ชวนเค้าคุย เล็ก พงษธร หนุ่มเสียงนุ่ม ปล่อยเพลงใหม่ หลับตา เพลงรักอบอุ่นหัวใจ (มีคลิป)

ชวนเค้าคุย เล็ก พงษธร หนุ่มเสียงนุ่ม ปล่อยเพลงใหม่ หลับตา เพลงรักอบอุ่นหัวใจ (มีคลิป)
ALL ABOUT MUSIC
22 ตุลาคม 2562 ( 15:45 )
3.1K
2

เล็ก พงษธร หนุ่มชาวประมง น้ำเสียงนุ่ม ลึกบาดใจ! ส่งซิงเกิ้ลที่2 "หลับตา" เพลงรักอบอุ่น พร้อม MV ภาคต่อจากเพลงแรก นักร้องหนุ่มมาดกวน เล็ก พงษธร กำบัง ที่เปิดตัวก้าวแรกกับการเป็นศิลปินเต็มตัว ในสังกัดยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) มีซิงเกิลแรกในชีวิต กับเพลงรักที่ไม่สมหวังในเพลง ลืมตา ด้วยเสียงร้องที่บาดลึก นุ่มนวล จนใครหลายคนอึ้งว่านี่คือเสียงร้องของชาวประมงจริงเหรอ?

 

เล็ก พงษธร

 

ล่าสุดเขาสานต่อเรื่องราวความรักลงในเพลงรักภาคต่อที่ชื่อว่า หลับตา เพลงรักสมหวังเนื้อหาอบอุ่น ที่เดินเรื่องต่อจากเพลงภาคแรก ที่เป็นรักไม่สมหวัง มีน้ำตา แต่การกลับมาในเพลงนี้ เป็นการถ่ายทอดความรักที่มีทั้งด้านที่ดีและไม่ดี เล่าเรื่องในมุมมองที่แม้ว่าจะเคยผ่านสิ่งที่เลวร้ายมา เจ็บช้ำแค่ไหน แต่สุดท้ายเรื่องราวก็ผ่านไปได้ด้วยดีและจบด้วยความรักที่สวยงาม เหมือนที่หนุ่มเล็กเคยพูดเอาไว้ว่า "ปัจจุบัน สำคัญกว่าอดีต" ซึ่งเพลง “หลับตา” ยังคงได้ พี่หมู - อภิชาติ พรมรักษา มือกีต้าร์วงบิ๊กแอส มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกเช่นเคย

 

 

เล็ก เล่าว่า ‘เพลงหลับตา เป็นเสมือนเพลงปลอบใจจากผู้ชายคนหนึ่งครับ เป็นเพลงภาคต่อจากเพลง ลืมตา เนื้อหาเพลงนี้ฟังแล้วจะรู้สึกอบอุ่นจากคนรัก ในเอ็มวีจะเล่าเรื่องราวที่มีมุมเฉลยจากสิ่งที่หลายคนสงสัยจากเอ็มวีแรก และพูดถึงบทสรุปของความรักในครั้งนี้ด้วยครับ ส่วนรอบนี้กลับมาแล้วจะลงเอยในรูปแบบไหนต้องติดตามใน MV ผมมั่นใจว่าต้องโดนใจใครหลายคนแน่นอนครับ"

 

เล็ก พงษธร

 

MV เพลง ลืมตา

 

 

MV เพลง หลับตา

 

 

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง “หลับตา” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง รวมถึงทุกคลื่นวิทยุ พร้อมติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ เล็ก - พงษธร ได้ที่ https://www.facebook.com/LekPongsatorn/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง