแข่งขันเกินเหตุแบบนี้ “ฮั่น-จียอน-ว่าน-ว่านไฉ” มีความเห็นตรงกันว่าจะร่วมมือกันแกล้งดีกว่า!! ส่วนจะแกล้งแบบไหนนั้นแฟน ๆ ต้องติดตามชม

คู่รัก ฮั่น อิสริยะ - ซอ จียอน ทีม "HunzG Memo"

ว่าน ธนกฤต - ว่านไฉ อคิร ทีม “WAN BROTHERS”

WAN BROTHERS กับ  HunzG Memo จับมือกัน

ติดตามบรรยากาศการแข่งขันนำยอด Like แลกค่าน้ำมัน เดินทางมุ่งสู่ประตูท่าแพ ของ 3 ทีม 3 คู่ “ฮั่น อิสริยะ- ซอ จียอน” มาในทีม “HunzG Memo” คู่ฮา “โดม จารุวัฒน์-ตั้ม วราวุธ” มาในทีม “TEAM TD” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน ธนกฤต-ว่านไฉ อคิร” มาในทีม “WAN BROTHERS” ได้ในรายการ “Tripping Thailand” เวลา 17.00 น. ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV และสามารถดูย้อนหลังได้แล้ว รวมลิงค์ ดูย้อนหลัง #Tripping Thailand ที่ TrueID ที่นี่ ที่เดียว!

 

ติดตามข่าว #Tripping Thailand อื่น ๆ ได้ที่:

 

> ฮั่น จียอน ตั้ม โดม ว่าน ว่านไฉ 3คู่ ชวนร่วมสนุก ขอ Like แลกค่าน้ำมัน ในรายการ Tripping Thailand

> ซน ในเครือ GMM GRAMMY กวาดคอนเทนต์ Reality Format ต่างประเทศ ขึ้นแพลตฟอร์ม TrueID ที่แรก!

> สดใสสุด! ไอซ์พาดี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ชีวิตดี นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้ มีแต่ไอเทมเด็ดๆเพียบ!

> มิ้นท์ I Roam Alone บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว สาวสวยเที่ยวคนเดียว 90 ประเทศทั่วโลก

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง