สมการรอคอย นภ พรชำนิ นำทีม สนุก อบอุ่น ซึ้ง ครบรส ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ P.o.P

สมการรอคอย นภ พรชำนิ นำทีม สนุก อบอุ่น ซึ้ง ครบรส ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ P.o.P
truelife_music
12 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
958

ฟินกันตั้งแต่คอนเสิร์ตเริ่มเลยทีเดียว สำหรับการกลับมารวมตัวครั้งพิเศษกว่า 5 ปี ของ 5 สมาชิก นภ พรชำนิ / ก้อ ณฐพล / โต้ง มณเฑียร / เจอรี่ ศศิศ และ Mr.Z กับ คอนเสิร์ตของคนรัก พี.โอ.พี (P.O.P) ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ พี.โอ.พี # เพียเรียด ออฟปาร์ตี้ อเกน (COOLfahrenheit Music Alive P.O.P # Period Of Party Again) เพราะที่แห่งนี้ นั้นยังมีรักอยู่ ซึ่งจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ CDC Crystal Grand Ballroom

 

 

โดยบรรยากาศสมกับชื่อคอนเสิร์ต เพราะที่แห่งนี้ นั้นยังมีรักอยู่ จริง ๆ เพราะเริ่มตั้งแต่บริเวณหน้างานก็เต็มไปด้วยคู่รักที่ควงคู่กันมาฟังเพลงรักที่น่าประทับใจ และยังเป็นที่จดจำของทุกคน ซึ่งทันทีที่คอนเสิร์ตฯ เริ่ม นักร้องหนุ่ม นภ พรชำนิ ซึ่งบินตรงมาจากสหรัฐอเมริกา เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ ก็ได้ขนความพิเศษหอบเพลงรักกว่า 20 เพลง มาถ่ายทอดให้แฟน ๆ เคลิ้มไปตาม ๆ กัน

 

 

เริ่มต้นกับเพลงเพราะๆอย่าง เพลง เวลา ต่อด้วย เพลงที่ทุกคนรอฟังอย่าง อยากหลับตา ,รักของเธอมีจริงหรือเปล่า ,ที่แห่งนี้ รวมไปถึงความพิเศษจากเมดเลย์ 5 เพลงของ สมาชิกทั้ง 5 คนอีกด้วย แต่ความสุขยังไม่หมดเพียงแค่นี้ โดยเฉพาะช่วงท้ายของคอนเสิร์ตฯ ที่เรียกว่าความสนุกเพิ่มขึ้น ๆ ทำเอาผู้ชมนั่งไม่ติดเก้าอี้ต้องลุกขึ้นโยกกันเบา ๆ ไปกับเพลง แค่ได้พบเธอ, เผลอ ฯลฯ

 

 

ถือว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความประทับใจ อบอวลไปด้วยเพลงเพราะๆ ความอบอุ่น และความสุข สมกับที่คนรัก P.O.P รอคอย ได้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง