ไม่หยุดความฝัน! บอลลูน สตาร์ ลูกทุ่งคนสวยเสียงดี พ่วงดีกรีนางงาม!

ไม่หยุดความฝัน! บอลลูน สตาร์ ลูกทุ่งคนสวยเสียงดี พ่วงดีกรีนางงาม!
เพลินตา หามาฟัง
23 สิงหาคม 2562 ( 17:25 )
3.9K
10

เป็นหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งหญิงเสียงดี สำหรับ บอลลูน เสียงทอง (ญาณัณญา ศรีม่วง) จากเวทีประกวด สู่ศิลปินในสังกัด mellow me ที่มีผลงานเพลงกับเพื่อน ๆ รวม 4 สาว ลูกทุ่งเมลโล่ว์มี เพลง ชัก, และเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ อย่างเพลง คู่ใจไม่ใช่คู่นอน และเพลง ถ้าเขาไม่รัก และหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในค่าย บอลลูน ออกมาเป็นศิลปินอิสระอีกครั้ง ในชื่อ บอลลูน สตาร์ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ขอลองเส้นทางสายนางงาม กับเวทีมิสแกรนด์ระยอง จนติดอันดับ Top 10 มาแล้ว

ถึงแม้ บอลลูน จะมีชื่อเป็นศิลปินหน้าใหม่แล้ว แต่ก็ยังไม่หยุดพัฒนา และไม่หยุดความฝัน เห็นว่าเธอลงประกวดในหลาย ๆ เวที อย่างรายการไมค์ทองคำ หรือล่าสุดไปประกวดรายการ เทพธิดาขนนกลูกทุ่งคอนเทสต์ มาด้วย ได้ข่าวมาว่า บอลลูน สตาร์ กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ แฟน ๆ รอติดตามฟังกันได้เลย และจะมี Cover เพลงเพราะ ๆ ออกมาให้ฟังกันด้วยค่ะ ทีมข่าวมิวสิค ทรูไอดี ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ บอลลูน ในทุก ๆ ความฝันที่น้องตั้งใจทำนะคะ

 

บอลลูน สตาร์

 

เมื่อถามน้องบอลลูน ว่า ทำไมถึงเปลี่ยนจาก บอลลูน เสียงทอง เป็น "บอลลูน สตาร์" บอลลูนบอกว่า "บอลลูนเป็นสายมู ชื่อ บอลลูน สตาร์ เลยมาเพราะดวงล้วน ๆ เลย หลังจากที่ออกจากค่ายเก่ามา ก็พยายามหาชื่อท้ายว่าชื่อไหนดี ตอนแรกก็ใช้ชื่อจริงของตัวเอง แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่ เพราะชื่อพูดยากไป เลยเปลี่ยนเป็นสตาร์ค่ะ และอีกอย่าง น้ากับแม่ให้มาค่ะ น้าบอกว่าถ้ามีชื่อเกี่ยวกับดาวจะดี เลยใช้สตาร์ต่อชื่อ ก่อนใช้ก็ไปดูเลขรวมมาก่อนค่ะ ว่าจะดีไหม"

 

บอลลูน สตาร์

บอลลูน สตาร์ กับ น้องเรไร ไหทองคำ

บอลลูน สตาร์

บอลลูน สตาร์

บอลลูน สตาร์ กับ ไข่มุก รุ่งรัตน์

บอลลูน สตาร์

บอลลูน สตาร์

บอลลูน สตาร์

บอลลูน สตาร์

 

ขอบคุณภาพจาก facebook https://www.facebook.com/balloon.yanannaya/

 

เพลง ถ้าเขาไม่รัก - บอลลูน เสียงทอง

 

 

เพลง คู่ใจไม่ใช่คู่นอน - บอลลูน เสียงทอง

 

 

เพลง ชัก - 4 สาวลูกทุ่ง mellow me

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง