บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! 4NOLOGUE ทุ่มทุน ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรก TRINITY ทุกเพลง

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! 4NOLOGUE ทุ่มทุน ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรก TRINITY ทุกเพลง
ALL ABOUT MUSIC
18 ตุลาคม 2562 ( 11:50 )
3.5K
4

ถูกยกให้เป็น บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว สำหรับ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร ,แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) หลังจากส่ง MV เพลง Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง) ใน TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” (ทรินิตี้ เดอะ เฟิร์ส มินิอัลบั้ม ดิ เอล'ละเม้นท์ส) ออกมายึดหัวใจแฟน ๆ ซึ่งก็ปังจนฉุดไม่อยู่ จนเกิดปรากฏการณ์ห้างแตก ในทุกพื้นที่ที่หนุ่มๆ ปรากฏตัว

 

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! TRINITY

 

ล่าสุด 4 หนุ่ม เปิดให้โหวต NEXT MV เพลงใดที่อยากให้ถูกสร้างเป็น MV ตัวต่อไป ก็ทำเอา #TRINITYnextMV ขึ้นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ทันที ตามด้วยชื่อเพลงต่าง ๆ ในมินิอัลบั้มก็ติดบนเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างยาวนาน งานนี้ต้นสังกัดอย่าง 4NOLOGUE เลยจัดให้ตามคำขอ ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรกของ 4 หนุ่ม ครบทุกเพลง! เพื่อเป็นการตอบแทนทุกปรากฏการณ์ที่ TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) มอบให้ TRINITY งานนี้เอ็มวีจะออกมาเป็นแบบไหน หรือลุคส์ใหม่ของ 4 หนุ่มจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตาม สามารถฟังแบบเต็ม ๆ อัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM "THE ELEMENTS" ได้ที่ TrueID MUSIC

 

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! 4NOLOGUE ทุ่มทุนประกาศทำ MV
มินิอัลบั้มแรก TRINITY ทุกเพลง

 

โดย เจมส์ ธีรดนย์ พี่ใหญ่ของวง Trinity เป็นตัวแทนกล่าวว่า

"ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณ TWILIGHT ทุกคนสำหรับกระแสตอบรับต่างๆ ที่มีให้พวกเราทั้ง 4 คนนะครับ หลังจากเปิดโหวตว่าอยากให้เอ็มวีตัวต่อไปคือเพลงอะไร แฟนๆ ก็โหวตกันเข้ามาเยอะมาก และคะแนนของแต่ละเพลงก็ใกล้เคียงกันสุดๆ พวกเราและทีมโฟร์โนล็อคเลยมานั่งคุยกัน จนได้ข้อสรุปที่ว่าทำทุกเพลง(ยิ้ม)"

 

 

ด้าน ปอร์เช่ ศิวกร แร็ปเปอร์ของวง กล่าวเสริมว่า

"แอบสปอยด์ได้นิดหน่อย ตอนนี้พวกเราเริ่มถ่ายเอ็มวีกันแล้วครับ คิดว่าทุกคนน่าจะชอบกัน อยากให้รอติดตามกันนะครับ รับรองมีเซอร์ไพร้ส์มาให้ TWILIGHT ทุกคนได้ตื่นเต้นกันแน่นอน พวกเราอยากทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ให้เป็นเหมือนการขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตพวกเราเสมอ(ยิ้ม) อยากให้รอติดตามกันครับ"

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม อย่างใกล้ชิดได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST และ อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC สามารถฟังแบบเต็ม ๆ อัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM "THE ELEMENTS" ได้ที่ TrueID MUSIC

 

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! TRINITY

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> TRINITY งานดีระดับอินเตอร์! ส่องคอสตูมเปิดตัว 4 หนุ่ม ราคาเช่าฮอลล์จัดคอนเสิร์ตได้เลย!

> 4หนุ่ม TRINITY เดบิวต์เปิดตัวแรง! Haters Got Nothing ยอดวิวพุ่ง กับงานระดับอินเตอร์!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง