เจ เจตริน ปล่อยโฮ J-DNA Concert ขอบคุณ พี่น้องศิลปิน แฟนเพลงร้อง-เต้น เวทีสะเทือน!

เจ เจตริน ปล่อยโฮ J-DNA Concert ขอบคุณ พี่น้องศิลปิน แฟนเพลงร้อง-เต้น เวทีสะเทือน!
maymey
18 กรกฎาคม 2560 ( 17:09 )
4.6K

ปลุกเชื้อความมันสายพันธุ์แดนซ์ กระหึ่ม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ไปเมื่อวันก่อน สำหรับเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่ยังคงฟิตเปรี๊ยะเกินร้อย กลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง จัดเต็มโปรดักชั่น แสง สี เสียง ไม่แพ้คอนเสิร์ตอินเตอร์ พร้อมด้วยสายเลือด DNA ทั้ง 3 อย่าง เจ้านาย, เจ้าขุน, เจ้าสมุทร และหวานใจคนสวย ปิ่น เก็จมณี อีกทั้งแขกรับเชิญขาแดนซ์ล้นเวทีการันตีชื่อ King of Dance

 

งานนี้ เจ เจตริน ได้โพสข้อความซึ้ง ๆ ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

 

 

“ผมปลื้มมาก ๆ ที่แฟน ๆ ชอบ Jdna concert แสง สี เสียง เวที เพลง เกส เต้น เอฟเฟค สคริป 3ชั่วโมงกว่าที่ทำให้เก้าอี้ไม่ได้ใช้กันเลย แต่สิ่งที่ผมดีใจมากที่สุดคือ พวกคุณทำให้ผมรู้ว่า มีคนรักผมและรักครอบครัวผมมากมายจริง ๆ คลานต่ำ เข้าไปกราบที่ตักชั้นใน 🙏🏻 พวกคุณคือแบตเตอรี่ของผม แล้วเราจะกลับมาพบกันใหม่ เวลาจะเป็นตัวกำหนดมันเอง #jjetrin #jdnaconcert #ทีมพี่ฉอด (15-16กค2017 อิมแพคอารีน่า)”

 

 

เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่อย่างกับหนังไซไฟด้วยหุ่นจักรกลขนาดยักษ์ และกองทัพแดนเซอร์กว่า 30 ชีวิต ในเพลง ฝากเลี้ยง, ประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. ที่แฟน ๆ ทั้งฮอลล์กรี๊ดกันสุดเสียง และลุกฮือขึ้นเต้นกันไม่ยั้ง ขยับจังหวะลงมาสักนิดให้พอได้โยกกันในเพลง กองไว้ และ เจ็บไปเจ็บมา

 

เจ – โจ สายพันธุ์ DNA แท้ ๆ

ทุกสเตป แฟน ๆ เต้นได้อย่างพร้อมเพรียง

 

ก่อนจะเปิดตัวต้นกำเนิด DNA ของตัวเองอย่างพี่ชาย โจ จิรายุส ที่กอดคอกันร้องเพลง สัญชาตญาณบอก ก่อนจะส่งเวทีให้ โจ นูโว โซโล่กีตาร์ในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และ หมดคำถาม ด้าน เจ ก็ไม่น้อยหน้า ขอโชว์เมดเล่ย์เพลงซึ้ง แบบไม่ธรรมดา มากับเวทีลอยได้ที่ทำให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดแบบ 180 องศา เรียกว่าบัตรราคาไหนก็อยู่ใกล้เจแค่เอื้อม

 

 

จากนั้นขอพาแฟน ๆ ไปขึ้น สวรรค์ชั้นเจ็ด ที่เปิดตัวมาพร้อมกับมอเตอร์ไซต์คู่ใจ ในเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ และ จ.เจใจหาย ที่มีเหล่านางแบบและแดนเซอร์สุดแซ่บแน่นเวที

 

เจ้านาย คนละชั้น

เจ้าขุน เจ้าสมุทร

J DNA 100%

 

ถึงช่วงของ DNA แท้ ๆ ของเจกันบ้าง ที่แค่เพียง VTR ก็เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายทำเอาตัวพ่อมีหงอย กับสามีแห่งชาติคนล่าสุด “เจ้านาย” ขวัญใจสะใภ้สายมโน กับคอนเสิร์ตเปิดตัวในฐานะนักร้อง บนเวทีแรกในชีวิต กับเพลง คนละชั้น ด้าน เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร ก็เข้ามาแท็กทีมในเพลง อ้าว ปิดท้ายด้วยศรีภรรยาอย่าง ปิ่น เก็จมณี ที่หอบดอกไม้ช่อโตมาทำหวานบนเวทีพร้อมกับขอบคุณที่อยู่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอด และร่วมกันร้องเพลง หยุด กันแบบอบอุ่นทั้งครอบครัว

 

เจ – มอส

มาช่า วัฒนพานิช

เจ – มาช่า

ปุ๊กกี้ ก็มา ชาลาล่า

ไอซ์ กับ เพลง คนใจง่าย ท่าเต้นที่ทุกคนเต้นได้

โบ-จอยซ์ TK ก็มาโชว์แบบจัดเต็ม

ถึงช่วงที่ทำให้แฟน ๆ ได้นึกถึงท่าเต้นของเด็กในยุค 90 กันบ้าง ที่มาพร้อมกับการรวมตัวกันอีกครั้งของแดนเซอร์คู่ใจ มอริส เค และ ชาลี ที่มาเต้นด้วยกันอีกครั้งในเพลง แววตา, คาใจ และแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่าคาดไม่ถึงสุดๆ คือ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์นักร้องเท้าไฟประชันแดนซ์กับเจ้าบ้านในเพลง ยุ่งน่า และ Too much so much very much ที่ทั้งร้องทั้งเต้นสมฐานะสเต็ปเทพตัวพ่อ

เจ – ทัช ที่มาร่วมเวทีเดียวกันในรอบ 20ปี!!

สมหวังสักที เจ เจตริน – ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง โคจรมาโชว์บนเวทีเดียวกันในรอบ 20ปี!

 

ส่งท้ายความมันส์แบบสุดเหวี่ยงให้สมกับคำว่า #โตแล้วจะDanceแค่ไหนก็ได้ ที่ เจ เจตริน ขอเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญอีกเพียบ ซึ่งขนเพลงฮิตของแต่ละคนมาให้ได้แดนซ์กันในสไตล์ EDM เต็มอิ่ม 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น มาช่า วัฒนพานิช, มอส ปฏิภาณ, ไอซ์ ศรัณยู, ปุ๊กกี้ ปริศนา, ไทรอัมพ์ คิงดอม, UrboyTJ ที่ไม่มีใครยอมใคร

 

 

ก่อนที่จะมาร่วมกันร้องใน เพลง All I Wanna do และส่งท้ายลากันด้วยเพลง เก็บมันเอาไว้ และ บ๊ายบาย ที่เชื่อได้ว่าถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาสาวก J-DNA เต็มอิ่มกันทั้งร้องทั้งเต้นกับความสามารถของผู้ชายคนนี้ นอกจากความสนุกแล้ว ทุกคนยังได้ร่วมทำบุญโดยมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร อีกด้วย

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง