ชดเชยให้ครอบครัว! ไก่ วงกางเกง พาลูกเมียเที่ยว หลังรับงานไม่มีเวลาให้ แฮปปี้ยกบ้าน

ชดเชยให้ครอบครัว! ไก่ วงกางเกง พาลูกเมียเที่ยว หลังรับงานไม่มีเวลาให้ แฮปปี้ยกบ้าน
MusicHot
17 เมษายน 2562 ( 13:30 )
14.9K
2

นักร้องลูกทุ่ง อินดี้ ภาคใต้ ไก่ มานพ นางสวย นักร้องนำ วงกางเกง ที่ล่าสุดพาลูกเมียเที่ยวหลังช่วงสงกรานต์รับงานจนไม่มีเวลาให้ เจ้าตัวเลยขอชดเชย โดยได้โพตส์รูปครอบครัวที่ท่าอากาศยานภูเก็ต โดยมีแคปชั่นว่า ชดเชยวันสงกรานต์ พาเด็กๆเที่ยว. จากนั้นแฟนๆ ก็พากันชมถึงความน่ารักและความใสใจที่มีให้ครอบครัว แบบนี้แฮปปี้กันยกบ้านเลยจ้า

นักร้องลูกทุ่ง วงอินดี้สุดฮอตทางภาคใต้ วงกางเกง ที่ประกอบด้วย ไก่ มานพ นางสวย ร้องนำ , แบว โกแบว อินทร์เทียร กีตาร์และหัวหน้าวง , ปก ปิยะพงษ์ ปานสิทธิ มือกลอง , มู๊ด สรายุทธ ชัยทอง มือเบส , เบิ้ล จิรยุทธ์ ฉิมเรือง มือคีย์บอร์ด เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ กางเกงตัวร้ายๆ , กางเกง , แค่อยากตาย , กางเกงตัวที่ 4 (ซื้อมั้ย) ฯลฯ ซึ่ง ไก่ นักร้องนำ ได้แต่งงานมีครอบครัวไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังเป็นหัวหน้าครอบครัวที่น่ารักและเอาใจใส่ครอบครัวสุดๆ ไปเลย เพราะเมื่อมีเวลาวางเจ้าตัวก็จะพาครอบครัวไปเที่ยว แบบนี้แฮปปี้กันยกครอบครัวแบบสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kaikangkeng

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง