สาวสวยเต็มตัว! อิ๊งค์ อัญญ่า วงน้ำใจ พักงานเพลง ลุยไอเดียทำลิปออแกนิค มอบรายได้ช่วยผู้ยากไร้ (คลิป)

สาวสวยเต็มตัว! อิ๊งค์ อัญญ่า วงน้ำใจ พักงานเพลง ลุยไอเดียทำลิปออแกนิค มอบรายได้ช่วยผู้ยากไร้ (คลิป)
Music Editor Talk
8 กรกฎาคม 2563 ( 16:40 )
74
1

หลังจากส่งเพลง เหมือนไม่เคยรักใคร ปิดท้ายโปรเจกต์ของ วงน้ำใจ ที่รับหน้าที่ถ่ายทอดเพลงโดย เตเต้ และเจอช่วงโควิด-19 ทำให้ สมาชิกวง Namjai ต้องเบรคเรื่องงานเพลง และงานเดินทางแสดงคอนเสิร์ต ทำให้ 2 สาว จากสมาชิกวง "น้ำใจ" น้องอิ๊งค์ ปพิชญา กตัญญุตานนท์ และ น้องอัญญ่า ปวันพัสตร์ กตัญญุตานนท์ ผุดไอเดียเจ๋ง ๆ ทำลิปออร์แกนิค I.A มอบรายได้ช่วยเหลือผู้ยากไร้ สานต่อตอนเซปต์ วงน้ำใจ

 

 

วงน้ำใจ จากซิงเกิ้ลปิดท้ายโปรเจกต์ ฟังเพลงได้ที่ TrueID

 

แม้เจ้าตัวจะเรียนไกลถึงอังกฤษ แต่ทุกครั้งที่กลับมา จะเริ่มทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องเสมอมา รวมถึงเป็นอีกหนึ่งวงที่ประสบปัญหาทั้งเรื่องงานเพลง การเรียน ในช่วงโควิค-19 และเข้าใจถึงความเดือดร้อนของเพื่อน ๆ น้อง ๆ วัยเรียน จึงเกิดไอเดียของสองสาว อิ้งค์ และ อัญญ่า ที่อยากหารายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือมูลนิธิการกุศล และมอบให้กับ น้อง ๆ ผู้ยากไร้ที่ขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน จึงผุดไอเดียสุดเจ๋ง ทำลิปออร์แกนิคออกมา เฟ้นหาเคล็ดลับที่จะเอาใจคนแพ้ง่าย และมีริมฝีปากที่บอบบางอย่างวัยรุ่น วัยเรียน มาให้ได้ลองใช้กัน แถมงานนี้ยังได้บุญกันอีกด้วย จะเป็นอย่างไร เราไปฟังตัวแทนสาว “อิ้งค์” เล่ากันเลย

 

 

อัญญ่า อิ๊งค์ วงน้ำใจ

 

"ก่อนหน้านี้ “อิ้งค์” กับ “อัญญ่า” จะกลับมาไทย โดยปรกติเราจะทำโปรเจกร่วมกันผ่านเสียงเพลงเพื่อระดมทุนในการช่วยหารายได้มอบให้กับงานการกุศล ที่จะมอบให้ทุกปีกับทางมูลนิธิสร้างรอยยิ้มและโรงเรียนในต่างจังหวัดที่ขาดแคลนทุนและอุปกรณ์การเรียน บวกกับช่วงนี้งานเพลงเราต้องถูกเบรกไว้ก่อนคะ เราคุยกันจะหาช่องทางไหนดี ทำอะไรกันดี จึงผุดไอเดียจากเรื่องประสบการณ์ตรงเรื่องการดูแลตัวเอง และเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนใกล้ตัวเจอปัญหาเดียวกันคะ อาการแพ้ลิปอาจจะด้วยวัยเราด้วย บางครั้งมันก็มีความจำเป็นที่เราต้องทาลิป เวลาหน้าหนาวจะมีอาการปากแตก หรือส่วนตัวเราเรียนอยู่ต่างประเทศเจออากาศเย็นตลอดต้องมีติดตัวเสมอ แต่พอเราแพ้เราก็อายนะคะ จากที่แค่ปากแตกลอกขลุย กลายเป็นเห่อด้วย (ยิ้ม)

 

อัญญ่า อิ๊งค์ วงน้ำใจ

 

ทางคุณแม่ก็ไม่อยากให้เราใช้ยา Steroid ไปทั้งชีวิต ไปปรึกษาคุณหมอ ทั้งโรงงานเพื่อคิดค้นทำลิปปาล์มสูตรธรรมชาติ บำรุงฝีปาก ไม่ต้องทาซ้ำหลายครั้งต่อวัน บวกกับช่วงนี้เราหยุดเรียนหลายเดือน จากสถานการณ์โควิค19 ได้มีโอกาสมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังคะ มีเพื่อนๆหลายๆคนสนใจเจอปัญหาแบบเดียวกัน ถามกันเข้ามา ก็เลยเพิ่มสี มีหลายสีให้เลือก ไปด้วยซึ่งไม่เป็นอันตราย รวมถึงแก้ริมฝีปากคล้ำด้วยคะ ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสอบถามกันมาได้ทาง IG: i.a.lipbalm คะ หรืออยากรวมทำบุญด้วยกันซึ่งรายได้เราก็จะมอบให้กับการกุศลช่วยเหลือผู้ยากไร้ น้อง ๆ ที่ขาดทุนการเรียนในโรงเรียนต่าง ๆ เช่นเคยคะ อย่างล่าสุดเพิ่งไปมาที่ โรงเรียนคชเวกคะ อย่างไรเราสองคนก็ขอเป็นสะพานบุญเชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ทุกท่านร่วมทำบุญด้วยกันนะคะ ขอบคุณคะ"

 

อิ๊งค์ วงน้ำใจ

อัญญ่า วงน้ำใจ

 

โดยทั้ง 2 สาว อิ๊งค์ และ อัญญ่า วงน้ำใจ ได้มาพูดคุย อัปเดทผลงานกับทรูไอดี และเล่าถึงตัว ลิปออแกนิคให้ฟังด้วย

 

กิจกรรมของสองสาวในช่วงที่ผ่านมา

 

 

 

 

จากสาวน้อยที่มาโปรโมทเพลงปีที่แล้ว ตอนนี้เป็นสาวสวยเต็มตัว

 

อิ๊งค์ อัญญ่า วงน้ำใจ

อิ๊งค์ วงน้ำใจ

อัญญ่า วงน้ำใจ

อัญญ่า วงน้ำใจ

 

ช่องทางการติดตามน้อง ๆ วง น้ำใจ

 

Page NAMJAI BAND: https://www.facebook.com/NAMJAIBAND/

น้องอิ๊งค์ https://www.instagram.com/heyitschayaink/  

น้องอัญญ่า https://www.instagram.com/anya_namjai/

IG I.A Lip https://www.instagram.com/i.a.lipbalm/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง