มันคือความผูกพัน! นิ้ง มนัญญา กับภารกิจสุดท้ายในนาม BNK48 สู่การเป็นสตรีมเมอร์ เพื่อน ๆ มาให้กำลังใจสุดอบอุ่น

มันคือความผูกพัน! นิ้ง มนัญญา กับภารกิจสุดท้ายในนาม BNK48 สู่การเป็นสตรีมเมอร์ เพื่อน ๆ มาให้กำลังใจสุดอบอุ่น
Music Editor Talk
24 กรกฎาคม 2563 ( 12:55 )
532
1

จบการศึกษาจากการเป็นไอดอลวง BNK48 อย่างสมบูรณ์ สำหรับ เซเลอร์ นิ้ง หรือ นิ้ง มนัญญา เกาะจู ฉายา นักสู้ผู้ไม่รู้จักเกียร์R หลังจากจบการศึกษาออกจากวง ขอเลือกทางเดินเส้นใหม่อีกครั้ง กับการเป็น Game Caster ที่ นิ้ง ชื่นชอบมาตั้งแต่ในวง

โดยทางอดีตต้นสังกัด BNK48 ได้จัดสเตจจบการศึกษาของ นิ้ง ที่ BNK48 Campus เมื่อวานนี้ (23 กรกฎาคม) ซึ่งบรรยาการภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตา ของมิตรภาพที่ดี มีเพื่อนๆสมาชิกมาให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็น เฌอปราง, มิวสิค, ปูเป้, ไข่มุก, น้ำหนึ่ง, โมบายล์, เจน, มายด์, ก่อน, น้ำใส, ซัทจัง, จิ๊บ, เปี่ยม, เคท จาก BNK48 รุ่น 1 และ แพนด้า, นายน์, พาขวัญ จากรุ่น 2 เป็นภาพที่อบอุ่น และเห็นถึงมิตรภาพของน้อง ๆ BNK48 เป็นอย่างมาก (ติดตามบทสัมภาษณ์ของ นิ้ง มนัญญา หลังจากจบการศึกษา BNK48 ได้ที่นี่)

 

 

 

 

หลังจากที่ออกมาประกาศจบการศึกษา อย่างเป็นทางการ นิ้ง อดีต สมาชิกวง BNK48 รุ่น 1 เจ้าของช่อง SailorNink Channel ไปทำภารกิจสุดท้าย ของการเป็นสมาชิกวงไอดอล เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (23 กรกฏาคม 2563) นิ้ง มนัญญา ยังเผยความรู้สึก และขอบคุณแฟน ๆ ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิก BNK48

"นิ้งขอบคุณ BNK48 ที่ให้ประสบการร์ดี ๆ ได้ฝึกฝน อดทน และรู้จักกับคำว่ามุ่งมั่น ขอบคุณเพื่อนๆในวง BNK48 ที่ทำให้รู้จักกับมิตรภาพที่ดี อยู่ข้าง ๆ กันเวลาร้องไห้ หรือตอนที่ท้อ และขอบคุณที่ทำให้นิ้งได้มีโอกาสเจอแฟนครับที่รัก และคอย Support และเป็นกำลังใจให้นิ้งเสมอมา ขอบตุณสำหรับความทรงจำดี ๆ ที่มีค่ามาสำหรับนิ้ง ต่อจากนี้ ถึงแม้นิ้งจะไม่ได้เป็นสมาชิกแล้ว แต่นิ้งก็อยากฝากช่อง SailorNink Channel เป็นอีกหนึ่งอย่างที่นิ้งรัก ใครที่คิดถึงกันก็แวะเข้ามาดูนิ้งแคสเกม แนะนำกฏหมาย ได้เรื่อย ๆ นะคะ ยังไงนิ้งก็ขอขอบคุณแฟนๆที่ติดตามกันมาโดยตลอด นิ้งยังอยู่ตรงนี้เสมอและคอยเป็นกำลังใจให้ทุกคนเสมอเช่นกันคะ"

 

ภายในเธียเตอร์ก็มีการแสดงโดย นิ้ง BNK48 มีทั้งหมด 3 เพลงด้วยกัน โดยแต่ละเพลงล้วนเป็นเพลงที่มีความสำคัญกับนิ้งมากที่สุด อย่าง พลิ้ว Skirt Hirari , ก็เพราะว่าชอบเธอ Kimi no Koto ga Suki Dakara และ ปิดท้ายด้วย Sakura no Hanabiratachi ที่มีเพื่อนๆสมาชิก BNK48 อย่าง เฌอปราง, จิ๊บ, ซัทจัง, ก่อน, น้ำหนึ่ง, ปูเป้ ฯลฯ ร่วมร้องในเพลงสุดท้ายนี้ด้วย

นิ้ง มนัญญา อดีตสมาชิก BNK48

นิ้ง ปลดรูปจากหน้าเธียเตอร์

พลังแห่งจันทรา 

นิ้ง มนัญญา จบการศึกษจาก BNK48 โดยสมบูรณ์

 

แต่สาวน้อยคนนี้ไม่ได้หนีหายไปไหน แฟน ๆ ยังสามารถติดตามผลงานการแสดงเรื่องแรก “The Underclass ห้องนี้ไม่มีห่วย” และให้กำลังใจในการก้าวเข้ามาเป็น Youtube ภายใต้สังกัด Online station อย่างเต็มตัว พร้อมที่จะเป็น Idol ในด้านอื่นๆที่เธอมีความสามารถอย่างล้นเหลือ คอนเทนต์ในช่อง SailorNink Channel บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น การแคสเกม แนะนำกฏหมาย แถมยังพาเราไปเที่ยวในที่ต่างๆอีกด้วย ใครที่รักนิ้ง อย่าลืมไปกดติดตามกดกระดิ่งจะได้ไม่พลาดความสดใส และทาง Online Station ก็ขอให้นิ้งมีความสุขกับเส้นทางใหม่สายนี้ที่นิ้งเลือกเดิน สามารถติดตามความน่ารักสดใส ของสาวน้อยมากความสามารถต่อกันได้ที่ : https://bit.ly/3hyeFih 

และใครที่อยากพบตัวเองในเส้นทางใหม่ ๆ เหมือนสาวน้อยคนนี้ ทางสังกัด Online Station Influencer Network พร้อมเปิดรับครีเอเตอร์และสตรีมเมอร์ที่ต้องการทำเรื่องการทำวิดีโอให้กลายเป็นอาชีพได้ในแบบมืออาชีพ เรามีทีมที่จะช่วยให้คำปรึกษาสอนเทคนิค พัฒนาคุณภาพผลงาน ยอดวิว และการสร้างโอกาสทางรายได้ในช่องทางใหม่ ๆ สมัครเลย : https://bit.ly/2TC0z5Q  

 

BNK48 ถึงเวลาที่พวกเราจะต้องส่งอัศวินเซเลอร์ "นิ้ง" กลับสู่ดวงจันทร์แล้ว ขอบคุณสำหรับการเดินทางที่ผ่านมาด้วยกัน ขอให้เส้นทางนิ้งเลือกเป็นเส้นทางที่สดใสนะคะ พวกเรา BNK48 จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ พยายามเข้านะพวกเราจะคอยอยู่ข้าง ๆ กันเสมอไป 🌙 #NinkBNK48 #BNK48 #NinkGraduationStage

 

Jane BNK48 คอยดูอยู่ตลอดเลยนะ จะเป็นกำลังใจให้เสมอ คิดถึงมากๆๆๆๆ~ พลังแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์แกเอง เซเลอร์นิ้ง💫 😘 #BNK48 #JaneBNK48

 

 

Jib BNK48 ไม่ได้เจอกันนานมากกกเลยพี่นิ้ง 🌙💕💕 ได้กอดเเว้บเดียวเองงง พูดน้อยด้วย!! งั้น เราจะมาเขียนไว้ในนี้ เเละบังคับให้พี่อ่าน 555 ดีใจด้วยกับเส้นทางของพี่ มีคนรู้จักพี่เพิ่มมากขึ้นเยอะเลย (เเอบไปดูอยู่ เเต่กลัวเลยไม่ดูเยอะ—) ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พี่ก็จะพูดเเต่เรื่องดี ๆเสมอ ขอโทษในเวลาที่ควรอยู่ด้วยเเล้วไม่ไดัอยู่ตรงนั้น บางทีหนูก็ทำตัวไม่ถูก เเละตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าสำหรับพี่หนูสนิทด้วยรึปล่าว 555 หนูว่าหนูสนิทกับพี่นะ พอพี่ไม่อยู่มันก็รู้สึกเหวงๆนะ รู้สึกเหมือนเคยมีอะไรอยู่ตรงนี้ เเต่ก็ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวก็เจอกันที่ม.เเล้ว ~ ขอบคุณที่ยังไม่ลืมกัน ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือกันมาตลอด ผ่านเรื่องคล้ายๆกันในวงมาตลอด ขอบคุณที่สู้มาถึงตอนนี้ ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกด้านที่พี่ได้ยืนอยู่ เจอกันที่ม.นะคะsenpai lovelove 〜
#jibbnk48 #bnk48

 

 

Namsai BNK48 Congratulations 🥰 ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น นิ้งจะยังมีเค้าอยู่ข้างๆเสมอนะ รัก #NamsaiBNK48 #BNK48 #Sailornink

 


Kaimook BNK48 รอติดตามเกมเมอร์หญิงแห่งเมืองไทยอยู่น้าาา🥰✨💐 @sailor_nink ได้ทำสิ่งที่รักและเติบโตขึ้นทุกวันก็มีความสุขที่สุดแล้วเนอะ🌙💕☺️ จะติดตามความสำเร็จของน้องสาวคนนี้เสมอน้าา~ #BNK48 #SailorNink #KaimookBNK48

 


Satchan BNK48 ดีใจที่ได้เจอพี่สาวคนนี้อีกครั้ง คิดถึงมากกกกกกกกก ยินดีด้วยกับเส้นทางใหม่นะคะ ไว้มาทำจุ้บๆกันอีกน้าาา น้องคิดถึง~~~~~ #BNK48 #SatchanBNK48 #さっちゃんBNK48 #SailorNink #FriendlySaturn

 

 

 

 

 

 

 

ติดตาม Sailor NINK นิ้ง ได้ที่

FB https://www.facebook.com/SailorNink.official 
IG https://www.instagram.com/sailor_nink/ 
Youtube https://www.youtube.com/c/sailorninkchannel 
Tiktok tiktok.com/@sailorninkos

 

ขอบคุณภาพจากเพจ Sailor Nink, Satchan BNK48, Jane BNK48
BNK48 Official, Jib BNK48, Namsai BNK48, Kaimook BNK48

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ นิ้ง มนัญญา ได้ที่:

 

> ชวนเค้าคุย ก้าวใหม่ของ นิ้ง มนัญญา ไอดอลผู้ไม่รู้จักเกียร์R เข้าสู่วงการ Game Caster (มีคลิป)

> หมดใจแต่อยู่ไม่ได้แล้ว! นิ้ง BNK48 ประกาศจบการศึกษาผ่านไลฟ์ เผย ไม่ถอยนะ แค่เปลี่ยนเลนวิ่ง

> เล่นผิดคนแล้ว! นิ้ง BNK48 ไอดอลสายกฏหมาย เตือนนักเลงคีย์บอร์ด หลังถูกคอมเมนต์ด้วยคำรุนแรง

> 6 สาว BNK48 รุ่น 1 ที่ยังไม่ติดเซ็มฯ เพลงหลัก แต่ไม่หยุดฝันและความพยายาม 

> ชาวร็อกจัดให้! นิ้ง BNK48 นักสู้ผู้ไม่รู้จักเกียร์R เพลงเชียร์ ส่งกำลังใจให้สู้ไม่ถอย!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง