สื่อต่างประเทศเผยหนุ่มๆ วง ATEEZ เตรียมคัมแบ็คช่วงปลายเดือน ก.ค.นี้

สื่อต่างประเทศเผยหนุ่มๆ วง ATEEZ เตรียมคัมแบ็คช่วงปลายเดือน ก.ค.นี้
Jest07
3 กรกฎาคม 2563 ( 13:03 )
64

วันนี้ (3 กรกฎาคม 2563) สื่อต่างประเทศรายงานข่าวว่า ATEEZ กลุ่มบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ เตรียมคัมแบ็คในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้

ATEEZ

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ATEEZ วงบอยแบนด์น้องใหม่ได้ทำให้แฟนๆ ต้องประหลาดใจกับภาพโปสเตอร์ปริศนาที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน และตอนนี้แหล่งข่าวได้ระบุว่าหนุ่มๆ วง ATEEZ จะปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ และจะเป็นผลงานเพลงแรกของพวกเขาในรอบ 5 เดือนนับตั้งแต่ปล่อยผลงาน “Treasure Epilogue: Action To Answer” ออกมาให้ติดตามกัน

และล่าสุดทาง KQ Entertainment ต้นสังกัดของวง ATEEZ ก็ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวกล่าวนี้แล้ว โดยได้ระบุว่า “พวกเขากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบ็กในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งกำหนดการและข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับอัลบั้มใหม่นี้จะประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งในอนาคต”

ทั้งนี้ วงบอยแบนด์ ATEEZ ได้เดบิวต์ในเดือนตุลาคม ปี 2018 โดยปล่อยอัลบั้ม TREASURE EP.1: All To Zero มีเพลงโปรโมทคือ “Pirate King” และ “Treasure” ปัจจุบันประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 8 คน คือ ฮงจุง, ซ็องฮวา, ยุนโฮ, ยอซัง, ซาน, มินกิ, อูยอง และ จงโฮ 

 

อ้างอิง : allkpop / soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ATEEZ

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> พิษ COVID-19 ระบาดทำวง ATEEZ บอยแบนด์เกาหลีเลื่อนจัดทัวร์คอนเสิร์ตในสหรัฐฯ

> Sandeul วง B1A4 ปล่อย MV เพลงใหม่ “Smile Box” (มีคลิป)

> SM คอนเฟิร์ม ไค EXO เตรียมตัวเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง