อัปเดทไอจี! บอย สิทธิชัย ห่มผ้าเหลืองอีกครั้ง หลังประกันตัว (มีคลิป)

อัปเดทไอจี! บอย สิทธิชัย ห่มผ้าเหลืองอีกครั้ง หลังประกันตัว (มีคลิป)
เพลินตา หามาฟัง
3 กันยายน 2562 ( 10:35 )
2.8K
2

ตามกันต่อเนื่องกับ กรณี บอย สิทธิชัย ผาบชมพู หรือ บอย AF3 ที่ถูกเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวที่วัดแห่งหนึ่งใน อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่อดีตนักแสดงหนุ่มได้บรรพชาอยู่ โดยเจ้าตัวถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฉ้อโกง ร่วมกันทำบัตรอิเล็กทรอนิกส์ปลอมขึ้น โดย บอย ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา และขอประกันตัวออกไป ความเคลื่อนไหวล่าสุด ใน IG ของ บอย ได้โพสต์คลิปที่ตัวเองกำลังเดินจงกรม ซึ่ง จากภาพจะเห็นว่าเจ้าตัว ห่มผ้าเหลือง ก่อนที่ ภรรยา ฝ้าย ศุชิณัฐฐ์ ได้เข้ามาคอมเม้นท์ในคลิปนี้ว่า สื่อว่า "ยังเป็นพระอยู่นะ ใช่ไหมคะ"

 

บอย สิทธิชัย โพสต์รูปห่มผ้าเหลืองอีกครั้ง

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by SITTICHAI PABCHOMPU | BOY | (@boy_sittichai) on

 

นอกจากนี้ยังมี รุ่นน้องในวงการอย่าง เปรี้ยว อนุสรา (เปรี้ยว AF2) เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจว่า เป็นกำลังให้นะคะ ซึ่งทีมข่าวทรูอินไซด์ได้ ติดต่อไปยัง เปรี้ยว เธอบอกว่า "เพิ่งทราบข่าวเมื่อเช้า และยังไม่ได้ถามรายละเอียดจากใครเลยค่ะ"

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

ข้อมูลประเด็นข่าว บอย สิทธิชัย หรือ บอย AF3

บอย สิทธิชัย AF3

 

หลังธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง แจ้งว่า มีการใช้บัตรเครดิตปลอมที่โรงแรมใน จ.อุดรธานี ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561 ถึงมกราคม 2562 โดยไม่ได้รูดบัตร แต่ทำรายการผ่านระบบคีย์อิน คือ การกดรหัสบัตร 16 หลัก, วันหมดอายุ และรหัส ccv ที่เครื่อง โดยทำรายการไปถึง 144 ครั้ง เป็นเงินกว่า 13 ล้านบาท นำไปสู่การดำเนินคดีผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด 11 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ นายสิทธิชัย ผาบชมพู นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ขบวนการนี้จะใช้จ่ายบัตรเครดิตปลอมกับโรงแรม อ้างว่าเป็นค่าจองกรุ๊ปทัวร์จากต่างประเทศ จากนั้นจะเตรียมสำเนาบัตรเครดิต หน้าพาสปอร์ต เป็นหลักฐานให้กับโรงแรมเมื่อธนาคารขอดูประกอบการจ่ายเงิน เมื่อธนาคารโอนเงินให้โรงแรมแล้ว ผู้ร่วมขบวนการก็จะนำมาแบ่งกัน โดยก่อนหน้านี้มีผู้บริหารโรงแรมและพนักงานถูกจับกุมไปแล้ว ส่วนบอย สิทธิชัย ให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา และขอประกันตัวออกไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง