ป่วยแต่กำลังใจมาเต็ม! แก้ม วิชญาณี เข้าโรงพยาบาล ไข้หวัดใหญ่เล่นงาน!

ป่วยแต่กำลังใจมาเต็ม! แก้ม วิชญาณี เข้าโรงพยาบาล ไข้หวัดใหญ่เล่นงาน!
Music Talk
22 มีนาคม 2562 ( 12:55 )
3.7K
1

อีกหนึ่งศิลปินไทย คิวงานแน่นตลอดปี สำหรับนักร้องหญิงเสียงคุณระดับดีว่า แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ที่เพิ่งคว้ารางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยม จากหลาย ๆ เวที แถวคิวงานยังแน่นทั้ง อีเวนท์ เล่นคอนเสิร์ตภายใน งานใหญ่ งานเล็ก แก้ม ไม่เคยเกี่ยง แต่ล่าสุด ต้องพักงานก่อน เพราะ แก้ม ป่วย เข้าโรงพยาบาล เนื่องจากอาการ ไข้หวัดใหญ่ ซึ่ง หมอบอกว่า โชคดีที่เข้ามาตั้งแต่เริ่มมีอาการ เพราะตอนนี้ แก้ม มีอาการ ปวดหัว ปวดตัวมาก แม้ไข้จะลดลงแล้วก็ตาม งานนี้ เลยถือโอกาสนอนพักร่างไปเบา ๆ และได้กำลังใจดีจากรุ่นพี่ เพื่อน รวมทั้งสื่อมวลชน ที่ส่งมาให้ที่โรงพยาบาลอย่างล้นหลาม ทีมข่าวทรูไอดี ก็ขอให้น้องแก้ม หายจากไข้หวัดใหญ่เร็ว ๆ นะคะ จะได้กลับมาร้องเพลงเพราะ ๆ ให้่พวกเราฟังต่อนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

gamwichayanee Rest 🏥 #gamwichayanee ดูแลัวเองแค่ไหนเจออากาศช่วงนี้และเชื้อหวัดก็หนีไม่พ้นจริงๆจ้า ทางเราไข้ขึ้นทั้งคืนมาโรงพยาบาลตั้งแต่เช้า ไข้หวัดจัดการเรียบร้อยจ้า หมอให้แอดมิดคืนนึง พรุ่งนี้2งานจะได้สู้ไหว วันนี้พักร่างไปยาวๆค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะทุกคน จะรีบหายไปลุยงานต่อแน่นอนจ้า^^ ขอบคุณพยายามบาลส่วนตัว สระผมให้ลูกก่อนกลับไปประชุมต่อ @yadapiaklin และพี่สาวสุดสวยของน้องดูแอย่างดี @yuio_jira ขอบคุณค่ะ #มีแรงลงรูปยังไหวอยู่เด้ออออ 555555 #รูปงานเมื่อวานยังมีอีกเยอะ #แต่พรุ่งนี้งดถ่ายรูปคู่นะคะทุกคนกันติดหวัดนะจ๊ะ #ดูแลตัวเองด้วยนะคะ Cr @yuio_jira ถ่ายตอนหลับเก่งงงงง555

 

 

gamwichayanee ขอบคุณพี่บอย @boytakonkiet นะคะที่ส่งดอกไม้มาให้กำลังใจ 🙏 วันนี้อาการดีขึ้นค่ะทุกคน คุณหมอบอกว่าดีที่มาตั้งแต่มีอาการ ตอนนี้ยังปวดหัวปวดตัวอยู่บ้าง แต่ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้นะคะ ช่วงนี้อากาศและไข้หวัดใหญ่ระบาดหนักมาก ดูตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน🙏💗 #gamwichayanee
Cr @katechinapak

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @yadapiaklin (คุณแม่) @gamwichayanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง