TRINITY คืนบัลลังก์ บอยกรุ๊ปแห่งชาติ 4NOLOGUE ย้ำเป้าหมาย สร้างศิลปินไทยคุณภาพสากล!

TRINITY คืนบัลลังก์ บอยกรุ๊ปแห่งชาติ 4NOLOGUE ย้ำเป้าหมาย สร้างศิลปินไทยคุณภาพสากล!
Music Editor Talk
25 กันยายน 2563 ( 11:20 )
1.1K
1

ได้เวลา TRINITY Comeback Stage ของ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) เจ้าของฉายา บอยกรุ๊ปแห่งชาติ ที่กลับมาพร้อมกับ SPECIAL TRACK เพลง “5:59 (Five - Fifty Nine)” เพลงครบรอบ 1 ปีในการเดบิวต์ของทั้ง 4 หนุ่ม

ซึ่งนอกจากโปรดิวเซอร์ไทยคู่ใจ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้ว อย่าง แอ้ม และ เอก ซีซั่นไฟว์ เพลงนี้ โฟร์โนล็อค ยังเลือกทีม PSYCHO TENSION ผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมดของ Original Soundtrack ซีรี่ส์ Itaewon Class มาเสริมทัพในการ Mixing และ Mastering ในพาร์ทของดนตรีเพิ่มความอินเตอร์อีกด้วย ซึ่งงานแถลงข่าว TRINITY Comeback Stage ในครั้งนี้จัดขึ้นอย่างอบอุ่น ณ 4NOLOGUE Headquarters ท่ามกลางพี่ ๆ สื่อมวลที่ให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวมากมาย

 

TRINITY

 

“คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กล่าวว่า

“ในช่วงที่ผ่านมาที่เราต้องขยับและเปลี่ยนแปลงบางอย่างเพราะโควิด 19 แต่โฟร์โนล็อคมองว่านี่เป็นโอกาสที่ทำให้เราได้มีเวลาเตรียมงานที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ศิลปินของเราได้มีเวลาฝึกซ้อมมากขึ้น ในช่วงที่ทุกคนหยุดแต่เราหยุดไม่ได้ งานเบื้องหลังเรายังวิ่งอยู่ตลอดเราต้องรักษามาตรฐานของผลงาน และ สำหรับเพลง 5:59 (Five - Fifty Nine) เราใช้ทีมไทยทำเกือบทั้งหมดครับ มีเพียงแค่ขั้นตอนเดียวที่ใช้ทีมอินเตอร์นั่นคือการ Mixing & Mastering ซึ่งเราเลือกทีม PSYCHO TENSION ที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดของ Ost.Itaewon Class เข้ามาช่วยในกระบวนการนี้เพื่อให้ได้รายละเอียดของดนตรี และคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

 

 

ถึงแม้ เพลง 5:59 (Five - Fifty Nine) เราจะทำให้ทุกคนฟังง่าย รู้สึกสบายไปกับเพลง แต่ขั้นตอนการทำเพลงและดนตรีนั้นใช้รายละเอียดเยอะมากครับ ในส่วนของเอ็มวีเราได้ผู้กำกับคู่ใจที่เคยทำงานกับเราในเพลง Hidden Track มาถ่ายทอดงานอาร์ตผ่านสีทไวท์ไลท์ในโทนต่าง ๆ ผ่าน Activity จริงๆ ของศิลปินแต่ละคน ซึ่งทุกคนจะได้ชมกันในเอ็มวีเพลงนี้"

 

 

 

"ปอร์เช่ ศิวกร" เป็นตัวแทนของ TRINITY กล่าวเสริมถึงช่วงเวลาที่ผ่านมา และเป้าหมายในการทำงานว่า

“ในช่วงที่หลายอย่างต้องหยุดไปเพราะโควิด 19 พวกเราเองไม่ได้หยุดและยังเตรียมความพร้อมอยู่ตลอดครับ ตั้งแต่วันแรกที่เดบิวต์จนหนึ่งปีผ่านไป เป้าหมายในการทำงานของ TRINITY และ 4NOLOGUE ไม่เคยเปลี่ยนครับ ผมว่ามันชัดเจนตั้งแต่วันแรกแล้วว่าเราทำเพื่ออะไร การ Comeback ครั้งนี้ในเรื่องมุมมองการทำงานผมคิดว่าพวกเรามีมุมมองที่โตขึ้นตามประสบการณ์ ตามสิ่งที่เจอ และอยากให้ทุกคนเห็นว่าพวกเราไม่ได้หยุดพัฒนาครับ ขอฝากผลงานในครั้งนี้กับทุกท่านรวมถึงทไวไลท์ทุกคนด้วยครับ”

 

ปอร์เช่ เจมส์ Trinity

เติร์ด แจ็คกี้ Trinity

คุณวุธ 4NOLOGUE

เติร์ด TRINITY 

แจ็คกี้ TRINITY

เจมส์ TRINITY

ปอร์เช่ TRINITY

 

 

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ TRINITY ได้ในโซเชี่ยลมีเดียของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง และติดตามสัมภาษณ์โปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง แอ้ม และ เอก ซีซั่นไฟว์ ได้ที่นี่เร็ว ๆ นี้

 

MV - 5:59 TRINITY

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ TRINITY ได้ที่:

 

> TRINITY COMEBACK! ส่ง เพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ บอยแบนด์ T-POP แห่งชาติ

> Kazz Awards 2020 รางวัลศิลปินกลุ่มมาแรง ได้แก่ วง TRINITY จากค่าย 4NOLOGUE

> 4NOLOGUE จัดให้! ตามติดชีวิต TRINITY ตั้งแต่เช้ายันเข้านอน ใน ONE DAY WITH TRINITY

> เพิ่มฐานแฟนคลับทั่วโลก! TRINITY เป็นศิลปินไทยกลุ่มแรก ที่มี Official Channel บน VLIVE

> ทำลายกำแพงทุกอย่าง TRINITY บอยกรุ๊ปคุณภาพ ที่ 4NOLOGUE สร้างขึ้นด้วย PASSION

> ชวนเค้าคุย 8 คำถามพิเศษ เจมส์ TRINITY ใช้ฝีมือพิสูจน์ตัวตน หยุดความคิด ตัดสินศิลปินจากหน้าตา

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง