เพิ่มฐานแฟนคลับทั่วโลก! TRINITY เป็นศิลปินไทยกลุ่มแรก ที่มี Official Channel บน VLIVE

เพิ่มฐานแฟนคลับทั่วโลก! TRINITY เป็นศิลปินไทยกลุ่มแรก ที่มี Official Channel บน VLIVE
Music Editor Talk
18 มิถุนายน 2563 ( 12:55 )
2.4K
2

ข่าวนักร้องไทยวันนี้

วง TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินกลุ่มคุณภาพจาก 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกอบด้วย “เจมส์ - ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร” และ “แจ๊คกี้ - จักริน” เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น ทั้งไทยและต่างชาติ ล่าสุด โฟร์โนล็อคประกาศเปิด TRINITY Channel บน VLIVE แอปพิเคชั่นยอดฮิตจาก Never ที่มีฐานผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 200 ประเทศ ซึ่ง TRINITY เป็นศิลปินไทยกลุ่มแรก ที่มี Official Channel ของตัวเอง และก็กระแสแรงสุดๆ #TRINITYonVLIVE พุ่งขึ้นอันดับ TOP บน Twitter ทันทีที่เปิด Channel

 

 

TRINITY Channel บน VLIVE จะทำให้ 4 หนุ่มได้ใกล้ชิด TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ทั้งไทยและทั่วโลกมากขึ้น ผ่านคอนเท้นต์พิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น คลิปเบื้องหลังการทำงาน และการ Live สุดพิเศษที่หนุ่ม ๆ จะมาเซอร์ไพร้ส์คุณได้ทุกที่ทุกเวลา โดย “เจมส์ ธีรดนย์” เป็นตัวแทนกล่าวว่า

 

"ระหว่างที่พวกเรา กำลังเตรียมเพลงสำหรับอัลบั้มใหม่ เราก็ได้มีช่องทาง VLIVE ที่เราจะปล่อยคอนเทนต์ต่างๆ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันนะครับ ถ้าทไวไลท์อยากจะเห็นคอนเทนต์อะไร หรือว่าอยากจะให้เราทำอะไร ก็มาแชร์กันได้ในช่องของพวกเรานะครับ ที่สำคัญเดี๋ยวพวกเราจะมา Live บ่อยๆ เพื่อให้ทุกคนหายคิดถึงกัน อย่าลืมกด Follow Channel ของพวกเราไว้ด้วยนะครับ"

 

 

Link : https://channels.vlive.tv/9E3C1F 

Link : https://m.vlive.tv/video/198148?channelCode=9E3C1F 

 

“4NOLOGUE” ส่ง “TRINITY” ให้เป็นศิลปินไทยกลุ่มแรกที่มี Official Channel บน VLIVE !! เพิ่มฐานแฟนคลับ TWILIGHT ทั่วโลกผ่านคอนเท้นต์ต่าง ๆ และการ Live สุดพิเศษที่หนุ่ม ๆ จะมาเซอร์ไพร้ส์แบบไม่ทันตั้งตัว กด Follow หนุ่มๆ ได้ที่ “TRINITY” Channel บน VLIVE #TRINITYonVLIVE

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ TRINITY ได้ที่:

 

> ทำลายกำแพงทุกอย่าง TRINITY บอยกรุ๊ปคุณภาพ ที่ 4NOLOGUE สร้างขึ้นด้วย PASSION

> ชวนเค้าคุย 8 คำถามพิเศษ เจมส์ TRINITY ใช้ฝีมือพิสูจน์ตัวตน หยุดความคิด ตัดสินศิลปินจากหน้าตา

> ชอบทัศนคติน้อง! เจมส์ TRINITY พิสูจน์ความเป็น Real Artist ด้วยการเป็น หน้ากากลูกโป่งสวรรค์

> กลับมาให้หายคิดถึง! 4 หนุ่ม TRINITY ส่ง Hidden Track เพลงดี ภาพสวย เอ็มวีฝีมือคนไทย

> หล่อละมุนคุณพระช่วย! TRINITY สวมชุดไทยดีไซเนอร์ ลุย 4 จังหวัด ได้ภาพสวยใน เอ็มวี IOU

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง