ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

SM ประกาศรายชื่อศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตออนไลน์ SMTOWN LIVE ‘Culture Humanity’ (มีคลิป)

SM ประกาศรายชื่อศิลปินขึ้นคอนเสิร์ตออนไลน์ SMTOWN LIVE ‘Culture Humanity’ (มีคลิป)
Jest07
28 ธันวาคม 2563 ( 12:50 )
314

SM Entertainment ประกาศรายชื่อศิลปินเตรียมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์ฉลองปีใหม่นี้

วันที่ 28 ธันวาคม ในช่วงเวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี ทาง SM Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ได้ประกาศรายชื่อศิลปินที่เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตออนไลน์ SMTOWN LIVE “Culture Humanity” ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งจากวิดีโอทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานี้ได้มีการเปิดเผยรายชื่อศิลปินมากมายที่เตรียมขึ้นแสดง ได้แก่ aespa, WayV, NCT Dream, NCT 127, NCT U, Red Velvet, Baekhyun จาก EXO, Kai จาก EXO, Taemin จาก SHINee, Taeyeon วง Girls’ Generation, SuperM, Super Junior, TVXQ, Kangta H.O.T. พร้อมด้วย DJs Raiden, GINJO และ IMLAY.

สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ SMTOWN LIVE “Culture Humanity” มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1 มกราคม ปี 2021 ในเวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ทั้งทางช่อง Beyond LIVE ของแอปพลิเคชัน V LIVE, YouTube, Twitter, Facebook, TikTok, KNTV ของประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเสิร์ตนี้นับเป็นการแสดงพิเศษที่ตั้งใจเตรียมไว้เพื่อปลอบประโลมและมอบความหวังให้กับผู้คนทั่วโลกที่กำลังมีช่วงเวลาอันยากลำบากจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ซึ่งทุกคนสามารถสนุกไปกับการรับชมเวทีการแสดงของเหล่าศิลปินที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จากในห้องของตัวเองโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

สามารถรับชมภาพทีเซอร์ได้ที่ด้านล่างนี้

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ‘BTS – BLACKPINK – NCT’ ติด Top3 จัดอันดับไอดอลกรุ๊ปยอดนิยมประจำเดือน ธ.ค.

> 25 อันดับ MV ของกลุ่มศิลปิน K-Pop หน้าใหม่เดบิวต์ในปี 2020 ที่มียอดวิวมากที่สุดบน YouTube (มีคลิป)

> Black Mamba เพลงดังของ 4 สาววง aespa ครองอันดับ 1 บนชาร์ต QQ Music 3 สัปดาห์ติดต่อกัน (มีคลิป)

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง