ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

(คลิป) Unbox แกะกล่อง ผ้าเทนูกิ ลายกระต่าย ฝีมือ แจน (อดีตสมาชิก BNK48)

(คลิป) Unbox แกะกล่อง ผ้าเทนูกิ ลายกระต่าย ฝีมือ แจน (อดีตสมาชิก BNK48)
Music Talk
20 มีนาคม 2561 ( 12:13 )
6.8K

ถือเป็นก้าวต่อไปของ เช่ หรือ  แจน (อดีตสมาชิก BNK48) ที่หลังจากประกาศจบการศึกษาจากบ้านหลังใหญ่ ก็เริ่มลุยงานกับทางประเทศญี่ปุ่นทันที ล่าสุด แจน Jan Chan มุ่งมั่นทำในสิ่งที่ตัวเองรัก กับการทำผ้าเทนูกิ ลายกระต่ายน้อย ที่ออกมาจากป่าหิมะ ในหน้าหนาว โดยถูกพิมพ์ลงบนผืนผ้าญี่ปุ่น ด้วยเทคนิคโบราณกว่าร้อยปี เป็นครั้งแรกของ แจน ที่ได้ทำงานออกแบบร่วมกับ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เป็นผลงานชิ้นแรกที่ทำออกขายในฐานะ graphic designer อีกด้วย ซึ่งเปิดจองและขายเพียง 480 ชิ้นเท่านั้น ราคาอยู่ที่ 530 บาท ในวันที่แจนไลฟ์ ออเดอร์หมดภายในเวลา 3 นาที ล่าสุดของถูกจัดส่งถึงมือแฟน ๆ เรียบร้อยแล้ว วันนี้ทีม music talk ขอ แกะกล่อง Unbox ผ้าเทนูกิ ฝีมือน้องแจน ให้คนที่พลาด ได้ชมกันค่ะ

ความหมายของ ผ้าเทนูกิ ลายกระต่ายนี้ แจน บอกว่า กระต่าย ก็คือ แจน เอง ส่วน ป่าหิมะ คือตัวแทนของครอบครัว BNK48 แล้วการที่ กระต่ายตัวนี้ เดินออกมา แล้วมองไปยังป่าหิมะนั้น แจนอยากสื่อว่า ถึงจะออกมาจากป่าแล้ว ก็ยังเหลียวมองกลับไปดูเสมอ เป็นความรู้สึกซึ้ง ๆ ที่มีให้ต่อแฟนคลับจริง ๆ

ติดตามน้องแจน ได้ทาง page: JAN CHAN
 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง