วง Tattoo Colour จัดเต็ม mini Concert เปิดตัว คนละเพลง โปรเจกต์ (มีคลิป)

วง Tattoo Colour จัดเต็ม mini Concert เปิดตัว คนละเพลง โปรเจกต์ (มีคลิป)
maymey
13 มีนาคม 2560 ( 19:36 )
1.6K

ทรูมิวสิค แอพฯ จับมือ ค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) ค่ายเพลงชั้นนำของไทย มอบความสุขผ่านเสียงเพลง ให้คอเพลงได้สัมผัสกับดนตรีครบรสทุกอารมณ์ กับ คนละเพลง โปรเจกต์ หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผ่าน ทรูมิวสิค แอพฯ TrueMusic Application ที่แรกก่อนใคร!

 

งานเปิดตัว #คนละเพลง โปรเจกต์

วง Tattoo Colour ร้องเพลง หมื่นคำลา ในโปรเจกต์ คนละเพลง

คุณนันทนี วงศ์อำนิษฐกุล ผู้อำนวยการด้านการพาณิชย์
บริษัท ทรู ดิจิตอล มีเดีย แอนด์ แพลตฟอร์ม จำกัด

คุณสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ทรู ดิจิตอล มีเดีย แอนด์ แพลตฟอร์ม จำกัด

คุณอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง กรรมการผู้จัดการ
บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย)

คณะผู้บริหาร และ ศิลปินจาก AF12

โจ๊กเกอร์ แพรว เมย์ เบนซ์ จาก AF12

 

กับ 8 บทเพลง จาก 8 ศิลปินรุ่นใหญ่ และรุ่นใหม่ นำโดย พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เพลงวิญญาณ, TATTOO COLOUR เพลง หมื่นคำลา, POLYCAT เพลง คงไม่ทัน, SOMKIAT เพลงฟั่นเฟือน, เสือโครง – เพลง เวลาเธอยิ้ม. THE WINDOWS เพลง รักคุณเท่าฟ้า, THE 38 YEARS AGO เพลงรถของเล่น และ PENGUIN VILLA เพลง เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมมินิคอนเสิร์ต จาก ศิลปินวงแทททู คัลเลอร์ ที่ร้องเพลง หมื่นคำลา เพลงฮิตของ ฝันดี ฝันเด่น ในโปรเจกต์นี้ พร้อมเพลงอื่น ๆ ของวง จัดเต็มให้แฟน ๆ ได้สนุกกันเต็มที่ ณ Terminal 21 ชั้น M

 

TATTOO COLOUR

ดิม แทททู คัลเลอร์

รัฐ แทททู คัลเลอร์

จั๊มป์ – ดิม

ตง แทททู คัลเลอร์

ฝากผลงานเพลง หมื่นคำลา ใน คนละเพลง โปรเจกต์ ด้วยครับ

Tattoo Colour

น้อง ๆ ผู้โชคดีจาก truemusic app. ได้มาดูคอนเสิร์ตสด ๆ ของ tattoo colour

 

และวันนี้เรามีภาพบรรยากาศจากงานเปิดตัว คนละเพลง โปรเจกต์ พร้อมกับมินิคอนเสิร์ตของ tattoo colour อย่างเต็มอิ่ม สนุกไปพร้อม ๆ กัน

 

 

สำหรับ คนละเพลง โปรเจกต์ ได้คัดสรรบทเพลงที่ได้รับความนิยมกลับมาเรียบเรียง ร้อง และทำดนตรีใหม่ เพื่อให้แฟนเพลงได้สัมผัสอรรถรสจากบทเพลงที่คุ้นเคย และฟังออนไลน์ในแบบ Streaming ผ่านทรูมิวสิค แอพฯ ทั้งระบบ iOS และ Android ทาง App Store และ Play Store โดยสามารถใช้งานฟรี! สำหรับลูกค้าทุกเครือข่าย จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. นี้ และพิเศษสำหรับลูกค้า TrueMove H ฟังออนไลน์ฟรี แบบไม่มีค่าเน็ต ติดตามรายละเอียดได้ที่ truemusic.com

 

ทำความรู้จัก “คนละเพลง โปรเจกต์”

 

 

คนละเพลง โปรเจกต์ หนึ่งคนร้อง หลายคนฟัง เป็นการนำเพลงฮิตในยุคเทปฯ และ ยุคปัจจุบันมาสร้างสรรค์ใหม่ ให้เข้ากับยุคของเทคโนโลยีสตรีมมิ่ง โดยเป็นการทำงานของ 8 ศิลปินชื่อดัง ได้แก่

 

1. ศิลปิน Tattoo Colour นำบทเพลง “หมื่นคำลา” ของศิลปินฝาแฝด ฝันดี-ฝันเด่น ที่เป็นเพลงรักอกหัก ร้องกันได้ทั้งประเทศในปี 2537 กลับมาชุบชีวิตใหม่ในยุคของสตรีมมิ่ง

2. ศิลปิน The 38 Years Ago นำบทเพลง “รถของเล่น” ของวงเสือโคร่ง กลับมาทำใหม่ ในสไตล์ดนตรีของตัวเอง และตีความใหม่ด้วยน้ำเสียงหวาน ๆ ของ พีช-ปณิชา เมธวิชิตชัย ที่จะทำให้รถของเล่นคันนี้มีสีสันของอารมณ์ที่ต่างไปจากเดิม

3. ศิลปิน พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กับบทเพลง “วิญญาณ” การร่วมงานกันครั้งแรกในสตูดิโออัลบั้มของ แสตมป์ อภิวัชร์ และ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ร้องประสานกันได้อย่างลงตัว ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครในบทเพลงในแบบที่สัมผัสถึงสองด้านของอารมณ์ได้อย่างชัดเจนนำกลับมาเรียบเรียงใหม่ โดยจะเป็นงานร้องเดี่ยวของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่สะท้อนความแตกต่างในใจคนในอีกรูปแบบหนึ่ง โดยที่ยังคงเสน่ห์จากอารมณ์เพลงต้นฉบับไว้ได้ อย่างครบถ้วน

 

 

4. ศิลปิน The Windows นำบทเพลง “รักคุณเท่าฟ้า” หนึ่งในเพลงอมตะของวงคาราบาว วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่พาผู้ฟังโบยบินไปในท้องฟ้า ด้วยเสียงร้องนุ่มๆ เหมือนปุยเมฆ ของ เทียรี่ เมฆวัฒนา มาพร้อมกับเนื้อหาคม ๆ แบบปรัชญา “ฟ้าอยู่ค้ำคน คนไม่อยู่ค้ำฟ้า” โดยในปี 2560 นี้ เพลงรักคุณเท่าฟ้าในเวอร์ชั่นของ The Windows จะพาทุกคนล่องลอยไปกับความรักที่แสนกว้างใหญ่อีกครั้ง ด้วยเสียงร้องของ เมฆ เวอร์ชั่นของ The Windows จะพาทุกคนล่องลอยไปกับความรักที่แสนกว้างใหญ่อีกครั้ง ด้วยเสียงร้องของ เมฆ เมฆวัฒนา ลูกมี่หล่นไม่ไกลต้นของเทียรี่ เมฆวัฒนา

5. ศิลปิน Polycat กับบทเพลง “คงไม่ทัน” เพลงรักบาดลึกจากเสียงร้องของสงกรานต์ เดอะ วอยซ์ ที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่พลาดหวังจากความรัก เมื่อต้องปล่อยให้คนรักเดินจากไป ผ่านน้ำเสียงที่เจ็บปวดได้อย่างเต็มอารมณ์ ความรู้สึก จะกลายเป็นเพลงป็อปในแบบฉบับของ Polycat วงดนตรีเจ้าของเพลงฮิตมากมาย ในยุคนี้ อาทิ ถ้าเธอคิดจะลืมเขา เพื่อนไม่จริง พบกันใหม่ ที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งจะทำให้ “คงไม่ทัน” มาพร้อม กับสีสันใหม่ๆ ที่จะทำให้ผู้ฟังหลงรักเพลงนี้ในมุมมองที่ต่างไปจากเดิม

6. ศิลปิน สมเกียรติ วงร็อคน้องใหม่ ที่มาคัฟเวอร์เพลง “ฟั่นเฟือน” เพลงสุดช้ำลึกของพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ฮิตกันสนั่นเมือง แสดงให้เห็นผลพวงจากความผิดหวังในความรักช้ำๆ จนถึงกับ ฟั่นเฟือน ตามแบบฉบับ ของพวกเขาออกมา

7. ศิลปิน เสือโคร่ง กับเพลง “เวลาเธอยิ้ม” ด้วยซาวน์ดนตรีจากยุค 80 ที่ฟังแล้วติดหู มีเสน่ห์ ที่ได้แรงส่งจากมิวสิควิดีโอที่นำเอาฟุตเทจจากภาพยนตร์เรื่องพริกขี้หนูกับหมูแฮม มาใช้ได้อย่างกลมกลืนลงตัว “เวลาเธอยิ้ม” จึงกลายเป็นเพลงฮิตที่สร้างความฮือฮาไปพร้อมๆ กัน โดยวงเสือโคร่ง เป็นวงดนตรีอินดี้ จากเชียงใหม่ เปิดตัวด้วยเพลง “ผ่านเลยไป” จากหนัง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ ก่อนจะมีเพลงดังที่หลายๆ คนรู้จักดีอย่าง “รถของเล่น” และล่าสุดได้นำเพลง เวลาเธอยิ้ม มาปรับรูปแบบและทำนองใหม่ให้ทันสมัยกว่าเดิม

8. ศิลปิน Penguin Villa กับเพลง “เธอไม่อาจเอารักไปจากหัวใจ” เพลงรักซึ้งๆ ที่ทำให้นึกถึงอดีตของ ความรักที่แม้จะจบกันไปแล้ว แต่เรื่องราวความทรงจำในอดีต ก็ยังวนเวียนตอกย้ำให้นึกถึงวันเก่าๆ และทำให้ความรักยังจมอยู่ในหัวใจ เรียกได้ว่าเป็นเพลงซึ้งสุดขั้วความรู้สึกของ TATTOO COLOUR จากเสียงร้อง ที่ทำให้เพลง Acrophobia กลายเป็นเพลงรักแบบแนวๆ ซึ่งเพนกวิน วิลล่า ตีความเพลงนี้ได้อย่างซาบซึ้ง จนอาจจะทำให้หลาย ๆ คน “จม” ดิ่งอยู่กับความรักที่ผิดหวังไปอีกนาน

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง