ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ศึกคู่บัญชาจากพระเจ้า! รอบ SEMI FINAL รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 สงครามเดือดนี้ใกล้สิ้นสุด

ศึกคู่บัญชาจากพระเจ้า! รอบ SEMI FINAL รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 สงครามเดือดนี้ใกล้สิ้นสุด
Music Editor Talk
29 กันยายน 2563 ( 14:00 )
1.2K

เดือดสุด หยุดวงการ! กับการฟาดฟันกันระหว่าง WAY-G vs TORDED ตัวเป้งแห่งวงการแรปใต้ดิน ที่มีฝีไม้ลายมือไม่เป็นสองรองใคร ในที่สุดก็ต้องโคจรมาพบกันแบบ 1 คนตาย 1 คนรอด การตัดสินครั้งนี้ นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ที่วงการแร็ปต้องจดจำกำลังเกิดขึ้นแล้ว โดยสัปดาห์นี้ยังมีคู่ที่สมน้ำสมเนื้ออีกสองคู่ ได้แก่ GUY GEEGEE vs K. AGLET และ ICEACE vs SPRITE ให้ทุกคนต้องลุ้นและจับตามอง ซึ่งการตัดสินชี้เป็นชี้ตายยังคงเป็นของเหล่า Audience ในสตูดิโอกับผลคะแนนโหวต 10,000 Point ในมือจะมอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบเท่านั้น

 

TORDED ทีม Still Fly

Way-G ทีม PxP

 

การแข่งขันแร็ปสุดโหดดำเนินมาอย่างยาวนานใกล้จะสิ้นสุดลง จากกว่า 2,000 คน เหลือผู้เข้าแข่งขันที่อยู่รอดเพียง 6 คน บนเวที HIPPOP SURVIVAl ในกติกา รอบ SEMI FINAL ความตื่นเต้น และความเดือดของเวทีนี้ทำเอาเหล่า PD ทั้ง 4 ทีม อย่าง STILL FLY, PxP, Z2, Trap Trap ต้องลุ้นกันหนักว่า ลูกทีมตัวเองจะพาทีมเข้าสู่ รอบ FINAL ได้หรือไม่

 

ICEACE ทีม Still Fly

SPRITE ทีม Trap Trap

 

GUYGEEGEE ทีม Trap Trap

K-AGLET ทีม Z2

 

บทสรุปว่า ใครคือผู้แข็งแกร่ง 3 คนสุดท้ายได้ไปต่อ ในศึกคว้าแชมป์รอบ FINAL เพื่อไปถึงฝันอันสูงสุด สามารถติดตามความสนุกรอบ SEMIFINAL ได้ใน รายการ “Show Me The Money Thailand Season 2” วันอังคาร ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

สำหรับใครที่พลาดดูสด วันนี้เรารวมลิงค์ ดูย้อนหลังทุก EP มาให้ทุกคนได้เข้าถึงอย่างง่ายที่สุด พร้อมข่าวอัปเดทล่าสุด รอบ PD Show และเลือกทีม สัปดาห์ร้อนแรงที่สุดของ รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2

 

 

ดูย้อนหลัง Full EP Punch Break ทุกตอน และ คลิปไฮไลท์เด็ด Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 แบบ Uncensored รอบ Face To Face

 

 

ดูกันอีกครั้ง รวมลิงค์ ดูย้อนหลัง #SMTMTH2 รอบ Ring Of Fire รายบุคคล ครบทุกคน

 

 

ดูย้อนหลัง Highlight 30 คู่ รอบ Battle 1:1 ครบทุกคู่ รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2

 

4 ทีม PD #SMTMTH2 ใครทีมใคร ใน รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2

 

 

 รวมไฮไลท์ ดูย้อนหลัง รอบ DISS BATTLE รายการ Show me the money thailand 2

 

ดูย้อนหลัง รอบ OFFICIAL PERFORMANCE ทุกโชว์ ที่นี่

 

ฟังทุกเพลงจาก Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 ได้ที่ trueID

 

รายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์หน้าใหม่ของวงการ โดย PD 8 คน แบ่งเป็น 4 ทีม STILL FLY ( SDTHAITAY, FREDDY V) , TRAP TRAP (FIIXD , YOUNGGU ) , PxP (SIRPOPPA , P-HOT) และ Z2 (LAZYLOXY , BEN BIZZY) ทุกวันอังคาร 21.30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และสามารถชมแบบ Uncensored ได้ทาง App Web TrueID และกล่อง TrueID TV และสามารถดูสด #SMTMTH2 แบบ Uncensored พร้อมพูดคุยกับ HOCKHACKER & DJ Pani สองพิธีกร ที่คุ้นเคยกับแวดวงแร็พเปอร์เป็นอย่างดี ใน ช่วง Punch Break ทุกวันอังคาร 21:20 น. ที่ช่อง #IDStation ทาง #TrueID (อ่านไฮไลท์ ตอนล่าสุด)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง