9 ศิลปินยืนยันร่วมแสดงในงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35

9 ศิลปินยืนยันร่วมแสดงในงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35
Jest07
29 ธันวาคม 2563 ( 14:49 )
308

งานประกาศรางวัลของวงการเพลงเกาหลี Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9 และ 10 มกราคม ปี 2021 โดยแบ่งเป็นวันแรกของงานจะเป็นการประกาศรางวัลในสาขาของเพลงดิจิทัล ส่วนวันที่ 2 จะเป็นการประกาศรางวัลของกลุ่มอัลบั้ม การจัดงานในครั้งนี้จะเป็นการจัดงานในแบบไม่มีผู้ชมและจะออกอากาศทางช่อง JTBC ซึ่งที่ผ่านมาในช่วงต้นเดือนธันวาคม  Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ได้มีการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆ ออกมาแล้ว

และล่าสุด วันนี้ (29 ธันวาคม 2563) งาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ได้มีการประกาศรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมแสดงในงานครั้งนี้ โดยการแสดงทั้งหมดจะถูกถ่ายทำไว้ล่วงหน้า ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ซึ่งรายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมในงานครั้งนี้ ประกอบไปด้วย BTS, GOT7, NCT 127, Stray Kids, TWICE, NU’EST, MONSTA X, SEVENTEEN และ Oh My Girl โดยศิลปินทั้งหมดที่เข้าร่วมในงานนี้ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนซัง (Bonsang) ในงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ทั้งในสาขาดิจิทัลและสาขาอัลบั้ม

ทั้งนี้ งาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 สำหรับงานในวันที่ 9 มกราคม จะมี พัคโซดัม (Park So Dam) และ อีซึงกิ (Lee Seung Gi) มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน ส่วนงานในวันที่ 10 มกราคม ทาง อีดาฮี (Lee Da Hee) และ ซองซีคยอง (Sung Si Kyung) จะมารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานนี้

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก twitter : @GoldenDisc_en

อ่านข่าวที่น่าสนใจ :

> Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ประกาศรายชื่อศิลปินผู้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆ

> Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ประกาศรายละเอียดและวันจัดงานแล้ว

> SM ประกาศรายชื่อศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตออนไลน์ SMTOWN LIVE ‘Culture Humanity’ (มีคลิป)

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง