บีอีซี-เทโร คว้า "One Direction" เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย แฟนคลับเตรียมกรี๊ด มี.ค. ปีหน้า ได้ฟินแน่นอน

บีอีซี-เทโร คว้า "One Direction" เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย แฟนคลับเตรียมกรี๊ด มี.ค. ปีหน้า ได้ฟินแน่นอน
20 พฤษภาคม 2557 ( 14:29 )
1.1K

     บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอาใจแฟนเพลงชาวไทย ด้วยการคว้าตัว 5 หนุ่มสุดฮอต สุดยอดบอยแบนด์อันดับหนึ่งของโลก “One Direction” เปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยปีหน้า โดยยืดพื้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นที่จัดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งวันนี้ 19 พฤษภาคม ทางวงได้ประกาศตารางเวิลด์ทัวร์ ออกมาอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์หลัก www.onedirectionmusic.com, www.facebook.com/onedirectionmusic และ www.twitter.com/onedirection โดยใช้ชื่อทัวร์ว่า “The On The Road Again 2015 Tour”

     “One Direction” ศิลปินระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ ได้ประกาศตารางทัวร์อย่างเป็นทางการวันนี้ ว่าพวกเขาจะกลับมาเปิดทัวร์คอนเสิร์ตในออสเตรเลียและเอเชีย ในปี 2558 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ที่พวกเขาจะเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการในขนาดความจุระดับสนามกีฬาเลยทีเดียว และสำหรับหลายเมืองและในหลายประเทศจะเป็นการเดินทางมาเยือนของสมาชิกของวงเป็นครั้งแรก นั่นรวมไปถึงการทัวร์ที่แอฟริกาใต้ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้วย

     เมื่อปีที่แล้ว “One Direction” ได้ปล่อยอัลบั้ม “Midnight Memories” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 3 และได้รับความนิยมชนิดทำลายสถิติไปทั่วโลก โดยได้รับการยกย่องจาก IFPI ให้เป็น Global Artist of 2013 เนื่องจากเป็นศิลปินที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ “One Direction” ยังได้กลายเป็นศิลปินแรกที่ผลงานทั้ง 3 อัลบั้มพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด และขึ้นอันดับสูงสุดในชาร์ตเพลงต่างๆ ใน 30 ประเทศทั่วโลก “One Direction” ประกอบไปด้วย Harry Styles, Niall Horan, Liam Payne, Louis Tomlinson และ Zayn Malik พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นช่วงแรกของการทัวร์คอนเสิร์ต “Where We Are” ซึ่งบัตรจำหน่ายหมดทุกรอบ และยังถือเป็นการทัวร์ที่อเมริกาใต้เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตช่วงที่สองของปีนี้ที่อังกฤษและไอร์แลนด์จะเริ่มต้นที่เมืองดับบลินในวันที่ 23 พฤษภาคม ก่อนจะเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ ในยุโรปและสหรัฐอเมริกาจนกระทั่งสิ้นปี 2557

     สำหรับการเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกนี้ หนุ่มๆ ได้ฝากเสียงทักทายแฟนๆ ชาวไทยมาว่า “สวัสดีครับ ประเทศไทย พวกเรา “One Direction” ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนมากนะครับ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม ปี 2015 นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แล้วเจอกันนะครับ”

     งานนี้เหล่า Directioners พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 5 หนุ่ม “One Direction” ที่พร้อมจะมากระชากใจสาวไทย ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2015 กับคอนเสิร์ต “The On The Road Again 2015 Tour” ที่จะระเบิดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 1,800 / 3,500 / 4,500 และบัตรยืน 5,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง