ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เตรียมพบกับ NCT LIFE : DREAM in Wonderland เรียลลิตี้ครั้งแรกในรอบ 3 ปีของ NCT Dream

เตรียมพบกับ NCT LIFE : DREAM in Wonderland เรียลลิตี้ครั้งแรกในรอบ 3 ปีของ NCT Dream
Jest07
16 มิถุนายน 2563 ( 11:23 )
12.4K
831

NCT DREAM วงบอยแบนด์ที่นอกจากจะได้ความนิยมในประเทศเกาหลีแล้ว ยังได้รับความนิยมในต่างประเทศด้วยเช่นกัน โดยวงได้มีการปล่อยอัลบั้มใหม่ "Reload" ออกมาในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งสามารถติดอันดับ 1 ใน weekly record chart และ iTunes top album chart ใน 49 ประเทศทั่วโลก และพวกเขาเตรียมที่จะกลับมาอีกครั้งกับรายการ "NCT LIFE: DREAM in Wonderland" รายการเรียลลิตี้ของ NCT DREAM ที่เตรียมกลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปีนับตั้งแต่ออกอากาศรายการ NCT LIFE – Pep Rally และตัวรายการใหม่จะมีการอัพเกรดในเรื่องของความบันเทิงและการเติบโตของสมาชิกภายในวง

สำหรับรายการ "NCT LIFE: DREAM in Wonderland" (อำนวยการผลิตโดย KT, ผลิตโดย SM C&C STUDIO, กำกับโดย Jo Hyunjung) จะเปิดตัวในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือเวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) โดยเป็นการนำเสนอบันทึกการเดินทางในแนวคิดที่แปลกใหม่ด้วยภารกิจการผจญภัย ที่สมาชิกทั้ง 5 คนได้ออกจากเมืองใหญ่เพื่อผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงาม และสนุกกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายด้วยเช่นกัน

จากภาพโปสเตอร์ที่มีการปล่อยออกมาครั้งแรกในวันนี้ (16 มิถุนายน 2563) ได้โชว์ให้เห็นถึงสมาชิก NCT DREAM (RENJUN, JENO, JAEMIN, JISUNG และ CHENLE) ที่มาในคาแรคเตอร์ที่ซุกซน ซึ่งรายการเรียลลิตี้นี้ได้เผยถึงการกลับมาของ "DREAM Style Special Journey" และจากรายการเรียลลิตี้โชว์ของ NCT DREAM ที่กลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปี ทำให้เกิดคำถามว่ารายการนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

จุดสังเกตุของรายการ "NCT LIFE: DREAM in Wonderland" คือเป็นรายการเรียลลิตี้ของ "NCT DREAM" ที่กลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปีและคาดว่าจะเป็น "DREAM Customized" โดยมีการรวบรวมสิ่งที่สมาชิกในวงต้องการที่จะทำ

และนอกเหนือจากภารกิจที่ไม่สามารถคาดเดาได้แล้ว คุณจะได้พบกับการกินอาหารทีละเยอะๆ (Mukbang) เช่นเดียวกับจะได้เห็นการระเบิดของปฏิกิริยาเคมีโดยเพื่อนร่วมห้องสุดพิเศษได้ที่นี่ที่เดียว "NCT LIFE: DREAM in Wonderland"

รายการเรียลลิตี้โชว์นี้มีความน่าสนใจจากการเป็นทริป "ภารกิจสุดแปลก (?)” ที่ไม่เหมือนใคร โดยมีสิ่งลึกลับและเรื่องแปลกประหลาดที่ทำให้สมาชิกในวงต้องประหลาดใจตลอดการเดินทาง และการเดินทางที่เต็มไปด้วยพลังอันเปี่ยมล้นของสมาชิกจะไปสิ้นสุดด้วยความตึงเครียดที่ไม่สามารถควบคุมได้ ซึ่งสามารถรับชมได้ใน "NCT LIFE: DREAM in Wonderland"

ด้วยความบันเทิงและการเติบโตของวงที่อัพเกรดมากขึ้น "NCT LIFE: DREAM in Wonderland" ของหนุ่มๆ วง NCT DREAM จะออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี เริ่มออกอากาศวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ ผ่านทาง "Seezn" นอกจากนี้ยังออกอากาศพร้อมกันผ่านทาง “true ID” ในประเทศไทย

โดยก่อนที่จะมีการออกอากาศครั้งแรกของ "NCT LIFE: DREAM in Wonderland" นั้น ทีเซอร์แรกจะมีการปล่อยออกมาให้ชมกันผ่านช่องทาง Seezn ในวันอังคารที่ 23 มิถุนายนและทีเซอร์ที่ 2 จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

“SM C&C STUDIO” Production house ของ "LEVEL UP - RISKY Project" มีบทบาทในเวทีระดับโลกที่มีประสบการณ์มากมายในการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม OTT (โอทีที) ที่หลากหลาย ได้แก่ YouTube, Naver, V LIVE (V App), Naver TV, wavve และ Seezn นอกจากนี้ทางบริษัทได้มีการติดต่อสื่อสารกับสมาชิกและผู้ชมด้วยเนื้อหาคอนเท้นต์ในช่องทางต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ เตรียมตัวออกทริปสุดพิเศษกับ NCT Dream และรายการ "NCT Life : Dream In Wonderland" มาร่วมเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ในเวลา 16.00 น. เริ่ม 6 กรกฎาคม2563 ที่ช่อง ID Staion ผ่านทาง TrueID ทั้งแอป เว็บ และกล่อง TrueID TV

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง