นอนไม่หลับหลายวัน! จ๊ะ อาร์สยาม เผยโล่งใจ เบิ้ล ปทุมราช ใบเตย อาร์สยาม ไม่ติดเชื้อ COVID-19

นอนไม่หลับหลายวัน! จ๊ะ อาร์สยาม เผยโล่งใจ เบิ้ล ปทุมราช ใบเตย อาร์สยาม ไม่ติดเชื้อ COVID-19
Music Editor Talk
19 มีนาคม 2563 ( 13:20 )
1.2K
5

ข่าวโควิด-19 นักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง นักร้องต่างประเทศ วันนี้

ช่วงนี้ข่าวการแพร่กระจายไวรัส COVID-19 (โควิดไนน์ทีน) ไปอย่างรวดเร็ว คนในวงการบันเทิงเองก็มีการตื่นตัวไปตรวจเช็คร่างกาย มีการกักตัว และมีติดเชื้อกันบ้าง ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ได้โพสต์เฟซบุ๊คว่า โล่งอกโล่งใจ หลังจากนอนไม่หลับมาหลายวัน เพราะว่าเพิ่งไปเจอกับ ใบเตย อาร์สยาม และ เบิ้ล ปทุมราช มา ซึ่งทั้งสองคนนั้น ได้ไปเจอ แมทธิว ดีน ที่ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ไปก่อนหน้านั้น งานนี้ เจ้าตัวก็โล่งใจหายห่วงไปอีกขั้นนึงแล้ว ขวัญเอ๋ยขวัญมานะหนู

"นงผณี มหาดไทย ตั้งแต่มีข่าวพี่แมทธิวออกมา ทั้งพี่เตย ทั้งเบิ้ล อยู่ในกลุ่มเสี่ยง บอกเลย... นอนไม่หลับมาหลายวัน เพราะพึ่งไปเจอทั้งคู่มา แต่มาวันนี้สบายใจล่ะ เพราะทั้งคู่ไม่พบเชื้อโควิด โล่งอก โล่งใจ หัวอกอีจ๊ะจริงๆ 🤣😅"

นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ คันหู นักร้องลูกทุ่งหญิง เจ้าของเพลงฮิต คันหู, เห็นนางเงียบ ๆ ฟาดเรียบนะคะ , มีทองท่วมหัวไม่มีผัวก็ได้, ดีออก , ไม่แรดอยู่ยาก หรือ เพลง ด.จ.ป. ของ บริษัทฮาไม่จำกัด ที่ จ๊ะ ไปร่วม Feat. ถึงจะมีกระแสดราม่าต่อต้านมากมาย ทั้งเรื่องท่าเต้นแซ่บ และความตรงไปตรงมาของเธอ แต่เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ว่าเธอพูดจริงทำจริงเสมอ และจริงใจกับทุกคน รวมทั้งเป็นหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งกตัญญูต่อพ่อแม่อีกด้วย

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

ขอบคุณรูปภาพจากฟซบุ๊ค นงผณี มหาดไทย

 

ติดตามข่าวนักร้องลูกทุ่ง จ๊ะ อาร์สยาม อื่น ๆ ได้ที่

 

> เพลียใจ! จ๊ะ อาร์สยาม ลั่น! เกิดมาไม่เคยรับงานทานข้าวกับแขกผู้ใหญ่!!

> พักนี้สวยเก่ง! จ๊ะ อาร์สยาม ลูกทุ่งแซ่บตัวแม่ ในลุคสวยเรียบหรู

> แม่ก็คือแม่! จ๊ะ อาร์สยาม ปล่อยเอ็มวี เพลงใหม่ ไร้ยางอาย ไม่ใช่คำด่า แต่แรงแทนใจหญิง!

> สวยเพราะแพทย์! จ๊ะ อาร์สยาม ยอมรับแมน ๆ หน้าทำอะไรมาบ้าง!

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง