ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

คนดีของน้อง! หนุ่ม กะลา เดินหน้าช่วยเหลือชาวบ้าน มอบข้าวสารให้ชุมชน พวกเราไม่ทิ้งกัน!

คนดีของน้อง! หนุ่ม กะลา เดินหน้าช่วยเหลือชาวบ้าน มอบข้าวสารให้ชุมชน พวกเราไม่ทิ้งกัน!
Music Editor Talk
10 พฤษภาคม 2563 ( 10:30 )
210

เดินหน้าส่งความช่วยเหลือให้กับพี่น้องชาวไทยที่เดือดร้อนในช่วงโควิด-19 ไม่หยุด สำหรับ ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ "หนุ่ม กะลา" นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจชาวร็อก ที่เพิ่งรับตำแหน่ง นักร้องพ่อลูกอ่อนคนล่าสุดไปหมาด ๆ ล่าสุด หนุ่ม กะลา โพสต์รูปที่ลงพื้นที่ มอบข้าวสาร อาหารแห่ง ที่แพ็คด้วยตัวเอง ที่ 6 ชุมชน 721 ครัวเรือน โดยก่อนหน้านี้ หนุ่ม กะลา ก็ได้ไปมอบข้าวสาร ในพื้นที่ชุมชมต่าง ๆ ทั่วกรุงหลายครั้ง รวมถึงส่งสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง ไปให้พี่น้องต่างจังหวัดอีกด้วย ขอบคุณน้ำใจของ พี่หนุ่ม กะลา มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ

 

 

@numkala เมื่อวานและวันนี้มอบข้าวสาร 6 ชุมชน 721ครัวเรือน

1.ชุมชนปู่เจ้าสมิงพราย​ ดอนเมือง

2.สุขสวัสดิ์

3.เทพารักษ์​

4.ชุมชนบ้านเช่า​ 

5.ชุมชนชวนชื่น​ เขตบางกอกน้อย​

6.ชุมชนอยุ่ดีมีสุขร่วมใจ​ หลักสี่

​7​.ราษฎร​บูรณะ

8.ซ.มังกร

ขอบพระคุณหัวหน้าชุมชนเจ้าหน้าที่ทุกคน และทีมงานทุกท่านที่อำนวยความสะดวก คุณแอน พี่เก๋ สวพ.91 คุณโอ๋และผู้ใจบุญทุกท่านอีกครั้งครับผม #numkala

 

 

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ มาดอบอุ่น หนุ่ม ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม กะลา จ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ รอ , ขอเป็นตัวเลือก , 4นาที , ใช่ฉันหรือเปล่า , แอบ , ปาฏิหาริย์, เธอเป็นแฟนฉันแล้ว ฯลฯ และเพลง พอแล้ว ที่ได้ มิน พีชญา มาเล่นเอ็มวีและอีกหลายเพลง และตอนนี้ยังเป็นคุณพ่อลูกอ่อน ลูกสาวคนแรก น้องมิลล์ ที่ทำแฟนเพลงหลงรักตามคุณพ่อไปแล้ว

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

มอบข้าว7500กก. ให้กับ1500ครัวเรือน 1 ชุมชนตลาด​หลักสี่ 220 ครัวเรือน 2 ชุมชนหลังแฟลตร่วมพัฒนา 220 ครัวเรือน 3 เขตดอนเมือง​ ชุมชนสะพานปูน​ประชากร4 230 ครัวเรือน​ 4เขตห้วยขวาง​ ชุมชนริมคลองบางซื่อ 200​ ครัวเรือน​ 5ต.บางเขน​ นนทบุรี​ ชุมชนซอยศิริชัยพัฒนา 300ครัวเรือน​ 6 บางบอน​ 5ชุมชน 305ครัวเรือน ขอบพระคุณหัวหน้าชุมชนและเจ้าหน้าที่ที่เป็นธุระและประสานงาน คุณโอ๋ คุณแอน ขอบคุณทุกคนที่ร่วมบริจาคครับ #numkala

A post shared by NKL (@numkala) on

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

มอบข้าวสาร 10,650 กิโลกรัม 2,130 หลังคาเรือน . รวมทั้งสิ้น5ชุมชน 1 ชุมชน​อนันต์​สุขสันต์​ รุ่น​18​ 19​ 20 . ​2 ชุมชนหมู่บ้านซอยน้ำใส พหลโยธิน 59 3 ชุมชนเสือเอก​ พหลโยธิน48 4ชุมชนร่วมพัฒนา”วิภาวดี 25“ 5 ชุมชน ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย รวม8หมู่บ้าน ขอบพระคุณหัวหน้าชุมชนและเจ้าหน้ากู้ภัยและพี่ๆที่ทุกภาคส่วนที่กรุณาอำนวยความสะดวกในวันนี้ และขอบพระคุณผู้ใจบุญทุกคนบริจาคอีกครั้งนะครับ #numkala @aukits.r

A post shared by NKL (@numkala) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้นำข้าวสาร 3,000กก. มาช่วยเหลือชุมชนร่มเกล้า คลองเตย และ ชุมชนบ้านเกิดของผมที่พระประแดง รวม600 หลังคาเรือน (หบังละ5กก.) . . ขออภัยที่ไม่ได้นำของแจกเองทุกหลัง เนื่องจากต้องเว้นระยะห่าง🙏🏽 ขอบพระคุณหัวหน้าชุมชน ที่อำนวยความสะดวก และพี่ๆ ลุง น้าอา ที่เป็นธุระในการ ขนของแจกในชุมชน ขอบพระคุณลุงแหนบ พี่ถึก คุณโอ๋ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน #numkala

A post shared by NKL (@numkala) on

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @numkala

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ หนุ่ม กะลา ได้ที่:

 

> หลงรักน้องมิลล์! อัปเดทความน่ารัก ลูกสาว หนุ่ม กะลา อายุเดือนกว่า ๆ คุณพ่อหวงมั้ยคะ

> Clash หนุ่ม เป๊ก นำทีมศิลปินแกรมมี่ฯ บุกกวาดรางวัล The Guitar Mag Awards 2020 เวทีคนดนตรีคุณภาพ

> ลูกสาวของป๊า! หนุ่ม กะลา อวดโฉมลูกสาว น้องมิลค์ แก้มยุ้ยน่ารัก ผิวขาวถูกใจพ่อ

> สวยครบจบที่ มิน! หนุ่ม กะลา เขินหนักมาก เล่นเอ็มวี พอแล้ว รับแมน ๆ แพ้รอยยิ้มสาว

> 10 เพลงฮิต หนุ่ม กะลา ที่ต้องร้องให้เป็นก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต 19 ปีที่รอคอย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง