ใจอ้วน ไปหมดแล้ว! แสตมป์ ดึง Young K. วง Day6 จาก JYP ร่วมงานซิงเกิ้ลใหม่ ละมุนทั้งเพลงทั้งเอ็มวี

ใจอ้วน ไปหมดแล้ว! แสตมป์ ดึง Young K. วง Day6 จาก JYP ร่วมงานซิงเกิ้ลใหม่ ละมุนทั้งเพลงทั้งเอ็มวี
Music Editor Talk
14 มกราคม 2564 ( 12:45 )
1.2K

ประเดิมต้นปีอย่างสดใสด้วยเพลงที่มีเนื้อหาน่ารัก เรื่องราวโรแมนติกที่คนหัวใจอ่อนไหวทุกคนต้องเคยสัมผัส กับเพลง ใจอ้วน (Sugar High) ของ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข จากค่าย 123Records (นึง-ส่อง-ซั่ม เรคคอร์ดส์)

 

 

โดยเพลงนี้ พูดถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่เหมือนจะเป็นมากกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่ได้รับการยืนยันว่าพฤติกรรมหวาน ๆ ที่เขาทำให้เรามันหมายถึงการได้รับความรักตอบ แต่ทุกครั้งที่ได้รับการเอาใจใส่ เป็นพิเศษ มันทำให้มีอาการหัวใจพองโตจนใกล้จะระเบิด นี่คือที่มาของคำว่า “ใจอ้วน” ที่ แสตมป์ เลือกที่จะเล่นคำมาจากคำว่า ใจบาง ที่หลายๆคนมักจะใช้คำนี้เมื่อได้พบคนที่ถูกใจ หรือมีความหวั่นไหวกับคนที่ชอบนั่นเอง

ความพิเศษแบบสุด ๆ ของเพลงนี้คือการได้ร่วมงานกับ YOUNG K. (ยองเค) วง Day6 จากค่าย JYP ENTERTAINMENT มาร่วมแต่งและขับร้องในท่อนแร็พ ภายใต้ชื่อเพลงภาษาอังกฤษว่า “Sugar High” ซึ่งคำนี้หมายถึงเด็กที่ร่าเริงผิดปกติเพราะได้กินน้ำตาลเข้าไปในปริมาณมาก ๆ

 

 

แสตมป์ กล่าวชื่นชมถึงการทำงานกับ ยองเค ว่า "เป็นคนที่เก่งมาก ทั้งการร้องและการแต่งเพลง โดยการทำงานในครั้งนี้ แม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันจะทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานเลยแม้แต่น้อย เพราะหลังจากที่ ยองเค ได้รับการติดต่อไป เขาก็ได้แต่งเพลง และร้องเพลงนี้ส่งมาพร้อมกับวิดิโอ ซึ่ง footage เหล่านั้นได้ถูกตัดนำมาใช้ใน MV เพลงนี้ด้วย"

 

 

 

Young K. (ยองเค) Day6 ก็ได้ฝากคลิปมาถึงแฟนเพลงชาวไทย ถึงการได้ร่วมงานกับ Stamp อีกด้วย

 

 

และในส่วนของ MV ก็ได้ หมู ชยนพ บุญประกอบ ที่เคยกำกับเพลง แอบดี มาแล้ว ครั้งนี้เขาก็ได้เลือก นาย ณภัทร เสียงสมบุญ พระเอกที่จะทำให้สาว ๆ เผลอใจอ้วนได้ง่าย ๆ ด้วยรอยยิ้ม และความเป็นสุภาพบุรุษสุดละมุนของเขานี่เอง ติดตามชม MV ให้ใจอ้วนไปพร้อมๆ กันทางช่อง YouTube : 123records และฟังเพลงได้ทุกช่องทาง วันที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 17.00 น. สำหรับเพลง ใจอ้วน

สามารถฟังได้แล้วที่ TrueID

 

MV ใจอ้วน

 

 

เนื้อเพลง ใจอ้วน / Sugar High แสตมป์ อภิวัชร์ Feat. Young K of DAY6

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง