เพลงใหม่ 2021 สุดว้าว! แสตมป์ อภิวัชร์ ปล่อยหมัดเด็ด ชวน Young K DAY6 ร่วมงานเพลง ใจอ้วน Sugar High

เพลงใหม่ 2021 สุดว้าว! แสตมป์ อภิวัชร์ ปล่อยหมัดเด็ด ชวน Young K DAY6 ร่วมงานเพลง ใจอ้วน Sugar High
Music Editor Talk
12 มกราคม 2564 ( 11:50 )
3K

เรียกว่าไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปเฉย ๆ ไม่ปล่อยให้โควิด-19 มาทำให้งานเพลงชะงัก สำหรับนักร้องหนุ่ม นักแต่งเพลงมากความสามารถ STAMP แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่เพิ่งปล่อย ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นลำดับที่ 2 เพลง "It takes two" เพลงรักสุดโรแมนติกที่โปรดิ๊วซ์โดย THE CHARM PARK ออกมาในช่วงเดือนธันวาคม 2020

ปี 2021 นี้ แสตมป์ อภิวัชร์ ได้สปอยด์เสียงร้องอปป้า ที่มา Rap ภาษาเกาหลีในเพลงใหม่ พร้อมให้แฟนคลับได้ทาย ล่าสุด STAMP เฉลยแล้วว่า เจ้าของเสียงในคลิปนั้นก็คือ คุณ Young K จาก วง DAY6 นั่นเอง! แถมยังบอกว่า My day ทุกคนเก่งมาก ทายถูกแม้ได้ยินแค่เสียง บางคนเข้ามาใกล้แล้วก็ทำให้หัวใจเราพองโตขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังปล่อยภาพ พระเอก นางเอก เอ็มวี ออกมาให้เห็นความน่ารักกันแล้ว

 

 

การร่วมงานข้ามประเทศระหว่าง STAMP และศิลปินเกาหลีชื่อดัง Young K (ยองเค) มือเบส สมาชิกจาก วง DAY6 (เดย์ซิกซ์) จนกลายเป็นบทเพลงสนุก ๆ แทนอาการของหัวใจที่ถูกใครสักคนป้อนความหวานให้จนเสียอาการ จนต้องวานให้ใครคนนั้นมาอุ้มหัวใจพองๆดวงนี้ให้ที กับ ดนตรี Electronic Pop ที่เพิ่มสีสันด้วยการ RAP กึ่งร้องของ Young K ที่เป็นภาษาเกาหลี ทำให้เกิดเป็นรสชาติใหม่จากการผสมระหว่าง T-POP และ K-POP จะกลมกล่อมแค่ไหน อดใจรอฟังเพลงใหม่และเอ็มวี ของ แสตมป์ ชื่อเพลง ใจอ้วน / Sugar High - STAMP feat. Young K of DAY6 ได้วันที่ 14 มกราคมนี้ได้เลย #stamp×youngk #Sugarhigh #ใจอ้วน #DAY6 #데이식스

 

 

 

 


ขอบคุณข้อมูลจาก Twiiter @StampApiwat และเพจ STAMP

 

อ่านข่าวอื่น ๆ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง